Lưu trữ: Teams

Nguyên Nguyễn
HLV Yoga
Tôi là Nguyên Nguyễn đến từ Tp. Hồ Chí Minh. Là thành viên Yoga club Việt Nam. là Huấn luyện viên Yoga tại Hồ Chí Minh.
Trần Minh Thanh
HLV Yoga
Xin chào, mình là Minh Thanh đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Là thành viên của Yoga Club Việt Nam. Mình là Đào Tạo Viên yoga và là chủ nhiệm CLB NEWSMILE YOGA - TP.HCM. Mình chuyên đào tạo và cung cấp HLV yoga, training handstand và yoga nâng cao.
Trần Thị Diệu
HLV Yoga
Namaste! Mình là Trần Thị Diệu đến từ Đà Nẵng. là thành viên của Yoga Club VietNam. Mình là Huấn luyện viên Yoga tại Đà Nẵng
Hà Lê Phương Thảo
HLV Yoga
Tôi là Hà Lê Phương Thảo hiện đang sống và làm việc tại Bangkok, Thái Lan là thành viên của Yoga Club VietNam. Tôi là giáo viên Yoga của KriYoga Fusion Udomsuk Thailand
Lê Sa Na
HLV Yoga
Namaste! Mình là Lê Sa Na đến từ TP. Hồ Chí Minh là thành viên của Yoga Club VietNam. Với kinh nghiệm 2 năm giảng dạy và 3 năm tập luyện. Mình hy vọng sẽ mang đến cho các bạn một sức khoẻ tốt, một tâm an lạc, và một vóc dáng tươi đẹp. Hy vọng được đồng hành và cùng bạn tập luyện trên con đường quay về bên trong bạn.
Lê Viết Tâm
HLV Yoga
Xin chào ! Mình là Lê Viết Tâm, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Hiện đang là Huấn luyện viên yoga tại Đà Nẵng. Đến với Yoga từ đam mê mình muốn lan tỏa giá trị và chuyền cảm hứng tới tất cả mọi người.
Phạm Đình Khiêm
HLV
Xin chào mọi người. Mình là Phạm Đình Kiêm đến từ TP. Hồ Chí Minh là thành viên của Yoga Club VietNam. Một hướng dẫn viên Yoga và đã có 6 năm đi dạy. Và sở trường tôi đã hướng dẫn mọi người biết sử dụng cơ thể để tránh những chấn thương ngoài mong muốn khi luyện tập và khi đã biết sử dụng cơ thể mình như thế nào thì tôi sẽ giúp mọi người luyện những tư thế đảo ngược thăng bằng sẽ tốt nhất có thể. Và đam mê của tôi là Handstand.
Nguyễn Thị Giang Tâm
HLV
Tôi là Nguyễn Thị Giang Tâm, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Không có quá nhiều điều đặc biệt. Mình nghĩ thế! Mình là một người bệnh_ tất nhiên_ rất nhiều HLV yoga chúng ta biết xuất phát điểm đều là người bệnh và phải chịu những đau đớn của riêng mình. Mình không có thể mạnh về cơ địa tự nhiên cũng không có khả năng backbend, hantand... làm sở trường riêng. Nhưng với mình, yoga không đơn thuần là một bộ môn tập luyện!
Đàm Thế Dư
HLV Yoga
Namaste! Tôi là Đàm Thế Dư, là thành viên của Yoga Club Vietnam. là người đam mê Yoga, mong mỏi lớn nhất được đưa Yoga Nguyên Thủy đến với tất cả mọi người.
Bùi Thị Hồng
HLV Yoga
Namaste! Mình là Bùi Hồng, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Hiện đang là Huấn luyện viên Yoga tại Trung Tâm Yoga Mặt Trời Mới Hải Phòng. Ngay từ bé cơ thể mắc bệnh viêm đa khớp, và bệnh tim. Thời gian nằm viện còn nhiều hơn đi học , đã từng rơi vào giai đoạn chán nản, buông xuôi. Nhưng may mắn thay Yoga đã làm thay đổi con người mình, bản thân như được có 1 cuộc sống mới, hiện tại bệnh đã giảm rõ rệt, và 1 điều không bao giờ ngờ đến là được trở thành Huấn Luyện Viên, được truyền tải kiến thức chăm sóc sức khỏe đến cho mọi người.
error: Nội dung đã được bảo vệ bản quyền tác giả!