03/08/2021

10 lý do để hẹn hò với một cô gái đam mê Yoga

Nhiều người xem các Cô Gái Yoga như những con người huyền bí với tràng hạt mala quanh cổ, các chuỗi hạt pha lê trong một tay và tay kia cầm cuốn sách Thánh Hiền.

Chắc chắn – đây đều là những khuôn mẫu của các Cô Gái Yoga, và chỉ có một chút sự thật về các chuỗi hạt pha lê, tràng hạt mala và những chiếc quần yoga – nhưng còn có nhiều khía cạnh khác hơn là những chiếc quần yoga và tư thế chồng chuối (headstand).

Một Cô Gái Yoga hiểu rằng, tình yêu là cầu nối giữa cô với tất cả vạn vật.

Nếu bạn hẹn hò với một Cô Gái Yoga, bạn sẽ hiểu mối liên hệ sâu sắc của họ với yoga và tại sao họ lại thực sự quyến rũ. Có nhiều lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên hẹn hò với một Cô Gái Yoga – Dưới đây là 10 lý do hàng đầu tại sao bạn nên hẹn hò với một Cô Gái Yoga.

1. CÔ ẤY TỰ TIN
Một Cô Gái Yoga thực hành rất nhiều sự quan sát bên trong tâm hồn để khám phá ra “Mình là ai”, và cô ấy yêu thích những gì mình tìm thấy! Cô tự tin vào khả năng của chính mình, những lựa chọn của mình. Một Cô Gái Yoga thoải mái trong làn da của chính mình. Sự tự tin của cô ấy vào bản thân chắc chắn sẽ khiến mối quan hệ của bạn an toàn, bền chặt và lâu dài hơn. Thêm vào đó, sự tự tin luôn hấp dẫn và quyến rũ!

2. CÔ ẤY CÓ BẢN LĨNH
Một Cô Gái Yoga sử dụng thực hành yoga của mình để đạt được sự cân bằng, điều đó giúp cho cô ấy có bản lĩnh. Bản lĩnh trong tâm trí và cơ thể của chính mình, nó cũng sẽ hỗ trợ tốt cho người khác trong việc tìm kiếm sự cân bằng. Một Cô Gái Yoga biết những lĩnh vực nào trong cuộc sống của mình cần được quan tâm và làm thế nào để duy trì sự hài hòa với chính mình. Bản lĩnh trong cuộc sống của chính cô ấy cũng sẽ mang lại cảm giác cân bằng và thoải mái cho các mối quan hệ của mình.


3. CÔ ẤY BIẾT CÁCH ĐỂ YÊU THƯƠNG
Một Cô Gái Yoga có sự thực hành vững chắc về việc yêu thương bản thân mình và từ đó, cô biết cách để yêu thương và hiểu tầm quan trọng của việc đặt tình yêu lên trên hết. Cô ấy biết cách yêu thương bản thân mình và cô cũng sẽ dành cho bạn một tình yêu và tình cảm tuyệt vời. Một Cô Gái Yoga có thể yêu mãnh liệt nếu cô ấy cảm thấy mối liên hệ sâu sắc với ai đó, bởi vì cô ấy hiểu rằng tình yêu thương là cầu nối giữa mình với tất cả vạn vật. Tình yêu thương là “Tín ngưỡng” của cô ấy.

4. CÔ ẤY TÍCH CỰC
Một Cô Gái Yoga có một quan điểm tích cực một cách mạnh mẽ và không để bất cứ điều gì cản trở mình. Sự tích cực của cô ấy sẽ truyền cảm hứng cho bạn, giống như yoga truyền cảm hứng cho cô ấy. Có một người giúp bạn và hiểu tầm quan trọng của quan điểm tích cực là vô cùng cần thiết. Và cũng giống như tất cả mọi người, có những lúc cô ấy sẽ thất bại, nhưng cô ấy sẽ không gục ngã.

