CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI PHAM NGOC YOGA

<div class=”wpb_text_column wpb_content_element “>
<div class=”wpb_wrapper”>

Sứ mệnh của chúng tôi là hướng dẫn, truyền cảm hứng cho bạn về lối sống yoga, thiền định, và những phương pháp tự chữa lành khiến thân tâm bạn trở nên khỏe mạnh, vững vàng, sáng suốt.

</div>
</div>
<div class=”wpb_text_column wpb_content_element “>
<div class=”wpb_wrapper”>

Chúng tôi chào đón mọi trình độ, mọi cơ thể, mọi giới tính, mọi tâm hồn! Hãy lướt qua thư viện video yoga miễn phí của chúng tôi để tìm một bài tập phù hợp với tâm trạng của bạn hoặc bắt đầu hành trình chữa bệnh nhé Nếu bạn chưa quen với yoga, hãy xem loạt bài Yoga cho người mới bắt đầu và nền tảng Yoga của chúng tôi.

Chúc bạn tìm được vẻ đẹp chân thực của mình!!!

</div>
</div>

PHẠM VĂN NGỌC

<strong>Phạm Ngọc</strong>…với tố chất nghệ thuật, Yoga mà Ngọc truyền đạt sẽ đưa ta trở về để thưởng thức giây phút hiện tại, thăng hoa trong từng chuyển động của cơ thể. “ Thực hành trong nhận biết” là con đường Yoga Anh chọn. Yoga mà Ngọc muốn mang đến cho mọi người là một làn sóng mạnh mẽ, dứt khoát, nội lực. Với Ngọc, sự thư giãn và thảnh thơi sẽ tự đến khi ta đã mãnh liệt dâng trọn hết tài năng, nhiệt huyết, ý định của mình trong giây phút đó, và mỗi bước chân ta đi sẽ để lại dấu vết của sự bình an và niềm tri ân với cuộc sống nhiệm mầu này.

Ngọc hiện đang là Trưởng ban chuyên môn Yoga Tỉnh Khánh Hoà, là một người nổi bật trên các sàn thi đấu Yoga chuyên nghiệp. Ngọc có nền tảng yoga từ phương thức Sivananda và Anusara. Tuy trẻ tuổi nhưng Ngọc có một bề dày luyện tập yoga. 5 năm trở lại đây Ngọc đã đạt nhiều thành tích trong nước và quốc tế, huấn luyện và đào tạo nhiều VĐV đi thi đạt giải cao.

– Năm 2015: Giải nhất cúp Việt-Ấn Yoga Asana tại Hà Nội
– Năm 2016: Giải nhất Yoga Asana, Giải Ba đôi nghệ thuật Cúp Mở Rộng tại HCM
– Năm 2016: Giải Nhì Yoga Asana Cúp Châu Á tại Hà Nội
– Năm 2017: Giải Nhất Yoga nghệ thuật Đơn Nam, Giải Nhất Yoga nghệ thuật Đôi Nam, giải Nhất Yoga Asana Cúp Mở Rộng tại HCM
– Năm 2018: Giải Nhất Yoga Đồng Đội, Giải Nhì đơn nghệ thuật, giải Ba Yoga Asana Cúp Mở Rộng HCM
– Năm 2019: Giải Nhất đơn Nghệ Thuật Cúp Mở Rộng tại Kontum
– Năm 2020 Giải Nghệ

<strong>Chứng Chỉ nhận được:</strong>
– The International Sivananda Yoga Teacher Training Program. 200h
– The Anusara Yoga Teacher Training Program. 50h
– Bằng HLV liên đoàn yoga Việt Nam
– Bằng tổ chức dưỡng sinh Tp HCM
– Bằng Trọng Tài Yoga Quốc Tế

<h1 style=”text-align: center;”><span style=”color: #ffffff;”>HỌC ONLINE</span> <span style=”color: #000000;”>MIỄN PHÍ</span></h1>
<h1 style=”text-align: center;”><span style=”color: #ffffff;”>    CÙNG PHẠM NGỌC YOGA</span></h1>

<h1 style=”text-align: center;”><span style=”color: #ffffff;”>LỚP HỌC MIỄN PHÍ</span></h1>
<h1 style=”text-align: center;”><span style=”color: #333300;”>DÀNH CHO BẠN</span></h1>

HÌNH ẢNH NỔI BẬT PHẠM NGỌC YOGA
PHẠM NGỌC YOGA
Nguyễn Quý Nhơn
Huấn Luyện Viên
Tôi là Nguyễn Quý Nhơn đến từ Quảng Ngãi; xuất thân trong một gia đình hoàn cảnh khó khăn miền quê, trải qua bao năm sức khỏe yếu hay đau ốm từ nhỏ - Nhận ra là chúng ta muốn Hạnh phúc – Thành công thì cần có Sức khỏe; phải là sức khỏe chủ động – hạn chế lệ thuộc vào các loại thuốc hóa học, hay các phương pháp liệu trình đắt tiền…làm cho đa số mọi người khốn khổ. Từ những bài học và triết lý y học nhân văn, từ năm 2000 Nhơn đã bén duyên với Yoga.
Avinash Saini
Creative Director
My name is Avinash Saini (Master Avi). I am a Yoga teacher currently teaching in Vietnam from last 10 years, sharing my practice and love for Yoga.
Phan Trọng Đồng
Cố Vấn Chuyên Môn
Nếu bạn thực hành Yoga với sự thấu đáo mỗi ngày, thì bạn sẽ có đủ khả năng để đối đầu với những thăng trầm của cuộc sống một cách kiên định và chín chắn.
Lại Thị Thuỳ Dung
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Thuỳ Dung mình đến từ Thái Nguyên. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga. Mình rất mong được kết nối, giao lưu và chia sẻ kiến thức yoga đến cộng đồng.
Hồng Nhung
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Nhung mình đến từ Hải Phòng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga. Mình rất mong được kết nối, giao lưu và chia sẻ kiến thức yoga đến cộng đồng.

<div class=”wpb_text_column wpb_content_element “>
<div class=”wpb_wrapper”>
<h4 style=”text-align: center;”><span style=”color: #ffffff;”> HỌC YOGA MIỄN PHÍ CÙNG PHẠM NGỌC</span></h4>
</div>
</div>

YOGA BLOG