Đặng Văn Trung
Huấn Luyện Viên
Mình là Đặng Văn Trung đến từ TP. HCM, là thành viên Yoga Club Vietnam. Tôi luôn Tận tâm và nhiệt tình - Phong cách dạy chi tiết, quan trọng tiểu tiết hơn là học lướt , giúp học viên hiểu rõ và cảm nhận tư thế, hiểu rõ hơn về cơ thể học viên - Phương châm đứng lớp: hạn chế đụng chạm, chỉnh sửa, ép vào thế hoặc làm tăng biên độ cơ, khớp khi học viên chưa sẵn sàng
Liên kết

GIỚI THIỆU

Mình là Đặng Văn Trung đến từ TP. HCM, là thành viên Yoga Club Vietnam. Tôi luôn Tận tâm và nhiệt tình – Phong cách dạy chi tiết, quan trọng tiểu tiết hơn là học lướt , giúp học viên hiểu rõ và cảm nhận tư thế, hiểu rõ hơn về cơ thể học viên – Phương châm đứng lớp: hạn chế đụng chạm, chỉnh sửa, ép vào thế hoặc làm tăng biên độ cơ, khớp khi học viên chưa sẵn sàng

  • Vui vẻ
  • Nhiệt tình
  • Năng động

KỸ NĂNG

Hướng dẫn động tác chi tiết, hướng theo định tuyến asana, giúp học viên nhận ra những hạn chế của cơ thể, từ đó có phương pháp khắc phụ cho từng người.

Sức mạnh
Dẻo dai
Sức bền

BÀI VIẾT NỔI BẬT

THỂ LỰC VÀ ĐÀN ÔNG, NAM GIỚI TẬP YOGA CÓ PHẢI LÀ “CHUẨN MEN” KHÔNG?

Đàn ông có dung tích phổi lớn hơn nữ giới, tim có khả năng bơm máu tốt hơn và khối lượng cơ bắp nhiều hơn, do đó không có gì đáng ngạc nhiên khi anh em có khả năng hoạt động thể chất mạnh mẽ hơn chị em.

LOẠI HÌNH YOGA

Theo tiếng Ấn Độ, từ “Vinyasa” có nghĩa là “kết nối”, từng chuyển động của bạn sẽ được kết hợp nhịp nhàng với hơi thở (hít vào, thở ra).

Vinyasa là một nhánh của Ashtanga Yoga nên các động tác cũng sẽ được tập theo nhịp độ nhanh và liên tiếp, tuy nhiên sẽ không có một quy tắc định sẵn hay chuỗi động tác đặc biệt nào trong lớp tập Vinyasa Yoga này. Các giáo viên có thể tư do sáng tạo và xây dựng một bài tập thiên về tinh thần nhiều hơn khi kết hợp giữa các bài tập thở, niệm chú (Om chanting) và thiền, một buổi tập Vinyasa Yoga cũng thường được kết thúc bằng tư thế nghỉ ngơi.

Các lớp Vinyasa sẽ rất thích hợp nếu bạn đang tìm một lớp có nhịp độ tập nhanh.và thích thay đổi các tư thế yoga thường xuyên.
Kids Yoga là một loại hình Yoga cơ bản nhưng dành cho trẻ em, trong loại hình này vẫn sử dụng các động tác, tư thế Yoga của người lớn nhưng là một phiên bản dễ thực hiện và đơn giản hơn. Tùy vào độ tuổi của các bé mà sẽ có các tư thế khác nhau, cũng như sẽ có những lợi ích khác nhau.

Loại hình Kids Yoga cũng khác so với chúng ta rất nhiều vì đơn giản chúng là những đứa trẻ hiếu động và thích khám phá sự mới mẻ, vì thế trong loại hình này sẽ kết hợp với kể chuyện, các trò chơi, âm nhạc và các hoạt động khác nhằm thu hút sự chú ý của trẻ. Điều quan trọng là làm cho chúng thích thú với lớp học hiện tại, khiến chúng muốn quay lại vào mỗi cuối ngày đi học về. Đó là cách hoạt động cơ bản nhất của loại hình Kids Yoga, sau đó chúng sẽ quen dần với việc tập luyện từ từ sẽ thích thú với Yoga.
Hatha Yoga là tiền đề, nền tảng của tất cả các thể loại Yoga khác. Hatha Yoga loại Yoga nhẹ nhàng, phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc những người đã thành thạo Yoga và muốn thư giãn. Tập Hatha Yoga bạn sẽ được tập những bài tập thể chất (được gọi chung là tư thế hay asana) nhằm lấy lại sự cân bằng cho cơ thể thông qua các động tác căng, giãn, luyện thở, kỹ thuật thư giãn và thiền.

BẰNG CẤP

RYT Yoga Alliance 200h