5. CÔ ẤY THOẢI MÁI VỚI LÀN DA CỦA CHÍNH MÌNH
Một Cô Gái Yoga thoải mái với làn da của chính mình và chấp nhận cơ thể của mình như nó sẵn có. Các Cô Gái Yoga có đủ hình dáng và kích cỡ, mỗi người đều xinh đẹp và riêng biệt – độc đáo. Một Cô Gái Yoga yêu thích và tôn vinh cơ thể của mình, không chỉ vì ngoại hình, nhưng vì đó là ngôi đền(*).

6. CÔ ẤY CÓ MỘT TÂM HỒN TỰ DO
Một Cô Gái Yoga có tâm hồn tự do và đắm mình trong mọi vẻ đẹp mà cuộc sống mang lại. Nhưng cô ấy không chỉ muốn điều này cho riêng mình – cô cũng muốn dành nó cho người bạn đời của mình nữa. Sở hữu một tâm hồn thích du lịch để giữ cho cuộc sống có cảm giác được phiêu lưu, nhưng cũng giữ cho mọi thứ theo đúng quan điểm. Một Cô Gái Yoga với một tâm hồn tự do một cách tự nhiên và sẵn sàng cho bất cứ điều gì xẩy ra.

7. CÔ ẤY LUÔN GIỮ GÌN SỨC KHỎE
Một Cô Gái Yoga biết đưa vào cơ thể mình những thực phẩm nào và những thực phẩm nào cô sẽ tránh xa. Cô giữ gìn sức khỏe và sự khỏe mạnh như việc ưu tiên hàng đầu và luôn cập nhật những thông tin dinh dưỡng mới nhất. Rất có thể cô ấy cũng quan tâm đến các hoạt động thể chất khác ngoài yoga, mà các bạn có thể cùng nhau tập luyện. Hẹn hò với một Cô Gái Yoga có nghĩa là, sống một lối sống có ý thức, năng động và lành mạnh hơn.


8. CÔ ẤY MẠNH MẼ
Mạnh mẽ là sự gợi cảm tân thời! Một Cô Gái Yoga mạnh mẽ về thể chất và tinh thần. Cô ấy có thể xử lý các bài tập luyện nhóm cơ trung tâm nâng cao trong một buổi tập yoga, và chắc chắn không từ chối một cuộc thi đấu giữ tư thế Plank. Mạnh mẽ cũng có nghĩa là cô ấy quyết liệt, quyết đoán và không lệ thuộc.

9. CÔ ẤY ĐẦY ĐAM MÊ
Một bài tập yoga của cô ấy tạo nên cảm giác về niềm đam mê trong cuộc sống của cô. Lối sống yoga của cô ấy đánh thức một nhận thức nhiệt thành cho tất cả mọi thứ trong cuộc sống của mình. Niềm đam mê là thứ thúc đẩy cô, và niềm đam mê đưa đến mục đích. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng, cô ấy sẽ đặt trái tim và tâm hồn của mình vào tất cả mọi thứ cô làm.

10. CÔ ẤY LINH HOẠT
Một Cô Gái Yoga có thể di chuyển cơ thể của mình theo những cách thức đẹp đẽ. Nhưng cơ thể cô ấy không những thích ứng và linh hoạt mà còn linh hoạt với những gì cuộc đời xô đẩy. Một Cô Gái Yoga có tâm hồn cởi mở và luôn chào đón những trải nghiệm và cơ hội mới. Linh hoạt trong cuộc sống cũng sẽ khiến cô ấy cởi mở hơn trong mối quan hệ để đáp ứng những nhu cầu và mong muốn của người bạn đời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cô gái đầy đam mê, tích cực và cân bằng thì hãy thử hẹn hò với một Cô Gái Yoga. Bạn sẽ ngay lập tức hiểu được phong cách của cô ấy và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy sự tự tin của cô ấy và nhận thấy cô ấy vô cùng gợi cảm.

Nguồn: Jacqlyn Grace Melita l Thang Mlod

Hãy để lại bình luận của bạn