17/05/2021

Yến Dân – Chủ nhiệm An Yoga – Giám đốc học viện Yoga Sống Khỏe tâm sắc vẹn toàn

Giám đốc An Yoga Yến Dân một huấn luyện viên có vẻ đẹp toàn diện mang trong mình cái tâm với trách nhiệm xã hội và trí tuệ của một phật tử, là giám đốc và gương mặt đại diện của hệ thống Yoga sống khỏe chi nhánh Bình Thuận. Chị được biết đến với vai trò là khách mời danh dự góp mặt tại các chương trình tọa đàm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện Miss Yoga Việt Nam 2021.

Cơ duyên đẹp đến với Yoga

Tới từ thành phố biển Phan Thiết xinh đẹp Yến Dân sở hữu nét đẹp rất tây đầy quyến rũ, ánh mắt sâu hút hồn và nụ cười tỏa nắng níu kéo mọi ánh nhìn. Thân hình chuẩn đẹp người mẫu, khiến nhiều chị em phải ghen tị.

Bén duyên với Yoga khi gặp các vấn đề về tâm lý sau sinh, tính đến nay Yến Dân đã có nhiều năm kinh nghiệm học, giảng dạy và đào tạo Yoga chuyên nghiệp. Các lớp học của chị tập trung vào chuyên môn Yoga trị liệu, cải thiện sức khỏe  và đặc biệt là Yoga Bầu. Chia sẻ với phóng viên Thế giới đẹp Plus về tác dụng của Yoga nói chung và Yoga Bầu nói riếng, chị cho hay: “Luyện tập yoga là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì hiệu quả mà nó mang lại rất lớn và đặc biệt Yoga Bầu cũng không ngoại lệ. Ngày nay, các ông bố bà mẹ có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến chu kỳ mang thai. Ngoài bổ sung các thực phẩm thiết yếu thường xuyên thì việc tập luyện để cho thai nhi khỏe mạnh và giúp bà bầu dễ dàng lúc sinh nở cũng được quan tâm không kém. Và thông qua Yoga các triệu chứng trầm cảm sau sinh cũng được cải thiện rõ rệt.”

Điều gì tốt đẹp trong Yoga mà bạn muốn chia sẻ với mọi người? Truyền tải đi thông điệp để mọi người yêu Yoga hơn?

Yoga sẽ đưa bạn về với con người thật của bạn. Khi bạn thực sự hiểu về các triết lý của Yoga, và thực sự hòa nhập mình vào các tư thế Yoga, nhìn sâu được vào trong con người bạn, bạn sẽ dần hiểu được chúng ta có sức mạnh hơn chúng ta nghĩ, chúng ta biết yêu thương muôn loài hơn chúng ta tưởng, chúng ta có lòng trắc ẩn, có sự cảm thông và bao dung hơn chúng ta của ngày hôm qua, chúng ta tốt đẹp hơn rất nhiều so với những gì chúng ta đang thể hiện ra bên ngoài. Yoga thực sự có thể “đánh thức Con người tuyệt đẹp của bạn”.

Yoga trong tôi

Mục tiêu của chị là đóng góp những kiến thức mình cho cộng động bằng việc lan tỏa lợi ích của Yoga, kiến thức về dinh dưỡng và sinh hoạt lành mạnh, khoa học, thuận theo tự nhiên giúp cho Cộng đồng Việt nam có được SỨC KHỎE TOÀN DIỆN về cả thân, tâm, trí.

Yến Dân chia sẻ: “Tôi muốn có kết nối nhiều hơn với các tổ chức Yoga tại Việt Nam, các Yogi khác để học hỏi nhiều hơn về những kiến thức có liên quan đến Yoga, trị liệu, sức khỏe, Yoga bầu giúp không ngừng hoàn thiện và phát triển bản thân. Tôi tin rằng, sau cùng chúng ta, những Tổ chức và những con người thực sự dành tâm huyết với sự nghiệp Yoga nước nhà, sẽ tụ lại với nhau, đưa ra một phương hướng đúng đắn nhất để Yoga thực sự tỏa sáng theo một cách đúng đắn nhất”.

 

Thông qua Miss Yoga Việt Nam 2021, Yến Dân hy vọng lan tỏa Yoga, phong cách sống và sinh hoạt lành mạnh đến cộng đồng, góp sức nhỏ bé của mình để Cộng Đồng Việt Nam khỏe mạnh toàn diện. Cô coi đó là sứ mệnh của mình trên cuộc đời này.

“Những gì tôi đã làm chỉ là một phần công sức rất nhỏ bé, Tôi nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm được mang trên mình, đó là niềm tự hào và hạnh phúc khi được đóng góp nhiều hơn nữa với cộng đồng và xã hội trong khả năng của mình.”

Theo: Thegioidepplus

Hãy để lại bình luận của bạn