07/02/2021

5 dấu hiệu con mắt thứ ba của bạn đang mở

Từ thời cổ đại, con mắt thứ ba đã được tôn sùng bởi tất cả các nền văn hóa. Ngày nay, chúng ta biết nó là tuyến tùng, nhưng trong khía cạnh tâm linh nó vẫn được gọi là con mắt thứ ba. Con mắt thứ ba được xem như một dấu hiệu tâm linh, thể hiện khả năng của chúng ta để chinh phục tất cả các loại thách thức trong cuộc sống hàng ngày bằng cách khai thác trí tuệ bên trong bản thân mình.

Nhưng còn nhiều điều hơn thế về con mắt thứ ba. Trong hầu hết các truyền thuyết phương Đông, điều chắc chắn con mắt thứ ba là có thật; nó là thứ mà bất cứ ai cũng có thể nhận thức và cảm thấy một cách rõ ràng, nếu họ có ý thức mạnh mẽ về bản thân và chánh niệm. Đó là những gì thường được gọi là, sự kết nối giữa thể xác và tinh thần.

Khi bạn thiền định với sự tập trung, con mắt thứ ba sẽ mở ra và dẫn dắt nội tâm của bạn, sự nhận thức của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Sức mạnh dẫn dắt sẽ hiện diện trong cuộc sống của bạn và ngày càng mạnh hơn.

1. MỘT CẢM GIÁC ÂM Ỉ VỀ ÁP LỰC GIỮA 2 LÔNG MÀY.

Thông thường, khi con mắt thứ ba bắt đầu biểu lộ hầu như ở một mức độ sâu bên trong, có một ý thức liên quan đến cảm giác giữa hai lông mày. Lúc đó có vẻ như ai đó đang chạm nhẹ vào bạn, hoặc bạn có thể cảm thấy một sự ấm áp đang lan tỏa.

Đôi khi cảm giác này xuất hiện mà không rõ nó xuất phát từ đâu; cho dù bạn có những cảm xúc thiêng liêng hay không. Như thể nó là một tín hiệu để kéo bạn trở lại trạng thái thiêng liêng đó.


2. GIA TĂNG SỰ BIẾT TRƯỚC.

Trong số các dấu hiệu rõ ràng nhất của việc mở con mắt thứ ba là một sự gia tăng về sự tiên đoán trước hoặc trực giác mà bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm – nếu bạn thực sự chú tâm đến nó.

Trực giác là khả năng biết điều gì đó có thể xảy ra trước khi nó xảy ra, hoặc biết điều gì đúng hay sai bởi một cảm giác hoặc tri giác. Nó thường đến và đi mà bạn không thể nhận biết. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn theo thời gian, và trở thành cách thức sẽ dẫn dắt bạn trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Bạn sẽ bắt đầu cảm nhận các dấu hiệu cảnh báo hoặc hành động tiếp theo của mình sẽ là gì mà không cần giải thích. Đừng chống lại trực giác của bạn. Hãy sử dụng nó! Có thể không phải lúc nào nó cũng đúng; tuy nhiên chắc chắn nó sẽ dẫn dắt bạn đi đúng hướng.

3. DỄ NHẠY CẢM VỚI ÁNH SÁNG.

Với con mắt thứ ba mở ra, bạn có thể thấy mình nhạy cảm hơn với ánh sáng và nhìn thấy màu sắc rực rỡ hơn trước.

Màu sắc sống động và nhận thức của bạn về ánh sáng sẽ tinh tế hơn; không phải lúc nào chúng cũng rõ ràng hoặc mãnh liệt. Tuy nhiên, sự nhạy cảm với ánh sáng thường mang lại nhận thức sâu sắc hơn về những gì đang xảy ra xung quanh bạn. Khi tập trung vào con mắt thứ ba một cách sâu sắc (như trong thiền định), những khả năng của con mắt thứ ba có thể xuất hiện.

Con mắt thứ ba và nó liên quan đến ánh sáng. Trong suốt nhiều năm qua, nó đã được đề cập đến trong nhiều truyền thuyết khắp thế giới. Nó nổi tiếng trong nhiều hình thức nghệ thuật và các tác phẩm tôn giáo. Nếu bạn nghiên cứu các tác phẩm đó, bạn thường thấy sự ám chỉ ánh sáng bên trong những hình tròn và những ánh sáng hình ngôi sao chiếu sáng xuyên qua những đám mây.

