Đinh Thị Thúy Hồng
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Cô giáo Còi - Hồng Đinh Yoga đến từ Biên Hoà - Đồng Nai. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Hiện đang là Huấn luyện viên yoga. 3 từ nói về mình: Mạnh mẽ - Trao giá trị - Đầy lòng nhân ái - Điều mà thôi thúc mình đến với Yoga khi tuổi đã chuẩn bị bước vào ngưỡng 30. Cái tuổi mà đang tràn đầy năng lượng trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống.

GIỚI THIỆU

Xin chào, Mình là Cô giáo Còi – Hồng Đinh Yoga đến từ Biên Hoà – Đồng Nai. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Hiện đang là Huấn luyện viên yoga. 3 từ nói về mình: Mạnh mẽ – Trao giá trị – Đầy lòng nhân ái – Điều mà thôi thúc mình đến với Yoga khi tuổi đã chuẩn bị bước vào ngưỡng 30. Cái tuổi mà đang tràn đầy năng lượng trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống. Cũng là lúc mình nhận ra sức khỏe bị lao dốc không phanh do mình đã quá bóc lột nó ngày đêm trong 10 năm của tuổi trẻ. 10 năm dồn tất cả sức lực vào học hành, công việc, phong trào xã hội. Cứ ngỡ sức trẻ tràn đầy năng lượng là sức khỏe vô biên và mặc sức lao vào guồng quay cuộc sống. Bệnh từ tâm và từ thân lũ lượt kéo đến Với sự nghiêm túc tập luyện liên tục sức khoẻ mình hồi phục và nhận ra mình cũng có duyên với bộ môn này nên đã trở thành HLV để hiểu sâu hơn về Yoga. Để cải thiện sức khoẻ của chính mình, tìm lại nguồn năng lượng của tuổi trẻ. Từ trải nghiệm và kinh nghiệm đã hướng người tập đến với Yoga toàn diện hơn. Rất hạnh phúc khi mình đã, đang và chắc chắn lan tỏa giá trị Yoga đến với thật thật nhiều người.

  • Vui vẻ
  • Nhiệt tình
  • Năng động

KỸ NĂNG

Bên cạnh các Kỹ năng cơ bản của HLV Yoga thì mình tốt nghiệp và thực hành Thôi miên trị liệu và mình đi sâu vào Cơ thể học và vận động học để hiểu hơn về Cấu tạo cơ thể, chức năng từng bộ phận và cơ chế hoạt động của con người để nắm bắt cơ thể. kỹ năng truyền đạt tốt để mang giá trị yoga lan toả sâu sắc hơn và đạt nhiều lợi lạc hướng con người đến sự tĩnh lặng từ trong tâm hồn

Sức mạnh
Dẻo dai
Sức bền

LOẠI HÌNH YOGA

Theo tiếng Ấn Độ, từ “Vinyasa” có nghĩa là “kết nối”, từng chuyển động của bạn sẽ được kết hợp nhịp nhàng với hơi thở (hít vào, thở ra).

Vinyasa là một nhánh của Ashtanga Yoga nên các động tác cũng sẽ được tập theo nhịp độ nhanh và liên tiếp, tuy nhiên sẽ không có một quy tắc định sẵn hay chuỗi động tác đặc biệt nào trong lớp tập Vinyasa Yoga này. Các giáo viên có thể tư do sáng tạo và xây dựng một bài tập thiên về tinh thần nhiều hơn khi kết hợp giữa các bài tập thở, niệm chú (Om chanting) và thiền, một buổi tập Vinyasa Yoga cũng thường được kết thúc bằng tư thế nghỉ ngơi.

Các lớp Vinyasa sẽ rất thích hợp nếu bạn đang tìm một lớp có nhịp độ tập nhanh.và thích thay đổi các tư thế yoga thường xuyên.
Kids Yoga là một loại hình Yoga cơ bản nhưng dành cho trẻ em, trong loại hình này vẫn sử dụng các động tác, tư thế Yoga của người lớn nhưng là một phiên bản dễ thực hiện và đơn giản hơn. Tùy vào độ tuổi của các bé mà sẽ có các tư thế khác nhau, cũng như sẽ có những lợi ích khác nhau.

Loại hình Kids Yoga cũng khác so với chúng ta rất nhiều vì đơn giản chúng là những đứa trẻ hiếu động và thích khám phá sự mới mẻ, vì thế trong loại hình này sẽ kết hợp với kể chuyện, các trò chơi, âm nhạc và các hoạt động khác nhằm thu hút sự chú ý của trẻ. Điều quan trọng là làm cho chúng thích thú với lớp học hiện tại, khiến chúng muốn quay lại vào mỗi cuối ngày đi học về. Đó là cách hoạt động cơ bản nhất của loại hình Kids Yoga, sau đó chúng sẽ quen dần với việc tập luyện từ từ sẽ thích thú với Yoga.
Hatha Yoga là tiền đề, nền tảng của tất cả các thể loại Yoga khác. Hatha Yoga loại Yoga nhẹ nhàng, phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc những người đã thành thạo Yoga và muốn thư giãn. Tập Hatha Yoga bạn sẽ được tập những bài tập thể chất (được gọi chung là tư thế hay asana) nhằm lấy lại sự cân bằng cho cơ thể thông qua các động tác căng, giãn, luyện thở, kỹ thuật thư giãn và thiền.

BẰNG CẤP

– 200hr Học viện Yoga Sống khoẻ Việt Nam
– Hypnotheraphy and Coaching
– Master NLP at Set a Fire