Sutanu Chatterjee
Yoga Teacher
Hello I'm Sutanu Chatterjee! Namaste!
Bùi Thanh Long
Huấn Luyện Viên
Xin chào! Mình là Long đến từ Bình Định, là thành viên của Yoga Club Vietnam. là huấn luyện viên yoga tại Trung tâm Yoga Long Phụng. rất vui được kết nối chia sẻ kiến thức yoga đến cộng đồng!
Bùi Thị Mỹ Phụng
Huấn Luyện Viên
Xin chào! Mình là Mỹ Phụng là thành viên của Yoga Club Vietnam. Hiện là huấn luyện viên Yoga đang sinh sống và làm việc tại Bình Định, rất vui được kết nối chia sẻ kiến thức yoga đến cộng đồng!
Huỳnh Thị Nga
Huấn Luyện Viên
Xin chào! Mình là Huỳnh Thị Nga là thành viên của Yoga Club Vietnam. Hiện là huấn luyện viên Yoga đến từ Bình Định. 
Trương Quang Minh
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Minh đến từ Bình Định. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga. Giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe CN Bình Định. Chủ nhiệm hệ thống Yoga Quang Trung.
Dr chitra Jain
Yoga Teacher
Dr chitra Jain renowned Naturopath and Babita Mourya Yoga Expert
Hoàng Lương Đức Hiệp
Huấn Luyện Viên
Xin chào! Mình là Hiệp Hoàng Yoga đến từ Tuyên Quang. Là thành viên của Yoga Club Vietnam, Giảng viên Yoga,Trọng tài Yoga Quốc Gia, Giám Đốc Học Viện Yoga Sống Khoẻ Tỉnh Tuyên Quang. Là Giảng Viên Yoga Trị Liệu và Thiền, từng lọt TOP 10 Trọng Tài Yoga Quốc Gia mới xuất sắc nhất tại Đồng Nai 2020, đạt giải Huy Chương Bạc Vô Địch Yoga Quốc Gia 2020.
Lê Thị Quyên
Huấn Luyện Viên
Chào các bạn! Mình là Quyên, đến từ Đà Nẵng, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình là Trainer, Huấn luyện viên Yoga chuyên Yoga bầu, core Yoga, giảm cân và trị liệu. Rất vui được kết nối chia sẻ, giao lưu, học hỏi gắn kết tất cả người đam mê bộ môn Yoga trên toàn quốc. Namaste!
Đông Nguyễn
Huấn Luyện Viên
Chào các bạn! Mình là Đông Nguyễn, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình là Huấn luyện viên Yoga với hơn 6 năm với nghề về Yoga, phương châm của mình là đem lại những gì hiểu biết của mình chia sẻ lại cho những người thân,người quen, các học viên yêu quý của mình có một sức khỏe vàng... một năng lượng tích cực. Hiện mình đang sinh sống và làm việc tại Shanti Yoga TP. Đà Nẵng.

Lê Tấn Thành
CEO & Founder
…là Người sáng lập ra Yoga Club Vietnam với mục tiêu kết nối cộng đồng yêu Yoga trên toàn quốc. Yoga Club Vietnam là nơi kết nối giao lưu giữa các Câu lạc bộ, Huấn luyện viên và người yêu bộ môn Yoga. Nhằm giúp mọi người dễ dàng tìm kiểm những thông tin về Yoga, kết nối, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức về Yoga.
0935917677