15/01/2021

Cách sử dụng nước muối để loại bỏ năng lượng tiêu cực

Bài viết này rất quan trọng! Bởi vì, nó dành cho những người thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với người bệnh. Họ đang làm những công việc như: Bấm huyệt, mát xa, nắn xương khớp, hoặc kể cả những giáo viên, huấn luyện viên đang giảng dạy những lớp yoga cho người già yếu, và mắc những chứng bệnh khác nhau của tuổi già. Trong thực tế, một số bạn đã hỏi mình về cảm giác mệt mỏi, thậm chí bị nhiễm bệnh.

Từ xa xưa, ông bà ta đã sử dụng phương pháp đắp muối lên cơ thể để chữa bệnh. Người ta luôn nghĩ rằng, muối ngấm vào trong cơ thể và chữa khỏi bệnh. Nhưng thực sự, muối đã hút hết năng lượng tiêu cực từ chính người bệnh. Vì vậy, hãy lưu ý rằng, muối dùng để đắp lên cơ thể chỉ nên sử dụng một lần duy nhất!
Hôm nay, mình đăng lại bài viết này vì thấy nó rất hữu ích. Bản thân mình đã áp dụng phương pháp “Tắm Muối” – Khi trong nhà có tang liên tiếp – Cơ thể cảm thấy nặng nề, mệt mỏi – Phương pháp này đã chứng tỏ rất hiệu nghiệm. Namaste!
Điều đó sẽ xảy ra với tất cả chúng ta bất cứ lúc nào, khi chúng ta bị nhấn chìm bởi năng lượng tiêu cực và chúng ta muốn loại bỏ nó. Sử dụng nước muối là một phương pháp tuyệt vời và nhanh chóng để loại bỏ năng lượng tiêu cực ra khỏi hào quang cũng như ngôi nhà của bạn.
Bất cứ khi nào bạn cảm thấy tồi tệ, quá tải hoặc mệt mỏi thì bạn có thể sử dụng liệu pháp nước muối. Nó tác động nhanh chóng và cho kết quả ngay lập tức. Nước muối có khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực. Vì vậy, nó được sử dụng rộng rãi trong việc loại bỏ năng lượng này.
Hoặc bất cứ khi nào bạn trở về nhà, sau khi đến những nơi đông đúc, hoặc nơi nhiều âm khí. Điều đầu tiên bạn nên làm là thay quần áo, tắm hoặc ít nhất là rửa tay chân và xúc miệng. Điều này sẽ đảm bảo rằng phần lớn năng lượng tiêu cực được loại bỏ ra khỏi cơ thể của bạn.

Cách Sử Dụng Nước Muối Để Loại Bỏ Năng Lượng Tiêu Cực:

1. TẮM NƯỚC MUỐI

Khi bạn tắm thì thêm một ít muối quặng (*muối này được khai thác từ những mỏ muối dưới lòng đất) hoặc muối biển vào xô nước. Bạn có thể thêm từ 1/2 đến 1 chén muối biển tùy theo nhu cầu của bạn. Tắm nước muối sẽ loại bỏ năng lượng tiêu cực từ hào quang của bạn và bạn sẽ cảm thấy sảng khoái và thanh thản. Muối ăn có thể không có tác dụng tích cực hơn muối biển hoặc muối quặng. Thông thường muối biển được sử dụng để loại bỏ năng lượng tiêu cực. Tôi thường sử dụng phương pháp này khi tôi cảm thấy mệt mỏi sau khi đến những nơi đông đúc hoặc khi tôi cảm nhận năng lượng tiêu cực xung quanh mình. Đây là một phương pháp nhanh chóng đã được thực nghiệm cẩn thận mà tôi đang sử dụng trong suốt một thời gian dài. Một ‘Biến thể’ khác là ngâm chân của bạn trong nước muối biển. Nước là một trong những thứ chữa bệnh tốt nhất. Ngay cả khi bạn ngâm chân trong nước nóng hoặc ngâm mình trong bồn tắm với một ít dầu thơm được thêm vào nước bồn, thì bạn cũng sẽ cảm thấy được nạp lại năng lượng và khoan khoái.

2. LAU SÀN NHÀ BẰNG NƯỚC MUỐI

Lau nhà mỗi ngày là một công việc tốt vì nó tăng thêm rất nhiều yếu tố tích cực và tươi mới cho căn phòng. Thay vì thêm chất khử trùng vào nước, bạn hãy thêm một chút muối biển và sau đó lau nhà. Điều này sẽ loại bỏ phần lớn năng lượng tiêu cực và làm tăng các rung động của căn phòng. Bạn có thể cảm nhận sự khác biệt thực sự.

