Trần Nguyễn Diễm Trinh
Huấn Luyện Viên
Mình là Trần Nguyễn Diễm Trinh đến từ TP. HCM, là thành viên Yoga Club Vietnam. Hạnh phúc khi tôi là một giáo viên Yoga. Một nghề bình an và nhân văn vì sao thế...
Liên kết

GIỚI THIỆU

Mình là Trần Nguyễn Diễm Trinh đến từ TP. HCM, là thành viên Yoga Club Vietnam. Hạnh phúc khi tôi là một giáo viên Yoga. Một nghề bình an và nhân văn vì sao thế:

– Vì bạn sẽ giúp đỡ một ai đó thay đổi thái độ sống giúp họ tận hưởng cuộc đời tươi đẹp hơn
– Bạn sẽ là người hỗ trợ cộng đồng về sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần
– Quan trọng là bạn tự chữa lành và hiểu cơ thể mình để từ đó thực hành yoga một cách khoa học và hiệu quả hơn, vì yoga không chỉ tập về thể chất mà còn cảm xúc tâm trí và tinh thần nữa

  • Vui vẻ
  • Nhiệt tình
  • Năng động
Sức mạnh
Dẻo dai
Sức bền

KỸ NĂNG

Trị liệu, yoga cho người mới bắt đầu, vinyasa.

– Thật tuyệt vời khi bạn chăm chút cho khu vườn bên trong mình “khỏe” thêm mỗi ngày, khi bên trong bạn khỏe thì sẽ có điều kiện tốt hơn chăm sóc cho những người thân yêu của mình. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong tim người khác. Là một giáo viên yoga, công việc của mình sẽ mang lại lợi ích cho xã hội.

Namaste!

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI YOGA

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI YOGA

Hành trình đến với Yoga, khi tình yêu đủ lớn và đủ kiên trì…

HỌC YOGA ONLINE CÙNG BEE

LOẠI HÌNH YOGA

Theo tiếng Ấn Độ, từ “Vinyasa” có nghĩa là “kết nối”, từng chuyển động của bạn sẽ được kết hợp nhịp nhàng với hơi thở (hít vào, thở ra).

Vinyasa là một nhánh của Ashtanga Yoga nên các động tác cũng sẽ được tập theo nhịp độ nhanh và liên tiếp, tuy nhiên sẽ không có một quy tắc định sẵn hay chuỗi động tác đặc biệt nào trong lớp tập Vinyasa Yoga này. Các giáo viên có thể tư do sáng tạo và xây dựng một bài tập thiên về tinh thần nhiều hơn khi kết hợp giữa các bài tập thở, niệm chú (Om chanting) và thiền, một buổi tập Vinyasa Yoga cũng thường được kết thúc bằng tư thế nghỉ ngơi.

Các lớp Vinyasa sẽ rất thích hợp nếu bạn đang tìm một lớp có nhịp độ tập nhanh.và thích thay đổi các tư thế yoga thường xuyên.
Kids Yoga là một loại hình Yoga cơ bản nhưng dành cho trẻ em, trong loại hình này vẫn sử dụng các động tác, tư thế Yoga của người lớn nhưng là một phiên bản dễ thực hiện và đơn giản hơn. Tùy vào độ tuổi của các bé mà sẽ có các tư thế khác nhau, cũng như sẽ có những lợi ích khác nhau.

Loại hình Kids Yoga cũng khác so với chúng ta rất nhiều vì đơn giản chúng là những đứa trẻ hiếu động và thích khám phá sự mới mẻ, vì thế trong loại hình này sẽ kết hợp với kể chuyện, các trò chơi, âm nhạc và các hoạt động khác nhằm thu hút sự chú ý của trẻ. Điều quan trọng là làm cho chúng thích thú với lớp học hiện tại, khiến chúng muốn quay lại vào mỗi cuối ngày đi học về. Đó là cách hoạt động cơ bản nhất của loại hình Kids Yoga, sau đó chúng sẽ quen dần với việc tập luyện từ từ sẽ thích thú với Yoga.
Hatha Yoga là tiền đề, nền tảng của tất cả các thể loại Yoga khác. Hatha Yoga loại Yoga nhẹ nhàng, phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc những người đã thành thạo Yoga và muốn thư giãn. Tập Hatha Yoga bạn sẽ được tập những bài tập thể chất (được gọi chung là tư thế hay asana) nhằm lấy lại sự cân bằng cho cơ thể thông qua các động tác căng, giãn, luyện thở, kỹ thuật thư giãn và thiền.

BẰNG CẤP

Hatha Yoga 200h