Nguyễn Thị Lan Anh
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Lan Anh đến từ Hải Phòng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga luôn muốn nâng cao sức khỏe cho người thân xung quanh.

GIỚI THIỆU

Xin chào, Mình là Lan Anh đến từ Hải Phòng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga luôn muốn nâng cao sức khỏe cho người thân xung quanh.
  • Vui vẻ
  • Nhiệt tình
  • Năng động

KỸ NĂNG

Tôi là Huấn luyện viên Yoga tốt nghiệp năm 2019 tại Hải Phòng. Với mong muốn có nhiều người biết đến lợi ích từ Yoga và cải thiện sức khỏe nên tôi đã than gia khóa HLV khóa 10. Sau khi tốt nghiệp khóa 200h, tôi đã đi dạy các lớp cộng đồng tại huyện Thủy Nguyên nơi tôi đang sinh sống. Một thời gian sau tôi cũng mở một phòng riêng và hướng dẫn thêm cho cô, bác, các bạn của tôi và chồng tôi cũng rất thích bộ môn này. Lợi ích sức khỏe đến từ Yoga thì ai cũng biết, nhưng sự tự tin, thần thái tươi trẻ, cách nói chuyện cuốn hút tôi học thêm được từ các Giảng viên trong khóa học luôn là lợi ích mà tôi cảm thấy bản thân mình thay đổi nhiều nhất. Và điều đặc biệt nhất đó là tôi tìm thấy một nửa của cuộc đời mình cùng là Yoga mang lại. Luôn biết ơn và nguyện theo suốt đời!
Sức mạnh
Dẻo dai
Sức bền

LOẠI HÌNH YOGA

Theo tiếng Ấn Độ, từ “Vinyasa” có nghĩa là “kết nối”, từng chuyển động của bạn sẽ được kết hợp nhịp nhàng với hơi thở (hít vào, thở ra).

Vinyasa là một nhánh của Ashtanga Yoga nên các động tác cũng sẽ được tập theo nhịp độ nhanh và liên tiếp, tuy nhiên sẽ không có một quy tắc định sẵn hay chuỗi động tác đặc biệt nào trong lớp tập Vinyasa Yoga này. Các giáo viên có thể tư do sáng tạo và xây dựng một bài tập thiên về tinh thần nhiều hơn khi kết hợp giữa các bài tập thở, niệm chú (Om chanting) và thiền, một buổi tập Vinyasa Yoga cũng thường được kết thúc bằng tư thế nghỉ ngơi.

Các lớp Vinyasa sẽ rất thích hợp nếu bạn đang tìm một lớp có nhịp độ tập nhanh.và thích thay đổi các tư thế yoga thường xuyên.
Kids Yoga là một loại hình Yoga cơ bản nhưng dành cho trẻ em, trong loại hình này vẫn sử dụng các động tác, tư thế Yoga của người lớn nhưng là một phiên bản dễ thực hiện và đơn giản hơn. Tùy vào độ tuổi của các bé mà sẽ có các tư thế khác nhau, cũng như sẽ có những lợi ích khác nhau.

Loại hình Kids Yoga cũng khác so với chúng ta rất nhiều vì đơn giản chúng là những đứa trẻ hiếu động và thích khám phá sự mới mẻ, vì thế trong loại hình này sẽ kết hợp với kể chuyện, các trò chơi, âm nhạc và các hoạt động khác nhằm thu hút sự chú ý của trẻ. Điều quan trọng là làm cho chúng thích thú với lớp học hiện tại, khiến chúng muốn quay lại vào mỗi cuối ngày đi học về. Đó là cách hoạt động cơ bản nhất của loại hình Kids Yoga, sau đó chúng sẽ quen dần với việc tập luyện từ từ sẽ thích thú với Yoga.
Hatha Yoga là tiền đề, nền tảng của tất cả các thể loại Yoga khác. Hatha Yoga loại Yoga nhẹ nhàng, phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc những người đã thành thạo Yoga và muốn thư giãn. Tập Hatha Yoga bạn sẽ được tập những bài tập thể chất (được gọi chung là tư thế hay asana) nhằm lấy lại sự cân bằng cho cơ thể thông qua các động tác căng, giãn, luyện thở, kỹ thuật thư giãn và thiền.

BẰNG CẤP

  • 200h, Hải Phòng