07/02/2021

Hào quang của con người là gì?

Có phải ai cũng có một hào quang? Và chính xác thì hào quang là gì? Và làm thế nào để tôi biết nó tồn tại? Simona đi đến tận cùng về những câu hỏi này tại đây …

Trường năng lượng con người (HEF), hào quang con người, là một trường năng lượng bao quanh con người.

Mọi người đều có trường năng lượng này. Đó là một biểu hiện của năng lượng, một cơ thể phát sáng, bao quanh cơ thể vật chất của chúng ta từ mọi phía, từ phía trên và từ phía dưới.

Hào quang được kết nối với các xoáy năng lượng của cơ thể một cách trực tiếp, bảy luân xa.

Màu sắc của hào quang có thể được xem là bắt nguồn từ các luân xa và sau đó hòa trộn vào nhau, tạo ra một trường có hình dạng quả trứng xung quanh cơ thể.

Bằng chứng khoa học mới nổi từ lĩnh vực Vật lý lượng tử đang cho chúng ta thấy rằng tất cả chúng ta đều có mối liên kết lẫn nhau.


Chúng ta không phải là những con người riêng rẽ, chúng ta là những con người bị chia rẽ. Sự phân chia này xảy ra vì những hoàn cảnh của xã hội, bởi quan điểm cũ của Newton về hiện thực và bản chất hai mặt của hiện thực.

Tại vì niềm tin vào bản chất hai mặt của hiện thực, chúng ta tin rằng chúng ta là những sinh linh riêng biệt.

Nhưng, làm thế nào để chúng ta biết rằng chúng ta được kết nối lẫn nhau?

Chúng ta đến với sự hiểu biết này thông qua kinh nghiệm của chúng ta.

Một cách chúng ta trải nghiệm mối liên kết lẫn nhau này là thông qua hào quang của con người.

Nhiều người tin rằng bạn phải có khả năng đặc biệt để trải nghiệm trường năng lượng tinh tế này. Nhưng đó không phải là kinh nghiệm của tôi.

Bạn không cần bất kỳ khả năng nâng cao nào, tất cả nó đang ở trong bạn, tất cả những gì bạn phải làm là nhận ra rằng bạn đã trải nghiệm hào quang của con người.

Làm thế nào bạn có thể biết rằng bạn đã trải nghiệm điều này?

NHỮNG KINH NGHIỆM VỀ HÀO QUANG CỦA CON NGƯỜI

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn đã trải nghiệm về Trường năng lượng phổ quát của con người, của bản thân và những người khác và mối liên kết lẫn nhau của chúng ta:

– Bạn cảm thấy lo lắng, hoang mang khi bước vào một căn phòng đầy người.
– Bạn ngoảnh mặt nhìn lại, chỉ để biết rằng ai đó đang nhìn chằm chằm vào bạn.
– Bạn cảm thấy bình tĩnh ngay lập tức và bình yên trước sự hiện diện của ai đó.
– Bạn cảm thấy lo lắng, tức giận, cáu kỉnh trước sự hiện diện của ai đó, mà không có bất kỳ sự kích động hay giao tiếp bằng lời nói cụ thể nào từ người kia.
– Bạn cảm thấy kiệt sức khi ở gần những người nào đó.
– Bạn cảm thấy kiệt sức hoặc choáng ngợp trong những đám đông lớn, các trung tâm mua sắm hoặc tại các sự kiện.
– Bạn có cảm giác ai đó đang cảm thấy như thế nào, mặc dù thái độ của họ đang biểu lộ điều khác.

Đây chỉ là vài ví dụ. Nếu bạn đã có lời giải cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, thì bạn đã cảm thấy, đã trải nghiệm, về lĩnh vực hào quang của người khác. Điều đó có nghĩa là bạn đã trải nghiệm mối kết nối lẫn nhau.

Chúng ta cũng có thể trải nghiệm trường năng lượng của động vật, thực vật, đá, khoáng sản, v.v.

Bất cứ thứ gì được tạo thành từ các nguyên tử (proton và electron) sẽ có Trường năng lượng phổ quát. Điều này là do các proton và electron là các điện tích và chuyển động không đổi. Chúng đơn giản chỉ là rung động ở một tần số nhất định.

