Hoàng Lương Đức Hiệp
Huấn Luyện Viên
Xin chào! Mình là Hiệp Hoàng Yoga đến từ Tuyên Quang. Là thành viên của Yoga Club Vietnam, Giảng viên Yoga,Trọng tài Yoga Quốc Gia, Giám Đốc Học Viện Yoga Sống Khoẻ Tỉnh Tuyên Quang. Là Giảng Viên Yoga Trị Liệu và Thiền, từng lọt TOP 10 Trọng Tài Yoga Quốc Gia mới xuất sắc nhất tại Đồng Nai 2020, đạt giải Huy Chương Bạc Vô Địch Yoga Quốc Gia 2020.
Liên kết

GIỚI THIỆU

Xin chào! Mình là Hiệp Hoàng Yoga đến từ Tuyên Quang. Là thành viên của Yoga Club Vietnam, Giảng viên Yoga,Trọng tài Yoga Quốc Gia, Giám Đốc Học Viện Yoga Sống Khoẻ Tỉnh Tuyên Quang. Là Giảng Viên Yoga Trị Liệu và Thiền, từng lọt TOP 10 Trọng Tài Yoga Quốc Gia mới xuất sắc nhất tại Đồng Nai 2020, đạt giải Huy Chương Bạc Vô Địch Yoga Quốc Gia 2020. Hiện Hiệp Hoàng Yoga đã và đang tham gia đào tạo các Khoá Huấn Luyện Viên 100h, 200h và đào tạo Huấn Luyện Viên chuyên sâu. Với đam mê và nhiệt huyết giành cho Yoga, Hiệp tham gia Yoga Club Vietnam với mong muốn giao lưu và học hỏi và mong muốn được lan tỏa, chia sẻ về giá trị yoga tới cộng đồng

  • Vui vẻ
  • Nhiệt tình
  • Năng động

KỸ NĂNG

Là Giảng viên Yoga thiền và Trị liệu phục hồi tự nhiên, Hiệp đã và đang làm công tác lan toả giá trị yoga, bao gồm cả những kỹ năng cần thiết của huấn luyện viên yoga. Thật hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tích cực giúp góp phần cải thiện sức khoẻ tới cộng đồng mỗi ngày.

Sức mạnh
Dẻo dai
Sức bền

LOẠI HÌNH YOGA

Theo tiếng Ấn Độ, từ “Vinyasa” có nghĩa là “kết nối”, từng chuyển động của bạn sẽ được kết hợp nhịp nhàng với hơi thở (hít vào, thở ra).

Vinyasa là một nhánh của Ashtanga Yoga nên các động tác cũng sẽ được tập theo nhịp độ nhanh và liên tiếp, tuy nhiên sẽ không có một quy tắc định sẵn hay chuỗi động tác đặc biệt nào trong lớp tập Vinyasa Yoga này. Các giáo viên có thể tư do sáng tạo và xây dựng một bài tập thiên về tinh thần nhiều hơn khi kết hợp giữa các bài tập thở, niệm chú (Om chanting) và thiền, một buổi tập Vinyasa Yoga cũng thường được kết thúc bằng tư thế nghỉ ngơi.

Các lớp Vinyasa sẽ rất thích hợp nếu bạn đang tìm một lớp có nhịp độ tập nhanh.và thích thay đổi các tư thế yoga thường xuyên.
Kids Yoga là một loại hình Yoga cơ bản nhưng dành cho trẻ em, trong loại hình này vẫn sử dụng các động tác, tư thế Yoga của người lớn nhưng là một phiên bản dễ thực hiện và đơn giản hơn. Tùy vào độ tuổi của các bé mà sẽ có các tư thế khác nhau, cũng như sẽ có những lợi ích khác nhau.

Loại hình Kids Yoga cũng khác so với chúng ta rất nhiều vì đơn giản chúng là những đứa trẻ hiếu động và thích khám phá sự mới mẻ, vì thế trong loại hình này sẽ kết hợp với kể chuyện, các trò chơi, âm nhạc và các hoạt động khác nhằm thu hút sự chú ý của trẻ. Điều quan trọng là làm cho chúng thích thú với lớp học hiện tại, khiến chúng muốn quay lại vào mỗi cuối ngày đi học về. Đó là cách hoạt động cơ bản nhất của loại hình Kids Yoga, sau đó chúng sẽ quen dần với việc tập luyện từ từ sẽ thích thú với Yoga.
Hatha Yoga là tiền đề, nền tảng của tất cả các thể loại Yoga khác. Hatha Yoga loại Yoga nhẹ nhàng, phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc những người đã thành thạo Yoga và muốn thư giãn. Tập Hatha Yoga bạn sẽ được tập những bài tập thể chất (được gọi chung là tư thế hay asana) nhằm lấy lại sự cân bằng cho cơ thể thông qua các động tác căng, giãn, luyện thở, kỹ thuật thư giãn và thiền.

BẰNG CẤP

  • Huấn Luyện Viên Yoga 200h
  • Huấn Luyện Viên Yoga Trị Liệu 100h
  • Chứng Nhận Bồi Dưỡng Chuyên Môn Nghiệp Vụ 100h
  • Chứng Nhận Trọng Tài Yoga Quốc Gia
  • Thạc sĩ Quản Lý Kinh Tế