Nguyễn Thị Tố Uyên
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Tố Uyên đến từ Hà Nội. là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mong được giao lưu học hỏi và cùng các Huấn luyện viên Yoga lan tỏa tình yêu Yoga với thông điệp Sống Khỏe - Sống Đẹp tới tất cả mọi người. Trân trọng!

GIỚI THIỆU

– Giảng Viên Đào tạo HLV Yoga tại Học viện Sống khoẻ
– Trưởng Bộ Môn Yoga kid Tại Học Viện Sống Khoẻ
– Đang Quản lý tại Trung tâm: Tố Uyên yoga Zumba

Câu châm ngôn sống của Uyên :
CỨ THỰC HÀNH YOGA RỒI MỌI THỨ SẼ ĐẾN
Với Mong muốn là được lan tỏa tình yêu yoga đến mọi người, để tất cả mọi người đều có sức khỏe và sắc đẹp ! Với Uyên, Yoga là Lối Sống tích cực và tinh thần lạc quan, yêu mình và yêu người.
Tham dự Miss yoga Việt Nam

  • Vui vẻ
  • Nhiệt tình
  • Năng động

KỸ NĂNG

Đến với yoga từ năm 2016 vì Bản thân từng bị Thoái hoá đốt sống cổ, đau nửa đầu , đau lưng, đau khớp gối..
– Trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy
– Giảng viên Đào tạo HLV Yoga chuyên nghiệp
– Giáo viên năng khiếu Yogakid, zumba kid tại nhiều trường MN
– Đồng hành cùng nhóm ” Hơi thở đẩy lùi Covid”
– Hỗ trợ các Bệnh Nhân Covid Phục hồi phổi
Sức mạnh
Dẻo dai
Sức bền

LOẠI HÌNH YOGA

Theo tiếng Ấn Độ, từ “Vinyasa” có nghĩa là “kết nối”, từng chuyển động của bạn sẽ được kết hợp nhịp nhàng với hơi thở (hít vào, thở ra).

Vinyasa là một nhánh của Ashtanga Yoga nên các động tác cũng sẽ được tập theo nhịp độ nhanh và liên tiếp, tuy nhiên sẽ không có một quy tắc định sẵn hay chuỗi động tác đặc biệt nào trong lớp tập Vinyasa Yoga này. Các giáo viên có thể tư do sáng tạo và xây dựng một bài tập thiên về tinh thần nhiều hơn khi kết hợp giữa các bài tập thở, niệm chú (Om chanting) và thiền, một buổi tập Vinyasa Yoga cũng thường được kết thúc bằng tư thế nghỉ ngơi.

Các lớp Vinyasa sẽ rất thích hợp nếu bạn đang tìm một lớp có nhịp độ tập nhanh.và thích thay đổi các tư thế yoga thường xuyên.
Kids Yoga là một loại hình Yoga cơ bản nhưng dành cho trẻ em, trong loại hình này vẫn sử dụng các động tác, tư thế Yoga của người lớn nhưng là một phiên bản dễ thực hiện và đơn giản hơn. Tùy vào độ tuổi của các bé mà sẽ có các tư thế khác nhau, cũng như sẽ có những lợi ích khác nhau.

Loại hình Kids Yoga cũng khác so với chúng ta rất nhiều vì đơn giản chúng là những đứa trẻ hiếu động và thích khám phá sự mới mẻ, vì thế trong loại hình này sẽ kết hợp với kể chuyện, các trò chơi, âm nhạc và các hoạt động khác nhằm thu hút sự chú ý của trẻ. Điều quan trọng là làm cho chúng thích thú với lớp học hiện tại, khiến chúng muốn quay lại vào mỗi cuối ngày đi học về. Đó là cách hoạt động cơ bản nhất của loại hình Kids Yoga, sau đó chúng sẽ quen dần với việc tập luyện từ từ sẽ thích thú với Yoga.
Hatha Yoga là tiền đề, nền tảng của tất cả các thể loại Yoga khác. Hatha Yoga loại Yoga nhẹ nhàng, phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc những người đã thành thạo Yoga và muốn thư giãn. Tập Hatha Yoga bạn sẽ được tập những bài tập thể chất (được gọi chung là tư thế hay asana) nhằm lấy lại sự cân bằng cho cơ thể thông qua các động tác căng, giãn, luyện thở, kỹ thuật thư giãn và thiền.

BẰNG CẤP

Tốt nghiệp Tại : Học viện yoga Việt Nam
Tốt nghiệp khoá 200h tại Hương Anh
Tốt nghiệp khoá MC tại trung tâm Dream Draw
Tham gia lớp tập huấn Bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ chuyên môn thể dục thể thao về Yoga / Tổng cục thể dục thể thao / tại Hương Anh
Đang là HLV Yoga và HLV zumba
Từng học tại trừong CĐ sư phạm và Từng làm việc tại trường Mn Quận Hai Bà Trưng gần 10 năm