Nguyễn Thị Lan
Huấn Luyện Viên
Xin chào , Mình là Nguyễn Thị Lan, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Gia đình mình có gen di truyền về cột sống lưng cong, hơi gập người về trước, mình thấy ông bà vất vả ngược xuôi về cột sống, sức khoẻ yếu dần, chính vì thế mình tìm hiểu chuyên biệt về Yoga. Hằng này thấy trẻ em đi học bị gù lưng, mắt cận, NVVP đau mỏi toàn thân, áp lực công việc quá nhiều và vì vậy là động lực rất lớn để mình sáng lập Câu lạc bộ Yoga ở Vũng tàu với tên MOON YOGA VŨNG TÀU, luyện tập yoga nhằm mục đích giúp cho nhà nhà, người người đều có sức khoẻ tốt và tận dụng tốt nguồn không khí trong lành của biển Vũng Tàu.

GIỚI THIỆU

Xin chào , Mình là Nguyễn Thị Lan, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Gia đình mình có gen di truyền về cột sống lưng cong, hơi gập người về trước, mình thấy ông bà vất vả ngược xuôi về cột sống, sức khoẻ yếu dần, chính vì thế mình tìm hiểu chuyên biệt về Yoga. Hằng này thấy trẻ em đi học bị gù lưng, mắt cận, NVVP đau mỏi toàn thân, áp lực công việc quá nhiều và vì vậy là động lực rất lớn để mình sáng lập Câu lạc bộ Yoga ở Vũng tàu với tên MOON YOGA VŨNG TÀU, luyện tập yoga nhằm mục đích giúp cho nhà nhà, người người đều có sức khoẻ tốt và tận dụng tốt nguồn không khí trong lành của biển Vũng Tàu. Mình sẽ kết nối với năng lượng thiên nhiên bằng cách dành thời gian với đất mẹ. Mỗi Yogini (nữ tập Yoga) đều biết rằng ẩn sâu bên trong mình luôn ngự trị 1 vị nữ thần. Chúng ta thường nhanh chóng quên đi sức mạnh tiềm ẩn bên trong này. Yoga không chỉ là những tư thế và hay bài tập Chào mặt trời. Đây là một cách rèn luyện quyền năng và tinh tế có thể giúp bạn thay đổi cách nhìn về thế giới. Yoga còn là một phương pháp giúp ta quay về bản chất thật với một sức mạnh toàn vẹn nhất.

Mình làm việc bằng cả trái tim nhiệt huyết, cả tấm lòng, làm bằng cái tận tâm, cái tình và có tầm nâng SK cộng đồng lên tầng cao mới, khai mở sức mạnh thật sự bên trong bạn

  • Vui vẻ
  • Nhiệt tình
  • Năng động

KỸ NĂNG

Yoga giúp bạn khám phá bản thân

Sức mạnh
Dẻo dai
Sức bền

LOẠI HÌNH YOGA

Theo tiếng Ấn Độ, từ “Vinyasa” có nghĩa là “kết nối”, từng chuyển động của bạn sẽ được kết hợp nhịp nhàng với hơi thở (hít vào, thở ra).

Vinyasa là một nhánh của Ashtanga Yoga nên các động tác cũng sẽ được tập theo nhịp độ nhanh và liên tiếp, tuy nhiên sẽ không có một quy tắc định sẵn hay chuỗi động tác đặc biệt nào trong lớp tập Vinyasa Yoga này. Các giáo viên có thể tư do sáng tạo và xây dựng một bài tập thiên về tinh thần nhiều hơn khi kết hợp giữa các bài tập thở, niệm chú (Om chanting) và thiền, một buổi tập Vinyasa Yoga cũng thường được kết thúc bằng tư thế nghỉ ngơi.

Các lớp Vinyasa sẽ rất thích hợp nếu bạn đang tìm một lớp có nhịp độ tập nhanh.và thích thay đổi các tư thế yoga thường xuyên.
Kids Yoga là một loại hình Yoga cơ bản nhưng dành cho trẻ em, trong loại hình này vẫn sử dụng các động tác, tư thế Yoga của người lớn nhưng là một phiên bản dễ thực hiện và đơn giản hơn. Tùy vào độ tuổi của các bé mà sẽ có các tư thế khác nhau, cũng như sẽ có những lợi ích khác nhau.

Loại hình Kids Yoga cũng khác so với chúng ta rất nhiều vì đơn giản chúng là những đứa trẻ hiếu động và thích khám phá sự mới mẻ, vì thế trong loại hình này sẽ kết hợp với kể chuyện, các trò chơi, âm nhạc và các hoạt động khác nhằm thu hút sự chú ý của trẻ. Điều quan trọng là làm cho chúng thích thú với lớp học hiện tại, khiến chúng muốn quay lại vào mỗi cuối ngày đi học về. Đó là cách hoạt động cơ bản nhất của loại hình Kids Yoga, sau đó chúng sẽ quen dần với việc tập luyện từ từ sẽ thích thú với Yoga.
Hatha Yoga là tiền đề, nền tảng của tất cả các thể loại Yoga khác. Hatha Yoga loại Yoga nhẹ nhàng, phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc những người đã thành thạo Yoga và muốn thư giãn. Tập Hatha Yoga bạn sẽ được tập những bài tập thể chất (được gọi chung là tư thế hay asana) nhằm lấy lại sự cân bằng cho cơ thể thông qua các động tác căng, giãn, luyện thở, kỹ thuật thư giãn và thiền.

BẰNG CẤP

– HLV YOGA ( SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO TPHCM)
– TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ ( LIÊN ĐOÀN YOGA VN)
– TRỌNG TÀI QUỐC GIA MÔN YOGA(LIÊN ĐOÀN YOGA VN)