04/03/2021

Linh Hồn Đói Khát

Nam xuất thân từ gia đình nội ngoại đều ăn mặn không thích ăn chay.

Nam được gia đình giáo dục là phải ăn thịt cá mới có đủ sức khỏe.

Cho đến khi gặp vợ mình là cái duyên đầu tiên để mình ăn chay vì vợ ăn chay 10 ngày mỗi tháng.

Nam từng trãi nghiệm nhịn ăn 7 ngày chỉ uống nước lọc, lúc đó trong tâm chỉ hiện ra bao nhiêu là thịt heo quay, gà nướng, vịt quay, cá các loại… Thèm ăn mặn vô cùng. Mặc dù trước đó đã thực hành ăn chay trường một năm. Số ký tăng lên 2kg nhưng sức khỏe không tốt lắm, đã vậy còn bị gan nhiễm mỡ. Có lẽ ăn uống không đúng quy luật, ăn đồ chiên xào nhiều.

Khoảng thời gian gần đây, Nam có gặp một anh, hướng dẫn cách cho linh hồn ăn năng lượng của vũ trụ.

Anh hướng dẫn cách nam nữ hòa hợp để chuyển hóa năng lượng dục đi lên kết nối với năng lượng vũ trụ.

Mình xin phép gọi anh bằng thầy nhưng anh không cho.

Anh nói: anh không phải là người sáng tạo ra phương pháp này. Nó có sẵn trong cơ thể chẳng qua vì ta quá tham, sân, si, ích kỷ, chiếm hữu, ràng buộc mà không thấy được.

Người thầy thật sự chính là Đấng tạo hóa tối cao. Có thể gọi là thượng đế. Ngài không ở đâu xa mà luôn hằng có chính nơi đây, ngay thân mình và ngoài vũ trụ bao la vô tận bất diệt. Nhờ Ơn của bề trên đã hướng dẫn cho anh cách thực hành nam nữ hòa hợp này.

Anh nói khi thực hành nam nữ hòa hợp đúng cách thì cơ thể được nạp đầy năng lượng vũ trụ thì tự nhiên sẽ cảm thấy sâu bên trong tâm của mình thôi thúc việc ăn chay, chỉ thèm ngũ cốc, rau củ các loại.

Ngoài ra, nó còn nhiều lợi ích khác như sức khỏe, trạng thái năng lượng yêu thương tích cực, phát triển trực giác, nó biến con người ta không còn tâm phân biệt sâu bên trong, lòng tham cũng thay đổi, và đặc biệt là phát triển tâm linh cả nam và nữ.

Anh nói: anh không cấm việc em ăn mặn. Nếu em thèm thì cho em ăn thoải mái luôn. Vì khi thực hành kết nối nạp năng lượng vũ trụ rồi lập tức sẽ chuyển hóa trạng thái thay đổi sâu từ bên trong tâm của mình. Nghĩa là ăn chay từ trong ăn ra.

Lúc đó, Nam cũng bán tín bán nghi. Vì lúc trước thực hành ép xác mới nhịn đói một cử thôi là cái miệng thèm thịt rồi. Nên vẫn chưa hình dung được là cái cảm giác của thèm chay sâu thẳm bên trong tiềm thức của mình sẽ như thế nào?

Có hai trường hợp ăn chay, một là ăn chay theo hình thức từ bên ngoài vào mà không biết cách ăn năng lượng của ánh sáng, năng lượng của vũ trụ thường người này sẽ ốm yếu suy nhược, bệnh lên bệnh xuống thậm chí hay xỉu lên xỉu xuống mà bên dinh dưỡng gọi là thiếu chất.

Hai là ăn chay xuất phát từ trong tư tưởng ăn ra. Nghĩa là, cơ thể biết cách hấp thụ năng lượng của vũ trụ. Ăn chay loại này, rất khỏe không bệnh tật, làm việc nặng nhọc không biết mệt.

Trong quá trình thực hành, mỗi buổi sáng nhu cầu cơ thể của Nam chỉ đòi hỏi ăn ánh nắng mặt trời và uống nước, tới trưa thì thèm ăn cơm với rau củ quả tươi, chiều cũng vậy.

Có hôm Nam ép ăn thử thịt để xem cơ thể sẽ phản ứng như thế nào? Thì lập tức, lúc ăn sẽ cảm nhận rõ mùi tanh, mùi độc tố nhưng cũng ăn để xem tiếp phản ứng. Phản ứng tiếp theo là đàm nhớt ra dữ dội giống như mấy con heo la hét chảy nước bọt, rồi tiêu chảy tống hết thức ăn ra ngoài. Nghĩa là năng lượng cơ thể từ chối tiếp nhận năng lượng thấp từ xác chết động vật. Chỉ tiếp nhận năng lượng vũ trụ và ngũ cốc, rau, củ, quả…

Cảm ơn các bạn đã đọc bài. Mình sẽ trao cái chìa khóa yêu thương vô điều kiện để các bạn có thể thực hành được.

Namaste!

Nguồn: Yogi Nam

Hãy để lại bình luận của bạn