Đôi mắt của bạn sẽ thay đổi theo thời gian và bạn có thể cảm thấy như bản thân mình không nhận được đủ ánh nắng mặt trời trên da. Điều này rất bình thường. Bạn hãy đắm mình dưới ánh nắng mặt trời! Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không làm cho da mình bị tổn thương.

4. MỘT CẢM NHẬN VỀ SỰ THAY ĐỔI TỪ TỪ VÀ LIÊN TỤC.

Điều quan trọng nhất là, hãy nuôi dưỡng con mắt thứ ba khỏe mạnh một cách bền vững, nó sẽ làm bạn thay đổi quan điểm và tính cách của mình trong cuộc sống. Nó dẫn đến những thay đổi có lợi vì bạn cần, và thậm chí bạn hãy khao khát những thay đổi này. Có thể bạn sẽ thường xuyên thấu hiểu về người khác và đối xử với họ theo cách khoan dung hơn. Bạn sẽ trở nên khoan dung hơn và không còn ít ích kỷ như trong quá khứ của mình.


5. GIA TĂNG CHỨNG ĐAU ĐẦU.

Áp lực đau đầu mạnh hơn áp lực đã nói trước đó, nó xảy ra giữa hai lông mày. Khởi đầu thỉnh thoảng áp lực này có thể đau một chút. Hãy để ý đến nó chút ít và đề phòng vượt quá sức chịu đựng của bạn. Hãy đi ra ngoài và làm một việc mà bạn thích, như thiền định hoặc đi bộ.

Áp lực ở trên đầu là một dấu hiệu thực sự của việc mở con mắt tâm linh, đặc biệt là ở trung tâm trán. Đó là dấu hiệu cho thấy tuyến tùng đang phát triển mạnh mẽ.

NHỮNG LỜI KHUYÊN ĐỂ THÚC ĐẨY CON MẮT THỨ BA.

Khi Con mắt thứ ba của bạn mở ra, bạn sẽ bắt đầu các cuộc tranh luận giữa thể xác và linh hồn trong tâm trí của mình, cùng với sự hiểu biết về thân phận của bạn trên thế gian và hiểu được rằng, bạn là người tạo nên thực tại của chính mình!

Bạn sẽ tìm thấy những trạng thái chánh niệm cao siêu hơn, nó sẽ cho phép bạn hình dung một cuộc sống tốt đẹp hơn và sự hiểu biết đó để giúp bạn sống bằng tiềm năng của mình. Bạn sẽ trở nên rất trực giác (linh cảm), sở hữu một trí nhớ tốt và bạn có khả năng hiểu biết mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Chúng ta có thể giúp nuôi dưỡng một giác quan mạnh mẽ của trực giác bằng cách kích hoạt con mắt thứ ba của mình. Bắt đầu bằng cách làm những điều sau:

– Thiền.
– Tránh xa đường và sữa càng nhiều càng tốt.
– Thiền bên ngoài, một cách tự nhiên, ngồi trên cỏ thiên nhiên hoặc mặt đất.
– Hãy lưu ý đến các cảm giác của bản thân.
– Uống nhiều nước hơn.
– Đi bộ trong thiên nhiên không dưới nửa giờ mỗi ngày.
– Biểu lộ và mặc màu chàm và màu tím.
– Hãy từ bỏ những niềm tin hạn chế.
– Thực hiện các hoạt động thẩm mỹ: Làm nghệ thuật thị giác (hay nghệ thuật trực quan), vẽ, tô màu, làm việc với trí nhớ, nhiếp ảnh, thôi miên và thậm chí là mơ mộng.

*GHI CHÚ: Thư thế Đứng Bằng Đầu giúp năng lượng của cơ thể dồn về Luân Xa Con Mắt Thứ Ba (Ajna Chakra – Third Eye Chakra) và kích hoạt Con Mắt Thứ Ba. Âm thanh gốc của Luân xa này là OM. Màu sắc CHÀM.

Nguồn: powerofpositivity l Theo: Thang Mlod

Hãy để lại bình luận của bạn

Liên hệ