[google-translator]
07/09/2020

Thiên Ân Yoga Đà Nẵng

GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ

Thiên Ân Yoga là nơi bạn đến để cơ thể của bạn được chuyển động cùng hơi thở thông qua các bài thực hành Yoga. Là nơi bạn được khám phá bản thân, đánh thức vẻ đẹp tâm hồn.

Băng qua những con phố nườm nượp dòng người qua lại, tại số 28 Trần Bình Trọng – Thiên Ân yoga xuất hiện với một khoảng trời rất riêng và quá đỗi bình yên. Được chỉ dẫn lên tầng 2, tôi như lạc vào không gian thiên nhiên xanh mát tuyệt vời với giàn lan rừng khoe sắc, đàn cá lượn mình trong hồ thủy sinh, những mảng tường ốp gỗ độc đáo… tất cả hòa quyện làm nên một không gian lãng mạn và bình yên.

Sức hút “bậc thầy” Yoga tại Thiên Ân

Sức hút của Thiên Ân không chỉ từ không gian tuyệt vời, phòng tập rộng rãi, lịch tập đa dạng mà Thiên Ân còn được mọi người truyền miệng nhau bởi đội ngũ Huấn luyện viên có tài và có tâm. Ở Thiên Ân có cả Huấn luyện viên Việt Nam và có cả HLV Ấn Độ, Nepal – cái nôi của yoga. Mỗi HLV mang một màu sắc riêng biệt để góp phần tạo nên một Thiên Ân hoàn hảo. Các thầy cô ở đây đã truyền cảm hứng và tình yêu yoga đến với tất cả mọi người. HLV luôn chỉ dẫn tận tâm từng học viên, từng động tác, từng tư thế và từng hơi thở.

Đặc biệt, Thiên Ân còn trở nên hấp dẫn hơn với các buổi thiền nến, thiền chuông xoay tạo cảm giác an yên, tĩnh tâm. Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các khóa thiền ngoài biển, thiền trong không gian rỗng nhằm giúp các học viên thay đổi môi trường và cảm thấy thư thái.

Yoga không còn xa lạ, nhưng một trung tâm yoga tạo niềm cảm hứng đến cho học viên không dễ tìm giữa lòng Đà Nẵng. Giữa một thoáng mưa rào của thành phố, hay một chút nắng gắt giữa ngày hè dường như không có điều gì ngăn được tình yêu giữa các học viên và Thiên Ân yoga. Không quá nổi bật, không quá phô trương nhưng Thiên Ân yoga vẫn là một dấu ấn đặc biệt, chiếm một vị thế quan trọng đối với mỗi cá nhân. Hãy đến để kiếm tìm vẻ đẹp từ bên trong tâm hồn.

DỊCH VỤ

  • Yoga cơ bản
  • Yoga nâng cao
  • Yoga cho bà bầu
  • Đào tạo HLV Yoga
  • Zumba
  • Yoga ngoài trời
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Thiên Ân Yoga Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 2&3 – Số 28 Trần Bình Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng.
Số điện thoại: 0985.468.099 – 0914.020.795
Email: yogathienan@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/YogaThienAn/

Hãy để lại bình luận của bạn

Please enter your name.
Vui lòng nhập bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn