13/09/2020

Bông Yoga Đà Nẵng

NGƯỜI CỨNG HAY DẺO KHÔNG QUAN TRỌNG TRONG YOGA!

Yoga chưa bao giờ là sự phân biệt, so sánh cơ thể mình với người khác. Mỗi người sẽ có thể trạng cơ thể khác nhau và có những cách tập khác nhau. Có thể với người này tư thế này thật dễ nhưng người kia, vẫn tư thế đấy, lại mất nhiều thời gian tập luyện hơn.

Nôn nóng, vội vã, mạo hiểm để tập cho nhanh được các động tác khó hay tăng thời gian luyện tập mà tất cả đều bỏ quên mất chính sức lực của mình đang ở đâu, cảm nhận cơ thể mình đang trong tình trạng như thế nào. Vì thế mà, càng tập lại càng thấy mỏi người, càng tập lại thêm động tâm, càng tập, càng chẳng cảm nhận được gì.

Tập Yoga, vội vã là “xôi hỏng bỏng không” đó nha. Từ bước cơ bản đến nâng cao, theo trình tự từ thiền, khởi động, tập các tư thế asana, xoa bóp nhẹ nhàng cơ thể và thư giãn. Dần dần cơ thể mình sẽ nhẹ nhàng, dẻo dai và rồi sẽ trở nên tốt lên theo từng ngày.

Khởi động tuần mới với các lớp tập yoga cơ bản tại Bông Yoga của ngày hôm nay. Học viên đều đặn đến lớp tập mỗi ngày, có cả người lớn, người già và thanh niên, yoga kg phân biệt giới tính và tuổi tác

Nếu bạn có niềm yêu với yoga, bạn có các chứng bệnh như đau mỏi lưng – vai – gáy, đau đầu, mất ngủ …. hãy đến với yoga để giúp cơ thể thư giãn và khoẻ khoắn lên mỗi ngày nhé

DỊCH VỤ
Các lớp học hiện có tại BÔNG YOGA:
  • Lớp Yoga Cơ Bản
  • Lớp Yoga Dành Cho Mẹ Bầu
  • Lớp Yoga Nâng Cao
  • Lớp Yoga Dành Cho Trẻ Em

Đặc biệt, lớp yoga dành cho mẹ bầu tại Bông Yoga mang đến các lợi ích sau:

  • Sự kết hợp chuyển động của hơi thở với các động tác nhẹ nhàng: giúp Mẹ làm quen với cách hít thở sâu khi chuyển dạ và cải thiện sức khỏe theo hướng tích cực.
  • Tăng cường sự dẻo dai của hệ xương khớp: YOGA còn thư giãn các dây chằng ở vùng hông, xương chậu để giảm chứng đau nhức và hạn chế tác động tiêu cực của các cơn co thắt tử cung.
  • YOGA giúp mẹ bầu điều hòa hơi thở, huyết áp và lượng đường trong máu để tạo sự cân bằng nội tiết cho một cơ thể khỏe mạnh. Các vấn đề liên quan đến phù, giữ nước và tắc nghẽn lưu thông máu không còn là vấn đề đau đầu nữa.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
BÔNG YOGA ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 115 Đinh Công Trứ, phường Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
Hotline: 0911 193 777
Chiêu sinh thường xuyên các lớp: Yoga dành cho mẹ bầu, Yoga dành cho trẻ, Yoga cơ bản, Yoga NÂNG CAO
Fanpage: https://www.facebook.com/BONGyogadanang/ Liên hệ: m.me/BONGyogadanang

 

Hãy để lại bình luận của bạn

Please enter your name.
Vui lòng nhập bình luận.

Hãy để lại bình luận của bạn