Lưu trữ: Teams

Vũ Văn Vinh
HLV Yoga
Tôi là Vinh đến từ Lào Cai. Là thành viên của Yoga Club Vietnam, được sinh ra và lớn lên tại chân dãy núi hoàng liên sơn hùng vĩ phong cảnh nơi đây thật tuyệt vời có núi vờn mây và cây xanh tươi mát, con người nơi đây hiền hoà. Chính vì được hưởng những tinh hoa của núi rừng tây bắc nên đã đam mê thể thao từ nhỏ và tập rất nhiều môn ,nhưng khi đến với yoga thì đã bị ngọn lửa yoga bùng cháy trong tôi và tôi đã hoà mình vào ngọn lửa đó ở tuổi 40 với nhiều dòng yoga khác nhau và đã hơn 10 năm trôi qua giờ đây ở tuổi 51 tôi vẫn đang tiếp tục với đam mê của mình với Aro yoga và dòng trị liệu ... Và trước mặt tôi vẫn con đường chân phúc và ánh hào quang vẫn đang toả ...
Nguyễn Tiến Dũng
HLV Yoga
Mình là Tiến Dũng là thành viên của Yoga Club Vietnam, mình là giáo viên Yoga tại Hà Nội. Mình đã hoàn thành các chứng chỉ 200hr Vinyasa và 75hr Yin Yoga do Yoga Alliance U.S chứng nhận, OM Factory - School of Yoga cấp.
Huỳnh Thị Thuỳ Linh
HLV Yoga
Tôi là Thùy Linh đến từ Đà Nẵng. là thành viên của Yoga Club Vietnam, là một linh hồn tự do, thích khám phá và tìm hiểu thế giới, học tập tri thức và phát triển tâm thức để cúi đầu khiêm nhường trước đấng vũ trụ. Tôn trọng mọi sự tồn tại của tốt xấu, kể cả của bản thân. Yêu thích nghệ thuật, luôn đặt bản thân được sống trong năng lượng tích cực và hạnh phúc.
Nguyễn Thị Hồng Khanh
HLV Yoga
Tôi là Hồng Khanh đến từ Đà Nẵng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam, Đơn giản, không cầu kì, đối với mình yoga xuất phát từ lối sống lành mạnh, sự cân bằng trong công việc, cuộc sống và cảm xúc...
Trần Thị Mỹ Sương
HLV Yoga
Tôi là Mỹ Sương đến từ Đà Nẵng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam, Từ khi mới bắt đầu đến với Yoga, tôi chỉ nghĩ đơn giản nó cho tôi một sức khỏe tốt. Nhưng không càng đi sâu và tìm hiểu về nó, Yoga đã thay đổi con người của tôi từ một người thường xuyên suy nghĩ tiêu cực thành một người có nhiều suy nghĩ tích cực, lạc quan và tự tin hơn trong cuộc sống. Yoga đối với tôi như một người bạn tri kỉ. “Tôi sẽ luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê này và lan tỏa tình yêu Yoga đến với tất cả mọi người “
Master Sandip
HLV Yoga
My name is Sandip Babaji Bhalerao (Master Sandip). I am a Yoga teacher. I have over 4 years experience in India and 1 year experience in Vietnam.
Joyy
HLV Yoga
Xin chào, Mình là Joyy đến từ Hà Nội. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga và người sáng lập ra Mindful Yoga-Hanoi. Mình chuyên dạy bộ môn Vinyasa Yoga hiện đại kết hợp với giải phẫu và sinh học cơ thể để đem lại hiệu quả và tác dụng tập luyện từ bên trong đến với học viên.
Master Anup
HLV Yoga
Mọi người thường gọi tôi là Master Anup. Tôi đến từ Ấn Độ và tôi rất thích nghe nhạc, bơi lội và đi du lịch. Đặc biệt là lên kế hoạch cho những chuyến đi của tôi với bạn bè để khám phá những thành phố mới…
Thanh Loan
HLV Yoga
Tôi là Thanh Loan đến từ Đà Nẵng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam, hiện là HLV yoga tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Có thể bạn thắc mắc vì sao tôi tới với Yoga và cơ duyên nào tôi lại trở thành HLV phải không? Để trả lời được câu hỏi đó tôi xin trả lời khi được gặp bạn trực tiếp nhé.
Master Ankush
HLV Yoga
Tôi là Ankus, là thành viên của Yoga Club Vietnam hiện tôi đang làm việc tại Việt Nam, tôi đã có 2 năm sống và làm việc tại đây, tôi yêu Việt Nam.
Tháng Mười Hai 2020
H B T N S B C
« Th10    
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031