CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI PHAM NGOC YOGA

<div class=”wpb_text_column wpb_content_element “>
<div class=”wpb_wrapper”>

Sứ mệnh của chúng tôi là hướng dẫn, truyền cảm hứng cho bạn về lối sống yoga, thiền định, và những phương pháp tự chữa lành khiến thân tâm bạn trở nên khỏe mạnh, vững vàng, sáng suốt.

</div>
</div>
<div class=”wpb_text_column wpb_content_element “>
<div class=”wpb_wrapper”>

Chúng tôi chào đón mọi trình độ, mọi cơ thể, mọi giới tính, mọi tâm hồn! Hãy lướt qua thư viện video yoga miễn phí của chúng tôi để tìm một bài tập phù hợp với tâm trạng của bạn hoặc bắt đầu hành trình chữa bệnh nhé Nếu bạn chưa quen với yoga, hãy xem loạt bài Yoga cho người mới bắt đầu và nền tảng Yoga của chúng tôi.

Chúc bạn tìm được vẻ đẹp chân thực của mình!!!

</div>
</div>

PHẠM VĂN NGỌC

<strong>Phạm Ngọc</strong>…với tố chất nghệ thuật, Yoga mà Ngọc truyền đạt sẽ đưa ta trở về để thưởng thức giây phút hiện tại, thăng hoa trong từng chuyển động của cơ thể. “ Thực hành trong nhận biết” là con đường Yoga Anh chọn. Yoga mà Ngọc muốn mang đến cho mọi người là một làn sóng mạnh mẽ, dứt khoát, nội lực. Với Ngọc, sự thư giãn và thảnh thơi sẽ tự đến khi ta đã mãnh liệt dâng trọn hết tài năng, nhiệt huyết, ý định của mình trong giây phút đó, và mỗi bước chân ta đi sẽ để lại dấu vết của sự bình an và niềm tri ân với cuộc sống nhiệm mầu này.

Ngọc hiện đang là Trưởng ban chuyên môn Yoga Tỉnh Khánh Hoà, là một người nổi bật trên các sàn thi đấu Yoga chuyên nghiệp. Ngọc có nền tảng yoga từ phương thức Sivananda và Anusara. Tuy trẻ tuổi nhưng Ngọc có một bề dày luyện tập yoga. 5 năm trở lại đây Ngọc đã đạt nhiều thành tích trong nước và quốc tế, huấn luyện và đào tạo nhiều VĐV đi thi đạt giải cao.

– Năm 2015: Giải nhất cúp Việt-Ấn Yoga Asana tại Hà Nội
– Năm 2016: Giải nhất Yoga Asana, Giải Ba đôi nghệ thuật Cúp Mở Rộng tại HCM
– Năm 2016: Giải Nhì Yoga Asana Cúp Châu Á tại Hà Nội
– Năm 2017: Giải Nhất Yoga nghệ thuật Đơn Nam, Giải Nhất Yoga nghệ thuật Đôi Nam, giải Nhất Yoga Asana Cúp Mở Rộng tại HCM
– Năm 2018: Giải Nhất Yoga Đồng Đội, Giải Nhì đơn nghệ thuật, giải Ba Yoga Asana Cúp Mở Rộng HCM
– Năm 2019: Giải Nhất đơn Nghệ Thuật Cúp Mở Rộng tại Kontum
– Năm 2020 Giải Nghệ

<strong>Chứng Chỉ nhận được:</strong>
– The International Sivananda Yoga Teacher Training Program. 200h
– The Anusara Yoga Teacher Training Program. 50h
– Bằng HLV liên đoàn yoga Việt Nam
– Bằng tổ chức dưỡng sinh Tp HCM
– Bằng Trọng Tài Yoga Quốc Tế

<h1 style=”text-align: center;”><span style=”color: #ffffff;”>HỌC ONLINE</span> <span style=”color: #000000;”>MIỄN PHÍ</span></h1>
<h1 style=”text-align: center;”><span style=”color: #ffffff;”>    CÙNG PHẠM NGỌC YOGA</span></h1>

<h1 style=”text-align: center;”><span style=”color: #ffffff;”>LỚP HỌC MIỄN PHÍ</span></h1>
<h1 style=”text-align: center;”><span style=”color: #333300;”>DÀNH CHO BẠN</span></h1>

HÌNH ẢNH NỔI BẬT PHẠM NGỌC YOGA
PHẠM NGỌC YOGA
Phan Trọng Đồng
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Phan Trọng Đồng mình đến từ Đà Nẵng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình rất mong được kết nối, giao lưu và chia sẻ kiến thức yoga đến cộng đồng.
Lại Thị Thuỳ Dung
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Thuỳ Dung mình đến từ Thái Nguyên. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga. Mình rất mong được kết nối, giao lưu và chia sẻ kiến thức yoga đến cộng đồng.
Hồng Nhung
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Nhung mình đến từ Hải Phòng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga. Mình rất mong được kết nối, giao lưu và chia sẻ kiến thức yoga đến cộng đồng.

Mai Thuỷ
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Mai Thuỷ đến từ Đồng Nai. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình bắt đầu biết đến yoga cách đây 5 năm. Nhưng do ở vùng quê nghèo , không có phòng tập và giáo viên dạy, mình đam mê quá nên tự mở Youtube tự học. Sau đó gia đình xảy ra biến cố , mình ngưng tập. Do áp lực nhiều vấn đề , mình bị trầm cảm , sức khỏe yếu ớt , bệnh tật triền miên , mình kiệt quệ cả thể xác và tinh thần , người nhìn không có sức sống . Một lần nữa mình lại bén duyên trở lại với yoga, mình tập luyện và tinh thần vui vẻ phấn chấn hẳn lên ,sức khỏe cải thiện rõ rệt, từ ngày đó đến giờ mình không phải dùng đến 1 viên thuốc bệnh nào. Yoga đã trở thành 1 phần quan trọng đối với cuộc đời mình và mình quyết định vác ba lô lên Sài Gòn ( cách quê mình 160km) học làm huấn luyện viên tại Trung Tâm Đào Tạo HLV Yoga TPHCM. Giờ đây , khi đã trở thành 1 huấn luyện viên yoga , mình rất mong được kết nối, giao lưu và chia sẻ kiến thức yoga đến cộng đồng với phương châm “ sống cho đâu chỉ nhận riêng mình”,” hãy đối xử với mọi người theo cách mà bạn muốn được đối xử”.


Bùi Thị Thúy
Huấn Luyện Viên
Mình là Thúy Bùi, là HLV Yoga. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình rất mong được học hỏi kinh nghiệm từ thầy cô và các đồng nghiệp.

<div class=”wpb_text_column wpb_content_element “>
<div class=”wpb_wrapper”>
<h4 style=”text-align: center;”><span style=”color: #ffffff;”> HỌC YOGA MIỄN PHÍ CÙNG PHẠM NGỌC</span></h4>
</div>
</div>

YOGA BLOG