07/09/2020

Yoga For You Đà Nẵng

GỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ

Là một trung tâm luôn hướng đến tiêu chí “Yoga For You Vì Sức Khỏe Cộng Đồng, chăm sóc và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, với môi trường, sàn tập rộng rãi, sạch đẹp, yên tĩnh, trong không gian thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, với hệ thống trần lọc không khí tươi phù hợp với yoga. Để thường xuyên duy trì môi trường tập tốt nhất, chúng tôi đã trang bị tủ diệt khuẩn thảm, sau mỗi ca tập thảm đều được thay và đưa vào tủ khử tiệt trùng, tránh ẩm mốc và mồ hôi lưu cữu. Mỗi học viên tham gia buổi tập đều được sử dụng khăn đã hấp nóng lấy ngay từ máy hấp diệt khuẩn, với hương thơm dịu nhẹ, của lá ngải cứu tạo cảm giác khoan khoái dễ chịu, rất tốt cho sức khỏe.

Mục đích của Trung Tâm Yoga For You  là đem đến người dân Thành phố Đà Nẵng một bộ môn rèn luyện sức khoẻ đang ngày càng có sức hút trên thế giới,nhất là ở Việt Nam. Với phương pháp khoa học rèn luyện thể chất, tinh thần và trí tuệ một cách hệ thống và chuẩn mực theo triết lý Yoga. Trung Tâm Yoga For You mong muốn được chia sẽ lợi ích tuyệt vời của tập luyện Yoga đối với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, mọi tình trạng bệnh lý và mọi hoàn cảnh để đều có thể tham gia tập luyện.

Với mong muốn đem đến cho phụ nữ một vóc dáng thon thả, làn da mịn sáng, nụ cười rạng rỡ; làm chậm quá trình lão hoá, kéo dài tuổi thanh xuân, phòng chữa bệnh tật cho mọi lứa tuổi; góp phần chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Đem đến cho các em một đôi mắt khoẻ đẹp, một trí tuệ minh mẫn, một chiều cao lý tưởng. Trung Tâm Yoga For You đã và đang ngày càng cố gắng phát triển về đội ngũ, năng lực chuyên môn để đáp ứng yêu cầu và làm hài lòng mọi học viên.

Đến với Trung Tâm Yoga For You, các bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ ưu việt, gần gũi, thoáng đãng, đầy đủ về cơ sở vật chất và tình cảm thân thiện, tận tâm, tận tình, hết lòng vì người tập của đội ngũ hướng dẫn viên của trung tâm.

Yoga là một nghệ thuật cổ xưa có nền tảng là một môn khoa học cực kỳ tinh tế nghiên cứu về thể xác, tâm trí và tinh thần. Yoga có nguồn gốc từ Ấn Độ từ khoảng 5000 năm trước, là một trong sáu hệ thống chính của triết học Ấn Độ. Từ yoga có nguồn gốc từ tiếng Phạn là yuj , có nghĩa là “hợp nhất lại” hoặc “kết nối lại”, còn một nghĩa khác có liên quan là “đặt trọng tâm vào” hoặc “sử dụng”. Trong thuật ngữ triết học thì sự hợp nhất giữa cá nhân và vũ trụ paramatma chính là yoga.
Sức khỏe và sắc đẹp là điều quan trọng trong đời sống của tất cả mọi người. Hiểu được nhu cầu rèn luyện sức khỏe, chăm sóc cơ thể để có được một thân hình lý tưởng cùng tinh thần sảng khoái, năng động.

DỊCH VỤ

  • Yoga cơ bản
  • Yoga nâng cao
  • Yoga cho trẻ em
  • Đào tạo huấn luyện viên
  • Yoga cho bà bầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung Tâm Yoga For You Đà Nẵng

Tòa Chung Cư Nguyễn Tri Phương Số 1 Lê Thanh Nghị
Nút giao thông giữa Lê Thanh Nghị Và Tiểu La – Hải Châu – Đà Nẵng
Hotline:   05113.679.886 – 0931.998.586 – 0986.115.915

Hãy để lại bình luận của bạn

Please enter your name.
Vui lòng nhập bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn