Yoga Dành Cho Trẻ Em

Kids Yoga là một loại hình Yoga cơ bản nhưng dành cho trẻ em, trong loại hình này vẫn sử dụng các động tác, tư thế Yoga của người lớn nhưng là một phiên bản dễ thực hiện và đơn giản hơn. Tùy vào độ tuổi của các bé mà sẽ có các tư thế khác nhau, cũng như sẽ có những lợi ích khác nhau.

Loại hình Kids Yoga là gì?

Loại hình Kids Yoga cũng khác so với chúng ta rất nhiều vì đơn giản chúng là những đứa trẻ hiếu động và thích khám phá sự mới mẻ, vì thế trong loại hình này sẽ kết hợp với kể chuyện, các trò chơi, âm nhạc và các hoạt động khác nhằm thu hút sự chú ý của trẻ. Điều quan trọng là làm cho chúng thích thú với lớp học hiện tại, khiến chúng muốn quay lại vào mỗi cuối ngày đi học về. Đó là cách hoạt động cơ bản nhất của loại hình Kids Yoga, sau đó chúng sẽ quen dần với việc tập luyện từ từ sẽ thích thú với Yoga.

Loại hình Kids Yoga có phù hợp với bé nhà bạn?

Hoàn toàn phù hợp với tất cả các bé đang trong độ tuổi phát triển, nếu như bé không bị các chấn thương và đang trong quá trình điều trị. Hãy cho bé càng tiếp xúc với bị môn Yoga càng sớm càng tốt vì những lợi ích mà chúng mang lại. Khi đã quen với Yoga bé sẽ tự biết các kỹ thuật chăm sóc sức khỏe bản thân, thư giản, thỏa mãn nội tâm và chúng có thể vượt qua các thử thách của bản thân trong cuộc sống dễ dàng hơn. Yoga Club Vietnam tin rằng loại hình Kids Yoga sẽ là một món quà lớn mà bạn có thể tặng cho những đứa trẻ của bạn.

  • Lợi ích

Giúp trẻ trở nên trầm tĩnh và điềm đạm
Ý thức tốt hơn về vóc dáng và tư thế
Tăng cường sức khỏe tâm thần và tư duy tích cực ở trẻ em

  • Lợi ích

Cải thiện cảm xúc
Giảm căng thẳng sau những ngày học tập
Căng cường sức khỏe, sự dẻo dai cho cơ thể
Tăng sức mạnh, tính linh hoạt và sức bền của cơ bắp.

  • Lợi ích

Yoga giúp trẻ yêu cơ thể hơn vì hiểu được cơ thể là thứ duy nhất, đặc biệt nhất
Yoga dạy trẻ em tự chấp nhận bản thân và chấp nhận người khác
Tạo dựng cho mình những thói quen lành mạnh, lối sống tích cực
Giúp trẻ tập trung hơn

Lợi ích của kid yoga?

Lợi ích từ Yoga là rất lớn, cho dù là người lớn hay trẻ em. Vì thế khi áp dụng Yoga vào cuộc sống của các bé sẽ ảnh hưởng rất hớn đến sức khỏe tâm lý của chúng. Chúng sẽ có thể tự phát triển sự tự tin, lòng tự trong, cũng như tự chủ bản thân và đặc biệt là tự chủ được cảm xúc của mình để có thể tương tác với mọi sự vật xung quanh một cách có ý thức hơn. Nếu bạn là những tín đồ Yoga thì không nên bỏ qua loại hình Kids Yoga cho các bé nhà bạn, đặc biệt là những bé đang trong thời kỳ phát triển.

THÔNG TIN LỚP HỌC
01/01/2020 02/01/2020
Đà Nẵng - Việt Nam
Kid Yoga - Yoga Class
20 Members