Nếu bạn có một con chó hoặc mèo, bạn có thể nhận thấy rằng bạn cảm nhận được cảm giác của chúng. Cho dù chúng bình tĩnh, thoải mái, lo lắng, hay buồn bã. Đây là cách bạn cảm nhận trường năng lượng của chúng. Chúng không truyền đạt điều này cho bạn theo cách khác, bạn cảm nhận nó thông qua trường năng lượng của chúng. Bạn đang trải nghiệm mối liên kết lẫn nhau.

Nếu bạn có nhận thức trực quan, bạn cũng có thể thấy hào quang, hoặc Trường năng lượng phổ quát, bao quanh cây cối, thực vật, những bông hoa và bất kỳ vật thể vật chất nào khác.

Hào Quang Chiếu Sáng, Vầng Hào Quang.
Trường năng lượng xung quanh đầu con người dễ nhìn thấy nhất. Đó là lý do tại sao có nhiều hình ảnh của các vị thánh, các nhà huyền bí và các bậc thầy được miêu tả trong các bức tranh với một quầng sáng quanh đầu.

Mọi người đều có quầng sáng quanh đầu. Sự khác biệt là ở mức độ và cường độ của màu sắc. Hào quang màu vàng thường được xem là một dấu hiệu của sự phát triển tâm linh trọn vẹn.

CÁCH CẢM NHẬN HÀO QUANG

Nếu bạn giống tôi, một người có nhiều cảm giác vận động (cảm giác về sự chuyển động, sức nặng, hay vị trí của cơ thể khi các cơ, gân và khớp chuyển động), điều đó sẽ dễ dàng hơn cho bạn để cảm nhận hào quang rồi sau đó nhìn thấy hào quang.

Trong những giới hạn của năng lực ngoại cảm, điều này được gọi là sự tri giác rõ ràng, khả năng cảm nhận và nhận thức vượt ra ngoài lĩnh vực vật chất.

Bàn tay là phương tiện dễ nhất để cảm nhận những năng lượng tinh tế. Bạn sẽ cần một không gian yên tĩnh và thời gian không bị gián đoạn cho bài tập này.

1. Bắt đầu bằng cách ngồi trong tư thế thoải mái với lưng được hỗ trợ bởi một chiếc ghế và bàn chân hoàn toàn tiếp đất trên sàn nhà. Nhắm mắt và kết nối với hơi thở của bạn. Cảm thấy hơi thở của bạn đi vào cơ thể của bạn, di chuyển qua cơ thể và rời khỏi cơ thể. Chỉ cần theo hơi thở của bạn trong một lúc.

2. Nhắm mắt lại, chà nhanh hai lòng bàn tay với nhau, trong khoảng 20-30 giây.

3. Mở rộng hai bàn tay trước mặt bạn, khuỷu tay hơi cong, hai lòng bàn tay hướng vào nhau, cách nhau một bước chân.

4. Rất chậm, di chuyển hai bàn tay lại gần nhau hơn mà không chạm vào nhau.

5. Từ từ, di chuyển bàn tay của bạn một lần nữa. Làm điều này từ từ và chú ý đến những gì bạn đang cảm nhận, cảm nhận, trong không gian giữa hai bàn tay của bạn.

6. Lặp lại quá trình, từ từ kéo tay lại gần và từ từ rút chúng ra. Tiếp tục nhắm mắt lại. Nếu bạn cảm thấy bị phân tâm, hãy kết nối với hơi thở của bạn một lần nữa. Chú ý hơi thở khi nó đi vào cơ thể bạn, khi nó di chuyển qua cơ thể, và khi nó rời khỏi cơ thể. Điều này sẽ làm bạn an tịnh một lần nữa và ổn định sự chú ý của bạn.

7. Lặp lại quá trình rút hai bàn tay cách xa nhau và lại gần nhau hơn. Chú ý bất kỳ các cảm giác, hình ảnh, suy nghĩ đi qua tâm trí của bạn. Bạn đang nhận biết điều gì trong không gian giữa hai bàn tay?

8. Cảm giác này thay đổi như thế nào khi bạn thay đổi khoảng cách của bàn tay bạn?

Không có đúng hay sai với tập luyện này. Bất cứ điều gì bạn đang trải nghiệm là thực tế của bạn, đó là nhận thức của bạn về trường tinh tế, về hào quang của riêng bạn.

