Hoàng Thanh Thủy
Huấn Luyện Viên
Mình là Thanh Thủy Huấn luyện viên Yoga đến từ Hà Nội. Đam mê với thể dục và đã đến với Yoga khi đau khớp gối. Sau quá trình luyện tập mình đã đam mê tìm hiểu các loại hình Yoga. Mình đã quyết tâm đưa dụng cụ kết hợp Yoga tạo nên bài tập phong phú cho người Việt. Rất vui được kết nối với các bạn!

GIỚI THIỆU

Mình là Thanh Thủy Huấn luyện viên Yoga đến từ Hà Nội. Đam mê với thể dục và đã đến với Yoga khi đau khớp gối. Sau quá trình luyện tập mình đã đam mê tìm hiểu các loại hình Yoga. Mình đã quyết tâm đưa dụng cụ kết hợp Yoga tạo nên bài tập phong phú cho người Việt. Rất vui được kết nối với các bạn!

  • Vui vẻ
  • Nhiệt tình
  • Năng động

KỸ NĂNG

  • Đã tham gia Yoga gần 10 năm
  • Kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm
  • Dạy theo chuyên đề như phục hồi và trị liệu
  • Dạy về dụng cụ – Yin Yoga
Sức mạnh
Dẻo dai
Sức bền

LOẠI HÌNH YOGA

Theo tiếng Ấn Độ, từ “Vinyasa” có nghĩa là “kết nối”, từng chuyển động của bạn sẽ được kết hợp nhịp nhàng với hơi thở (hít vào, thở ra).

Vinyasa là một nhánh của Ashtanga Yoga nên các động tác cũng sẽ được tập theo nhịp độ nhanh và liên tiếp, tuy nhiên sẽ không có một quy tắc định sẵn hay chuỗi động tác đặc biệt nào trong lớp tập Vinyasa Yoga này. Các giáo viên có thể tư do sáng tạo và xây dựng một bài tập thiên về tinh thần nhiều hơn khi kết hợp giữa các bài tập thở, niệm chú (Om chanting) và thiền, một buổi tập Vinyasa Yoga cũng thường được kết thúc bằng tư thế nghỉ ngơi.

Các lớp Vinyasa sẽ rất thích hợp nếu bạn đang tìm một lớp có nhịp độ tập nhanh.và thích thay đổi các tư thế yoga thường xuyên.
Kids Yoga là một loại hình Yoga cơ bản nhưng dành cho trẻ em, trong loại hình này vẫn sử dụng các động tác, tư thế Yoga của người lớn nhưng là một phiên bản dễ thực hiện và đơn giản hơn. Tùy vào độ tuổi của các bé mà sẽ có các tư thế khác nhau, cũng như sẽ có những lợi ích khác nhau.

Loại hình Kids Yoga cũng khác so với chúng ta rất nhiều vì đơn giản chúng là những đứa trẻ hiếu động và thích khám phá sự mới mẻ, vì thế trong loại hình này sẽ kết hợp với kể chuyện, các trò chơi, âm nhạc và các hoạt động khác nhằm thu hút sự chú ý của trẻ. Điều quan trọng là làm cho chúng thích thú với lớp học hiện tại, khiến chúng muốn quay lại vào mỗi cuối ngày đi học về. Đó là cách hoạt động cơ bản nhất của loại hình Kids Yoga, sau đó chúng sẽ quen dần với việc tập luyện từ từ sẽ thích thú với Yoga.
Hatha Yoga là tiền đề, nền tảng của tất cả các thể loại Yoga khác. Hatha Yoga loại Yoga nhẹ nhàng, phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc những người đã thành thạo Yoga và muốn thư giãn. Tập Hatha Yoga bạn sẽ được tập những bài tập thể chất (được gọi chung là tư thế hay asana) nhằm lấy lại sự cân bằng cho cơ thể thông qua các động tác căng, giãn, luyện thở, kỹ thuật thư giãn và thiền.

BẰNG CẤP

– Giảng Viên-HLV yoga của Học viện Yoga Sống Khoẻ
– Trọng tài Yoga quốc gia
– Quản lý CLB yoga Khang Anh
– Kinh nghiệm yoga 8 năm

CÔNG TÁC & THÀNH TÍCH
– Tốt nghiệp trọng tài quốc gia có thành tích sx tại Hải Phòng
– Trọng tài giải vô địch quốc gia lần 1 năm 2018 Hải Phòng, Giải thanh thiếu niên toàn quốc lần 1 năm 2019 tại Đà Nẵng
– Bằng trị liệu 100h, 50h định tuyến, 30h kĩ năng giao tiếp và Bằng liên đoàn
– Chứng nhận 300H Khóa đào tạo giảng viên Học viện Yoga Sống Khoẻ
– Tốt nghiệp Đại học ngoại ngữ , cao đẳng nghiệp vụ du lịch
– Bằng yoga quốc tế 2015