Shivam Mishra
Yoga Teacher
Xin chào tôi là shivam mishra tôi là HLV yoga, tôi đến từ Ấn Độ, Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong hoạt động về yoga, rất vui được giao lưu học hỏi, chỉ sẻ kiến thức về yoga với tất cả mọi người.
Liên kết

MỤC TIÊU

Làm việc chăm chỉ trong môi trường đầy thách thức và có trách nhiệm cao hơn với công ty

THÀNH TỰU THỂ THAO

Ba lần nhận Huy chương Vàng Quốc gia Thẩm phán / Chính thức / Trọng tài Quốc gia

Giáo viên thể chất của East Delhi tại K.A.Y.P

Người giữ vị trí thứ 2 trong giải vô địch Yoga quốc gia 2014 và 2016

Tham gia lễ hội yoga quốc tế

  • Yoga cho người bệnh
  • Yoga cho trẻ em
  • Bài tập chéo

KỸ NĂNG - KINH NGHIỆM

3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Kendriya Arya Yuvak Parishad Delhi với tư cách là Giáo viên Giáo dục Thể chất & Giảng viên Yoga (với tư cách là Công tác Xã hội).

Làm việc như một giáo viên hoạt động thể chất cho các chàng trai Làm việc như một biên đạo múa Yoga ở các khu vực khác nhau ở Ấn Độ.

Sức mạnh
Dẻo dai
Sức bền

LOẠI HÌNH YOGA

Hatha Yoga là tiền đề, nền tảng của tất cả các thể loại Yoga khác. Hatha Yoga loại Yoga nhẹ nhàng, phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc những người đã thành thạo Yoga và muốn thư giãn. Tập Hatha Yoga bạn sẽ được tập những bài tập thể chất (được gọi chung là tư thế hay asana) nhằm lấy lại sự cân bằng cho cơ thể thông qua các động tác căng, giãn, luyện thở, kỹ thuật thư giãn và thiền.
Theo tiếng Ấn Độ, từ “Vinyasa” có nghĩa là “kết nối”, từng chuyển động của bạn sẽ được kết hợp nhịp nhàng với hơi thở (hít vào, thở ra).

Vinyasa là một nhánh của Ashtanga Yoga nên các động tác cũng sẽ được tập theo nhịp độ nhanh và liên tiếp, tuy nhiên sẽ không có một quy tắc định sẵn hay chuỗi động tác đặc biệt nào trong lớp tập Vinyasa Yoga này. Các giáo viên có thể tư do sáng tạo và xây dựng một bài tập thiên về tinh thần nhiều hơn khi kết hợp giữa các bài tập thở, niệm chú (Om chanting) và thiền, một buổi tập Vinyasa Yoga cũng thường được kết thúc bằng tư thế nghỉ ngơi.

Các lớp Vinyasa sẽ rất thích hợp nếu bạn đang tìm một lớp có nhịp độ tập nhanh.và thích thay đổi các tư thế yoga thường xuyên.
Kids Yoga là một loại hình Yoga cơ bản nhưng dành cho trẻ em, trong loại hình này vẫn sử dụng các động tác, tư thế Yoga của người lớn nhưng là một phiên bản dễ thực hiện và đơn giản hơn. Tùy vào độ tuổi của các bé mà sẽ có các tư thế khác nhau, cũng như sẽ có những lợi ích khác nhau.

Loại hình Kids Yoga cũng khác so với chúng ta rất nhiều vì đơn giản chúng là những đứa trẻ hiếu động và thích khám phá sự mới mẻ, vì thế trong loại hình này sẽ kết hợp với kể chuyện, các trò chơi, âm nhạc và các hoạt động khác nhằm thu hút sự chú ý của trẻ. Điều quan trọng là làm cho chúng thích thú với lớp học hiện tại, khiến chúng muốn quay lại vào mỗi cuối ngày đi học về. Đó là cách hoạt động cơ bản nhất của loại hình Kids Yoga, sau đó chúng sẽ quen dần với việc tập luyện từ từ sẽ thích thú với Yoga.

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

CEO của Yogsthal.

Làm việc hơn 1 năm với tư cách là Huấn luyện viên Yoga tại Salwan Public School Tronika city loni

Làm việc với Liên đoàn Yoga Ấn Độ

Khóa học chứng chỉ về Huấn luyện viên Yoga từ N.S.D.C với lớp -‘A ‘

Chứng chỉ khóa học Yogasana từ Học viện Yoga Quốc gia Morarji Desai, Delhi

Giấy chứng nhận Vyayam shikshak của Kendriya Arya Yuvak Parishad

Tốt nghiệp chương trình B.A từ Đại học Delhi đã vượt qua kỳ thi SSC (lần thứ 12) từ C.B.S.E. Hội đồng quản trị năm 2015

Vượt qua kỳ thi HSC (lần thứ 10) từ Hội đồng quản trị C.B.S.E năm 2013