07/09/2020

Aro Yoga & Dance Đà Nẵng

GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ

Aro Yoga & Dance là một trong những phòng tập yoga tốt nhất Đà Nẵng hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng lựa hconj để trải nghiệm bộ môn yoga thú vị và nâng cao sức khỏe tốt nhất. Aro Yoga & Dance mở cửa liên tục từ 05h00 đến 20h00 vào tất cả các ngày trong tuần với hơn 200 lớp học mỗi tháng.

Đến với Aro Yoga & Dance, các bạn sẽ được hướng dẫn luyện tập bởi các huấn luyện viên người Ấn Độ với trình độ chuyên môn cao. Aro Yoga & Dance quan tâm đến việc cung cấp những dịch vụ đáp ứng nhu cầu khỏe đẹp đến quý khách hàng. Sau mỗi buổi tập yoga, trí não bạn sẽ trở nên tĩnh lặng, luyện tập yoga thường xuyên giúp bạn đối phó với mọi căng thẳng của cuộc sống bằng sự kiên định và vững chắc. Hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm để được những chương trình ưu đãi tốt nhất.

Chúng tôi tự hào là một phòng tập Yoga được hình thành với phương châm Yoga từ trái tim.

  • Luyện tập Yoga bất cứ lúc nào bạn thích: các lớp của chúng tôi bắt đầu từ 5 giờ sáng và kết thúc lúc 9 giờ tối vào các ngày trong tuần, bắt đầu từ 6 giờ 30 sáng vào các ngày cuối tuần và cả ngày lễ
  • Luyện tập các bài tập thể dục khác: Tại sao chỉ tập Yoga khi bạn có thể luyện tập nhiều hơn thế với bài tập CW EX
  • Khu vực thư giãn dành cho hội viên: Học viên được thư giãn sau giờ tập bằng cách xem các video của chúng tôi tại phòng chờ.
  • Luôn chào đón gia đình và bạn bè của bạn: Chúng tôi có thể cung cấp các lớp Yoga miễn phí cho người nhà hoặc bạn bè của bạn. Nếu người thân của bạn muốn đến thăm cùng tham dự lớp Yoga, họ sẽ có thể được hưởng mọi dịch vụ tại trung tâm và đến tập tại các phòng tập chỉ với một khoản phí không đáng kể.

Vậy, gặp bạn tại trung tâm nhé? Cùng chào đón các sự kiện sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi không thể chờ đợi để được luyện tập cùng bạn

DỊCH VỤ

  • Yoga tự chọn
  • Nhảy
  • Gói tập dành cho sinh viên
  • Luyện tập theo nhóm
  • Đào tạo giáo viên Yoga
GIỜ MỞ CỬA
Thứ Hai đến Thứ Sáu:   5:00 – 21:00
Thứ Bảy:                        5:00 – 20:00

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM & DANCE ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Số 258 Hàn Thuyên, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 688 986 – Hotline: 0905 589 198 – www.aroyoga.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/aroyogadanang/

Hãy để lại bình luận của bạn