Thanh Loan
Huấn Luyện Viên
Tôi là Thanh Loan đến từ Đà Nẵng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam, hiện là HLV yoga tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Có thể bạn thắc mắc vì sao tôi tới với Yoga và cơ duyên nào tôi lại trở thành HLV phải không? Để trả lời được câu hỏi đó tôi xin trả lời khi được gặp bạn trực tiếp nhé.
Liên kết

GIỚI THIỆU

Tôi là Thanh Loan đến từ Đà Nẵng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam, hiện là HLV yoga tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Có thể bạn thắc mắc vì sao tôi tới với Yoga và cơ duyên nào tôi lại trở thành HLV phải không?

Để trả lời được câu hỏi đó tôi xin trả lời khi được gặp bạn trực tiếp nhé. Rất thú vị đấy ạ. Còn lại thì chỉ với một từ duy nhất tôi có thể chia sẻ với bạn lúc này đó là tôi YÊU Yoga – và Yoga chính là cuộc sống của tôi.

  • Vui vẻ
  • Nhiệt tình
  • Năng động

KỸ NĂNG

Tạo động lực cho học viên, truyền đạt kiến thức từ lý thuyết đến thực hành

Sức mạnh
Dẻo dai
Sức bền

LOẠI HÌNH YOGA

Theo tiếng Ấn Độ, từ “Vinyasa” có nghĩa là “kết nối”, từng chuyển động của bạn sẽ được kết hợp nhịp nhàng với hơi thở (hít vào, thở ra).

Vinyasa là một nhánh của Ashtanga Yoga nên các động tác cũng sẽ được tập theo nhịp độ nhanh và liên tiếp, tuy nhiên sẽ không có một quy tắc định sẵn hay chuỗi động tác đặc biệt nào trong lớp tập Vinyasa Yoga này. Các giáo viên có thể tư do sáng tạo và xây dựng một bài tập thiên về tinh thần nhiều hơn khi kết hợp giữa các bài tập thở, niệm chú (Om chanting) và thiền, một buổi tập Vinyasa Yoga cũng thường được kết thúc bằng tư thế nghỉ ngơi.

Các lớp Vinyasa sẽ rất thích hợp nếu bạn đang tìm một lớp có nhịp độ tập nhanh.và thích thay đổi các tư thế yoga thường xuyên.
Kids Yoga là một loại hình Yoga cơ bản nhưng dành cho trẻ em, trong loại hình này vẫn sử dụng các động tác, tư thế Yoga của người lớn nhưng là một phiên bản dễ thực hiện và đơn giản hơn. Tùy vào độ tuổi của các bé mà sẽ có các tư thế khác nhau, cũng như sẽ có những lợi ích khác nhau.

Loại hình Kids Yoga cũng khác so với chúng ta rất nhiều vì đơn giản chúng là những đứa trẻ hiếu động và thích khám phá sự mới mẻ, vì thế trong loại hình này sẽ kết hợp với kể chuyện, các trò chơi, âm nhạc và các hoạt động khác nhằm thu hút sự chú ý của trẻ. Điều quan trọng là làm cho chúng thích thú với lớp học hiện tại, khiến chúng muốn quay lại vào mỗi cuối ngày đi học về. Đó là cách hoạt động cơ bản nhất của loại hình Kids Yoga, sau đó chúng sẽ quen dần với việc tập luyện từ từ sẽ thích thú với Yoga.
Hatha Yoga là tiền đề, nền tảng của tất cả các thể loại Yoga khác. Hatha Yoga loại Yoga nhẹ nhàng, phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc những người đã thành thạo Yoga và muốn thư giãn. Tập Hatha Yoga bạn sẽ được tập những bài tập thể chất (được gọi chung là tư thế hay asana) nhằm lấy lại sự cân bằng cho cơ thể thông qua các động tác căng, giãn, luyện thở, kỹ thuật thư giãn và thiền.

BẰNG CẤP

Hatha 200h, Astanga Viyasa 300h, 200h yoga trị liệu, khoá HDV Thiền, ngoài ra các khóa ngắn hạn yoga bầu, yoga kids.

Chứng chỉ Yoga Quốc Tế 200 giờ do Hội Liên Hiệp Yoga Quốc tế (YAI) cấp (Hiệp hội liên hiệp Yoga quốc tế đầu tiên tại Ấn Độ), có giá trị trên toàn thế giới.