3. ĐẶT BÁT NƯỚC MUỐI Ở NHỮNG GÓC PHÒNG

Tôi đã học được phương pháp này trong khi đang thực hành một khóa học chữa bệnh. Giáo viên của chúng tôi đã nói về phương pháp để loại bỏ sự tiêu cực từ bất kỳ góc hoặc vị trí nào của căn phòng bị tích tụ năng lượng tiêu cực. Bạn chỉ cần thêm một ít muối biển vào một bát đầy nước. Đặt bát nước muối ở góc khuất của căn phòng trong vài giờ. Sau đó đổ bát nước này trong chậu rửa hoặc nhà vệ sinh. Phương phát này sẽ thanh tẩy năng lượng tiêu cực khỏi căn phòng vì nước muối đã hấp thụ tất cả các năng lượng tiêu cực.
Giáo viên đó cũng cảnh báo chúng tôi rằng, khi bạn đổ bỏ nước muối thì hãy cẩn thận để không tiếp xúc với nước muối. Bời vì, nó đã hấp thụ năng lượng tiêu cực. Trong trường hợp bị dính nước thì hãy rửa tay (hoặc rửa sạch phần cơ thể bị tiếp xúc) bằng vòi nước chảy để loại bỏ năng lượng tiêu cực. Thông thường, những chỗ ít ánh sáng hoặc các góc của căn phòng bị tích tụ năng lượng xấu. Cho nên, chúng cần được chú ý hơn.

4. HÃY GHÉ THĂM MỘT BÃI BIỂN

Nếu bạn ở gần một bãi biển thì không có gì thuận lợi như vậy. Hãy dành thời gian cùng nước biển và bạn sẽ cảm thấy thanh thản và an tịnh hơn. Đôi khi, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi sau khi ghé thăm bãi biển, bởi vì rất nhiều năng lượng tiêu cực đã được phóng thích khỏi hào quang của bạn, và cơ thể cần thời gian để điều chỉnh lại năng lượng. Một lý do khác cho sự mệt mỏi có thể do sự thẫn thờ, vì bãi biển đang giúp bạn thư giãn một cách hoàn toàn.
Bản thân tôi thích đi dạo trên bãi biển và thực hành Thiền Hành Vipassana. Thỉnh thoảng tôi đi bộ trong làn nước biển với mắt cá chân ngập trong nước, nhưng không mang dép. Đi chân trần trên cát biển cũng sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái cũng như được an tịnh. Dành thời gian trên bãi biển là một trong những cách yêu thích của tôi để thay đổi tâm trạng của mình trở nên tích cực và cũng để giải tỏa những cảm xúc tiêu cực một cách dễ dàng.
Cuối cùng, tôi phải lưu ý rằng những dòng nước chảy luôn trong lành và tinh khiết. Vì vậy, hãy dành thời gian bên những dòng nước chảy hoặc con sông hoặc bãi biển, chúng sẽ luôn làm cho bạn cảm thấy sảng khoái. Đặt một đài phun nước trong nhà cũng giúp ích rất nhiều trong việc loại bỏ năng lượng tù đọng ra khỏi căn phòng.
Nếu chúng ta có thể học hỏi về sự trôi chảy không ngừng của dòng nước để không ngừng tiến bộ trong cuộc sống, thì chúng ta cũng sẽ thanh thản và tràn đầy sức sống. Đừng bao giờ bị mắc kẹt trong quá khứ. Hãy tiếp tục tiến bước cùng thời gian và hiện diện trong thời khắc hiện tại. Hãy buông bỏ quá khứ, đừng mộng tưởng tới tương lai và chỉ cần duy trì sự chú tâm của bạn trong thời khắc hiện tại. Sống trong thời khắc hiện tại là phương pháp chữa bệnh tốt nhất cho tất cả mọi người.
Lưu ý: Muối mỏ, muối biển, muối Epsom nhập khẩu (có bán) đây là những loại muối tốt nhất. Không dùng muối ăn đã được tinh chế.
Cách tắm muối của mình như sau: Chuẩn bị một xô nước muối (nóng-ấm) chừng 5 lít, độ mặn vừa phải. Tắm sạch sẽ trước, sau đó dội nước muối lên khắp cơ thể. Đợi khoảng từ 4 đến 5 phút tắm lại lần nữa. Tắm muối xong cảm giác rất dễ chịu.
 Nguồn: Thang Mlod | Ảnh minh họa từ Internet.

Hãy để lại bình luận của bạn

Liên hệ