Bằng thực hành, bạn sẽ có thể cảm nhận trường năng lượng của con người với đôi mắt mở.

CÁCH NHÌN HÀO QUANG

Nhìn thấy hào quang có thể được phát triển bằng thực hành. Đầu tiên, bạn bắt đầu học cách nhìn thấy hào quang của chính mình. Khi bắt đầu, bạn có thể chỉ nhìn thấy các lớp thấp hơn của Hào quang, với thời gian và thực hành, bạn sẽ phát triển khả năng nhìn thấy các cấp độ cao hơn.

Đối với bài tập này, bạn sẽ cần một căn phòng yên tĩnh với một bức tường trắng, tốt nhất là vào lúc hoàng hôn, khi ánh sáng yếu và mắt cần chuyển sang tầm nhìn ban đêm.

1- Bắt đầu bằng cách ngồi xuống đối diện với bức tường trắng. Lưng của bạn phải được hỗ trợ một cách đầy đủ bởi một chiếc ghế, bàn chân của bạn hoàn toàn trên mặt đất. Hãy kết nối với hơi thở của bạn, dành một vài phút để thư giãn.

2- Mở rộng một cánh tay, lòng bàn tay hướng vào tường, các ngón tay liền với nhau. Làm dịu ánh mắt của bạn khi bạn nhìn vào bàn tay của bạn. Giữ cái nhìn nhẹ nhàng này trong 30 giây và bạn sẽ bắt đầu thấy trường năng lượng bao quanh bàn tay của bạn.

3- Từ từ xòe các ngón tay ra. Tiếp tục với cái nhìn nhẹ nhàng nhìn vào các ngón tay của bạn và khoảng trống giữa các ngón tay của bạn. Bạn thấy gì?

4- Với thời gian và thực hành, bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy và phác thảo xung quanh bàn tay và xung quanh các ngón tay của bạn. Lúc đầu, nó có thể xuất hiện dưới dạng sóng nhiệt, trường gần như không có màu sắc, sau này, bạn sẽ bắt đầu thấy các màu sắc khác nhau của hào quang.

5- Quan sát một cách kiên nhẫn. Không có gì phải cố sức. Chỉ cần ở đây, trong khoảnh khắc, tập trung một cách nhẹ nhàng vào bàn tay, trên các ngón tay và khoảng trống giữa các ngón tay.

Bằng thực hành, bạn có thể thực hiện bài tập này vào ban ngày hoặc trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào khác và cuối cùng không cần sử dụng nền trắng.

CÁCH NHÌN HÀO QUANG CỦA NGƯỜI KHÁC

Đối với bài tập này, bạn sẽ cần một người bạn (cộng sự ) và một bức tường trắng.

1- Cho người bạn của bạn đứng dựa vào bức tường trắng, không chạm vào nó, chỉ đứng rất gần.

2- Đứng cách xa người bạn của bạn để bạn có thể nhìn thấy người đó từ đầu đến chân, bao gồm cả khoảng trắng phía sau họ.

3- Cảm thấy bàn chân của bạn đứng một cách vững chắc trên mặt đất và kết nối với hơi thở của bạn. Hãy nhắm mắt bạn trong vài giây.

4- Mở mắt ra và bằng sự tập trung nhẹ nhàng vào người bạn của bạn theo cách bao trùm toàn bộ cơ thể họ. Ánh mắt nhẹ nhàng, chú ý bất cứ điều gì xuất hiện một cách thụ động. Không nên cố sức để nhìn thấy bất cứ điều gì, chỉ cho phép bất cứ điều gì xuất hiện trong khoảng khắc này.

5- Bạn sẽ bắt đầu thấy trường năng lượng xung quanh đầu và phần trên cơ thể. Đây là khu vực của cơ thể dễ nhìn thấy nhất. Lúc đầu, nó sẽ xuất hiện không màu, giống như một sóng nhiệt. Với thời gian, bạn sẽ bắt đầu thấy màu sắc và bạn sẽ không còn cần một nền trắng nữa.

Nhìn thấy hào quang cần có thời gian và sự thực hành tận tâm. Nhưng bất cứ ai cũng có thể học hỏi để khám phá trường năng lượng của con người.


