Master Tanu
Yoga Teacher
Tôi là Tanu, Tôi đến từ Ấn Độ là Huấn luyện viên yoga được chứng nhận bởi s-vyasa Bangaluru, MDNIY và yoga o Sanskriti kala kendram
Liên kết

KỸ NĂNG

Kỹ năng giao tiếp

Khả năng hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn

Tôi đưa ra mục tiêu cho chính mình là tìm được một công việc về Yoga tại một công ty chất lượng, để cố gắng cống hiến và chia sẽ kinh nghiệm về Yoga đến tất cả Hội Viên, nhằm nâng cao sức khỏe cho mọi người.

  • Nhiệt tình
  • Năng động
  • Tận tình

KINH NGHIỆM

Giảng viên yoga tại trường (2 năm bán thời gian).

Giảng viên yoga ở trường (3 năm).

Trên cơ sở biểu diễn Yogasana (Giảng viên 5 năm ở trường).

Giảng viên yoga tại Veitnam (13 tháng).

Lớp học tại nhà dành cho yoga. (2 năm).

Sức mạnh
Dẻo dai
Sức bền

LOẠI HÌNH YOGA

Hatha Yoga là tiền đề, nền tảng của tất cả các thể loại Yoga khác. Hatha Yoga loại Yoga nhẹ nhàng, phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc những người đã thành thạo Yoga và muốn thư giãn. Tập Hatha Yoga bạn sẽ được tập những bài tập thể chất (được gọi chung là tư thế hay asana) nhằm lấy lại sự cân bằng cho cơ thể thông qua các động tác căng, giãn, luyện thở, kỹ thuật thư giãn và thiền.
Theo tiếng Ấn Độ, từ “Vinyasa” có nghĩa là “kết nối”, từng chuyển động của bạn sẽ được kết hợp nhịp nhàng với hơi thở (hít vào, thở ra).

Vinyasa là một nhánh của Ashtanga Yoga nên các động tác cũng sẽ được tập theo nhịp độ nhanh và liên tiếp, tuy nhiên sẽ không có một quy tắc định sẵn hay chuỗi động tác đặc biệt nào trong lớp tập Vinyasa Yoga này. Các giáo viên có thể tư do sáng tạo và xây dựng một bài tập thiên về tinh thần nhiều hơn khi kết hợp giữa các bài tập thở, niệm chú (Om chanting) và thiền, một buổi tập Vinyasa Yoga cũng thường được kết thúc bằng tư thế nghỉ ngơi.

Các lớp Vinyasa sẽ rất thích hợp nếu bạn đang tìm một lớp có nhịp độ tập nhanh.và thích thay đổi các tư thế yoga thường xuyên.
Còn được biết tới với cái tên: Power Yoga – là một loại hình yoga có cường độ tập luyện mãnh liệt, tốc độ nhanh với một chuỗi những động tác được tập theo trình tự sắp xếp đã được định sẵn.

Tập Ashtanga Yoa chủ yếu tập trung vào hơi thở, bandhas (khóa năng lượng), và drishti (điểm nhìn cố định), và các tư thế luôn nối tiếp không ngừng nghỉ. Mặc dù rất tốt nhưng Ashtanga Yoga không được khuyến khích tập nếu bạn là người mới bắt đầu, chưa có đủ sự dẻo dai và mạnh mẽ, thể chất không phù hợp với cường độ tập luyện mạnh và nhanh như vậy.

Kundalini yoga sẽ giúp phát triển trí óc, nhận thức và ý thức. Bạn không nên theo tập loại hình Yoga này nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm hoàn toàn vật lý hoặc có những định kiến với thế giới tâm linh.

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

10th được thông qua từ CBSE BOARD (2013).

Lần thứ 12 được thông qua từ CBSE BOARD (2015).

Bằng cử nhân từ Đại học Delhi.

Theo đuổi các bậc thầy từ yoga.

Khóa học dự bị từ Học viện Yoga Quốc gia Morarji Desai.

Khóa học chứng chỉ của Yogasana Morarji Desai Học viện Yoga Quốc gia.

Văn bằng từ Yoga sanskriti kala kendram.

Học viện Yoga Quốc gia Morarji Desai (Govt. Ấn Độ) Sinh viên

Khóa học dự bị về Khoa học Yoga cho Sức khỏe Học viện Yoga Quốc gia Morarji Desai (Govt. Ấn Độ) Sinh viên

Khóa học chứng chỉ Yogasana để tăng cường sức khỏe Yoga tiếng Phạn kala Kendram