Vũ Văn Vinh
Huấn Luyện Viên
Tôi là Vinh đến từ Lào Cai. Là thành viên của Yoga Club Vietnam, được sinh ra và lớn lên tại chân dãy núi hoàng liên sơn hùng vĩ phong cảnh nơi đây thật tuyệt vời có núi vờn mây và cây xanh tươi mát, con người nơi đây hiền hoà. Chính vì được hưởng những tinh hoa của núi rừng tây bắc nên đã đam mê thể thao từ nhỏ và tập rất nhiều môn ,nhưng khi đến với yoga thì đã bị ngọn lửa yoga bùng cháy trong tôi và tôi đã hoà mình vào ngọn lửa đó ở tuổi 40 với nhiều dòng yoga khác nhau và đã hơn 10 năm trôi qua giờ đây ở tuổi 51 tôi vẫn đang tiếp tục với đam mê của mình với Aro yoga và dòng trị liệu ... Và trước mặt tôi vẫn con đường chân phúc và ánh hào quang vẫn đang toả ...
Liên kết

GIỚI THIỆU

Tôi là Vinh đến từ Lào Cai. Là thành viên của Yoga Club Vietnam, được sinh ra và lớn lên tại chân dãy núi hoàng liên sơn hùng vĩ phong cảnh nơi đây thật tuyệt vời có núi vờn mây và cây xanh tươi mát, con người nơi đây hiền hoà. Chính vì được hưởng những tinh hoa của núi rừng tây bắc nên đã đam mê thể thao từ nhỏ và tập rất nhiều môn ,nhưng khi đến với yoga thì đã bị ngọn lửa yoga bùng cháy trong tôi và tôi đã hoà mình vào ngọn lửa đó ở tuổi 40 với nhiều dòng yoga khác nhau và đã hơn 10 năm trôi qua giờ đây ở tuổi 51 tôi vẫn đang tiếp tục với đam mê của mình với Aro yoga và dòng trị liệu … Và trước mặt tôi vẫn con đường chân phúc và ánh hào quang vẫn đang toả …

  • Vui vẻ
  • Nhiệt tình
  • Năng động

KỸ NĂNG

Đứng trên lớp với nhiều dòng yoga khác nhau và được các học viên quý mến

Sức mạnh
Dẻo dai
Sức bền

LOẠI HÌNH YOGA

Theo tiếng Ấn Độ, từ “Vinyasa” có nghĩa là “kết nối”, từng chuyển động của bạn sẽ được kết hợp nhịp nhàng với hơi thở (hít vào, thở ra).

Vinyasa là một nhánh của Ashtanga Yoga nên các động tác cũng sẽ được tập theo nhịp độ nhanh và liên tiếp, tuy nhiên sẽ không có một quy tắc định sẵn hay chuỗi động tác đặc biệt nào trong lớp tập Vinyasa Yoga này. Các giáo viên có thể tư do sáng tạo và xây dựng một bài tập thiên về tinh thần nhiều hơn khi kết hợp giữa các bài tập thở, niệm chú (Om chanting) và thiền, một buổi tập Vinyasa Yoga cũng thường được kết thúc bằng tư thế nghỉ ngơi.

Các lớp Vinyasa sẽ rất thích hợp nếu bạn đang tìm một lớp có nhịp độ tập nhanh.và thích thay đổi các tư thế yoga thường xuyên.
Kids Yoga là một loại hình Yoga cơ bản nhưng dành cho trẻ em, trong loại hình này vẫn sử dụng các động tác, tư thế Yoga của người lớn nhưng là một phiên bản dễ thực hiện và đơn giản hơn. Tùy vào độ tuổi của các bé mà sẽ có các tư thế khác nhau, cũng như sẽ có những lợi ích khác nhau.

Loại hình Kids Yoga cũng khác so với chúng ta rất nhiều vì đơn giản chúng là những đứa trẻ hiếu động và thích khám phá sự mới mẻ, vì thế trong loại hình này sẽ kết hợp với kể chuyện, các trò chơi, âm nhạc và các hoạt động khác nhằm thu hút sự chú ý của trẻ. Điều quan trọng là làm cho chúng thích thú với lớp học hiện tại, khiến chúng muốn quay lại vào mỗi cuối ngày đi học về. Đó là cách hoạt động cơ bản nhất của loại hình Kids Yoga, sau đó chúng sẽ quen dần với việc tập luyện từ từ sẽ thích thú với Yoga.
Hatha Yoga là tiền đề, nền tảng của tất cả các thể loại Yoga khác. Hatha Yoga loại Yoga nhẹ nhàng, phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc những người đã thành thạo Yoga và muốn thư giãn. Tập Hatha Yoga bạn sẽ được tập những bài tập thể chất (được gọi chung là tư thế hay asana) nhằm lấy lại sự cân bằng cho cơ thể thông qua các động tác căng, giãn, luyện thở, kỹ thuật thư giãn và thiền.

BẰNG CẤP

Chứng chỉ do AD YOGA Hà Nội và chứng chỉ do học viện Yoga VN cấp

Chứng chỉ Yoga Quốc Tế 200 giờ do Hội Liên Hiệp Yoga Quốc tế (YAI) cấp (Hiệp hội liên hiệp Yoga quốc tế đầu tiên tại Ấn Độ), có giá trị trên toàn thế giới.