Kiều Trang
Huấn Luyện Viên
Xin chào! Mình là Kiều Trang đến từ Đà Nẵng. Hiện đang là huấn luyện viên yoga hướng dẫn cho người luyện tập Hatha Yoga, Vinyasa Yoga.
Liên kết

GIỚI THIỆU

Xin chào! Mình là Kiều Trang đến từ Đà Nẵng. Hiện đang là huấn luyện viên yoga hướng dẫn cho người luyện tập Hatha Yoga, Vinyasa Yoga.

Mỗi người đứng lớp yoga đều có những câu chuyện. Dựa vào những việc họ đã trải qua, bạn có thể phần nào đánh giá được khả năng họ có thể giúp bạn được nhiều đến đâu. Họ đã từng trải qua việc gì, vượt lên thế nào, và cảm xúc đã biến đối ra sao. Nếu biết được điều này, bạn chắc chắn sẽ tìm được người giúp thoát ra khỏi vấn đề của mình.

  • Kỹ năng giao tiếp tốt
  • Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian tốt
  • Đặc biệt trong việc tư vấn cho hội viên để có một lối sống lành mạnh

KỸ NĂNG

Đưa ra bài tập mức độ phù hợp với người tập luyện. Sáng tạo để mang lại sự tươi mới trong các bài tập. Quan tâm, lắng nghe và chia sẻ.

Sức mạnh
Dẻo dai
Sức bền

LOẠI HÌNH YOGA

Theo tiếng Ấn Độ, từ “Vinyasa” có nghĩa là “kết nối”, từng chuyển động của bạn sẽ được kết hợp nhịp nhàng với hơi thở (hít vào, thở ra).

Vinyasa là một nhánh của Ashtanga Yoga nên các động tác cũng sẽ được tập theo nhịp độ nhanh và liên tiếp, tuy nhiên sẽ không có một quy tắc định sẵn hay chuỗi động tác đặc biệt nào trong lớp tập Vinyasa Yoga này. Các giáo viên có thể tư do sáng tạo và xây dựng một bài tập thiên về tinh thần nhiều hơn khi kết hợp giữa các bài tập thở, niệm chú (Om chanting) và thiền, một buổi tập Vinyasa Yoga cũng thường được kết thúc bằng tư thế nghỉ ngơi.

Các lớp Vinyasa sẽ rất thích hợp nếu bạn đang tìm một lớp có nhịp độ tập nhanh.và thích thay đổi các tư thế yoga thường xuyên.
Hatha Yoga là tiền đề, nền tảng của tất cả các thể loại Yoga khác. Hatha Yoga loại Yoga nhẹ nhàng, phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc những người đã thành thạo Yoga và muốn thư giãn. Tập Hatha Yoga bạn sẽ được tập những bài tập thể chất (được gọi chung là tư thế hay asana) nhằm lấy lại sự cân bằng cho cơ thể thông qua các động tác căng, giãn, luyện thở, kỹ thuật thư giãn và thiền.

BẰNG CẤP

Chứng Chỉ Huấn Luyện Viên 200h

Được dịch từ tiếng AnhYoga Alliance là một tổ chức thương mại và tổ chức chuyên nghiệp phi lợi nhuận có trụ sở tại Hoa Kỳ dành cho giáo viên yoga. Tổ chức này có trụ sở tại Arlington, Virginia.