Lưu trữ: Teams

Lê Nở
HLV Yoga
Xin chào , Mình là Lê Nở đến từ Quảng Nam. Là thành viên của Yoga Club Vietnam.  Hiện là giảng viên Yoga, trọng tài yoga quốc gia, giám đốc học viện yoga Sống Khoẻ tỉnh Quảng Nam. Mình tham gia Yoga Club Vietnam với mong muốn giao lưu và học hỏi về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống và đặc biệt là lĩnh vực yoga.
Dr. Shivam Mishra
HLV Yoga
Shivam Mishra is one of the topmost reputed yoga teacher in the relevent field. He did his PhD MBA & double MA. He has huge experience of Yoga. He also won several awards and recognition. He visited several countries for promotion of yoga.
Nguyễn Lê Bảo Thy
HLV Yoga
Xin chào các mọi người! Mình tên Bảo Thy đến từ TP. HCM hiện tại mình là HLV yoga. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. mình mong muốn giao lưu gắn kết bạn bè để được hiểu thêm những thú vị mới bộ môn này. Namaste!
Nguyễn Minh Tú
HLV Yoga
Yeahh..hello mọi người, mình tên Minh Tú thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên yoga vui tính và điềm đạm khi cần, mình đến từ Phan Thiết thân yêu nhưng hiện tại đang làm việc tại Bình Dương, HCM. Cử nhân trường đại học thể dục thể thao TP.HCM và mình chọn Yoga là nơi gấm gửi tâm huyết để có thể lan toả sức khoẻ cho cộng động người Việt Nam của mình được khoẻ mạnh và bình an.
Trần Thị Khen
HLV Yoga
Mình là Khen Ngọc Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Hiện mình là giáo viên Yoga, sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.
Phan Văn Mạnh
HLV Yoga
Xin chào! Mình là Phan Mạnh, người hướng dẫn vận động đến từ TP. Hồ Chí Minh. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mong muốn được làm quen mọi người, cùng chia sẻ với nhau những kiến thức bổ ích dành cho sức khoẻ, giúp đỡ và tạo động lực đến với vận động khoa học và an toàn.
Nguyễn Thanh Nhường
HLV Yoga
Xin chào, Mình là Nhường đến từ Đông Anh, Hà Nội. Là huấn luyện viên Yoga. thành viên của Yoga Club Vietnam.
Nguyễn Thị Hương Giang
HLV Yoga
Minh là Nguyễn Thị Hương Giang HLV Yoga đến từ Hà Nội. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Chủ nhiệm Clb Yoga Cuộc Sống Xanh Đông Anh.
Lê Thị Bích Hồng
HLV Yoga
Xin chào, mình là Bich Hồng đến từ HCM. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình là HLV Yoga đang dạy tại TP. HCM
Thúy Vi
HLV Yoga
Xin chào mọi người, mình là Thúy Vi. Là thành viên mới của Yoga Club Vietnam. là huấn luyện viên yoga và chuyên dạy về bộ môn Vinyasa Yoga, Hatha yoga.