ĐỌC HÀO QUANG

Học cách nhìn thấy hào quang là phần dễ dàng hơn. Học cách giải thích và hiểu ý nghĩa của nó có nhiều thách thức hơn.

Một cách để học cách đọc hào quang là thông qua việc hiểu màu sắc hào quang và ý nghĩa của chúng. Nhưng đó không phải là tất cả những gì cần thiết để đọc hào quang.

Chúng ta là những con người phức tạp và những gì chúng ta nhìn thấy thường là sự tương tác giữa nhận thức, kiến ​​thức, kinh nghiệm, thành kiến, những cơ chế bảo vệ bản ngã, ảnh hưởng văn hóa và xã hội, cách chúng ta nhận thức thế giới, bản chất của hiện thực và quan điểm của chúng ta về tâm linh.

Khi tôi đọc hào quang, tôi luôn cân nhắc điều này. Đó là cách tôi nhìn thấy hào quang, là dự đoán của riêng tôi dựa trên tất cả các yếu tố được đề cập ở trên.

Qua nhiều năm làm việc trực tiếp, thiền định và sử dụng nhiều kỹ thuật tâm linh, khi tôi làm việc với người khác tôi đã học được cách “thoát khỏi chính mình”.

“Thoát Khỏi Bản Thân” Nghĩa Là Gì?

Đơn giản nó có nghĩa là bước vào trạng thái ý thức vượt ra ngoài sự đồng nhất của tôi với Bản ngã. Đó là một trạng thái ý thức thuần túy, vượt ra ngoài ranh giới của bản ngã và ranh giới của cơ thể.

Ở trạng thái này, trong khoảng khắc không có “Tôi” và “Bạn” như những con người riêng biệt, có sự hợp nhất và cởi mở để nhìn thấy những gì được hiện diện.

Ở trạng thái này, trong khoảng khắc trường năng lượng có thể được nhìn thấy, cảm nhận và thấu hiểu cho những gì mà nó đang hiện hữu. Tôi được hướng dẫn bởi kiến ​​thức phổ quát mà tất cả chúng ta có thể tiếp cận được.

ĐẠO ĐỨC TRONG CHỮA BỆNH VÀ ĐỌC HÀO QUANG

Khi bạn học cách nhìn thấy hào quang, bạn có thể bị cám dỗ chia sẻ mọi thứ bạn nhìn thấy với người khác.

Màu sắc hào quang thay đổi trong suốt cả ngày, với từng cảm xúc, sự tắc nghẽn trong cơ thể, hình dạng suy nghĩ, mức năng lượng và dòng chảy prana qua cơ thể.

Vì vậy, trong khoảng khắc những gì bạn nhìn thấy chỉ là trong khoảng khắc đó. Bạn cần thận trọng về việc giải thích màu sắc hào quang của người khác.

Tại Sao?

Vì hai lý do. Đầu tiên, khi bạn nhìn thấy hào quang của người khác, bạn đang nhìn thấy nó qua hào quang của chính bạn. Bạn đang nhìn thấy nó thông qua những nhận thức của chính bạn, kiến ​​thức và niềm tin của bạn. Vội đi đến kết luận có thể là không khôn ngoan. Hãy sử dụng trái tim, trí tuệ và tâm hồn của bạn để hướng dẫn bạn.

Thứ hai, một khi bạn phát triển kỹ năng nhìn thấy hào quang, bạn sẽ có thể nhìn thấy hào quang của mọi người xung quanh ở bất cứ đâu, trên đường phố, trong trung tâm mua sắm, tại nơi làm việc. Nhìn thấy hào quang của ai đó giống như nhìn vào phòng ngủ của người đó, và xâm phạm quyền riêng tư của họ. Nó không nên được thực hiện mà không có sự đồng ý của người đó.

Nếu bạn tình cờ nhìn thấy hào quang mà không tập trung vào nó, thì hãy cư xử với những gì bạn thấy với sự tôn trọng cao nhất đối với cá nhân. Nếu họ không yêu cầu bạn đọc hào quang, thì đừng tiết lộ rằng bạn thấy hào quang của họ. Loại bỏ bản thân (cái tôi) và chuyển hướng sự tập trung của bạn đi. Buông bỏ những gì bạn đã nhìn thấy.

Nguồn: Chakra Anatomy

Hãy để lại bình luận của bạn