Becky Nhu
Huấn Luyện Viên
Mình là Như, giáo viên Yoga với trên 5 năm kinh nghiệm, mình từng dạy Yoga tại Sài Gòn và hiện tại vẫn tiếp tục công việc yêu thích này tại Auckland, New Zealand. Đối với mình Yoga như là lẽ sống, là hơi thở, là nơi mình buôn bỏ tất cả nhưng muộn phiền, là nơi bình yên nhất trên thế giới này. Mình may mắn vì được sống với nghề và có cơ hội truyền lại tinh thần Yoga cho các học viên của mình.
Liên kết

GIỚI THIỆU

Xin chào, Mình là Như là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình là giáo viên Yoga với trên 5 năm kinh nghiệm, mình từng dạy Yoga tại Sài Gòn và hiện tại vẫn tiếp tục công việc yêu thích này tại Auckland, New Zealand. Đối với mình Yoga như là lẽ sống, là hơi thở, là nơi mình buôn bỏ tất cả nhưng muộn phiền, là nơi bình yên nhất trên thế giới này. Mình may mắn vì được sống với nghề và có cơ hội truyền lại tinh thần Yoga cho các học viên của mình.

  • Tạo động lực cho học viên.
  • Sáng tạo trong giảng dạy.
  • Tận tâm chăm sóc học viên.

KỸ NĂNG

Giao tiếp tốt tiếng Anh, Hoa. Khả năng nói trước công chúng.

Sức mạnh
Dẻo dài
Sức bền

LOẠI HÌNH YOGA

Còn được biết tới với cái tên: Power Yoga – là một loại hình yoga có cường độ tập luyện mãnh liệt, tốc độ nhanh với một chuỗi những động tác được tập theo trình tự sắp xếp đã được định sẵn.

Tập Ashtanga Yoa chủ yếu tập trung vào hơi thở, bandhas (khóa năng lượng), và drishti (điểm nhìn cố định), và các tư thế luôn nối tiếp không ngừng nghỉ. Mặc dù rất tốt nhưng Ashtanga Yoga không được khuyến khích tập nếu bạn là người mới bắt đầu, chưa có đủ sự dẻo dai và mạnh mẽ, thể chất không phù hợp với cường độ tập luyện mạnh và nhanh như vậy.

Kundalini yoga sẽ giúp phát triển trí óc, nhận thức và ý thức. Bạn không nên theo tập loại hình Yoga này nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm hoàn toàn vật lý hoặc có những định kiến với thế giới tâm linh.
Theo tiếng Ấn Độ, từ “Vinyasa” có nghĩa là “kết nối”, từng chuyển động của bạn sẽ được kết hợp nhịp nhàng với hơi thở (hít vào, thở ra).

Vinyasa là một nhánh của Ashtanga Yoga nên các động tác cũng sẽ được tập theo nhịp độ nhanh và liên tiếp, tuy nhiên sẽ không có một quy tắc định sẵn hay chuỗi động tác đặc biệt nào trong lớp tập Vinyasa Yoga này. Các giáo viên có thể tư do sáng tạo và xây dựng một bài tập thiên về tinh thần nhiều hơn khi kết hợp giữa các bài tập thở, niệm chú (Om chanting) và thiền, một buổi tập Vinyasa Yoga cũng thường được kết thúc bằng tư thế nghỉ ngơi.

Các lớp Vinyasa sẽ rất thích hợp nếu bạn đang tìm một lớp có nhịp độ tập nhanh.và thích thay đổi các tư thế yoga thường xuyên.
Kids Yoga là một loại hình Yoga cơ bản nhưng dành cho trẻ em, trong loại hình này vẫn sử dụng các động tác, tư thế Yoga của người lớn nhưng là một phiên bản dễ thực hiện và đơn giản hơn. Tùy vào độ tuổi của các bé mà sẽ có các tư thế khác nhau, cũng như sẽ có những lợi ích khác nhau.

Loại hình Kids Yoga cũng khác so với chúng ta rất nhiều vì đơn giản chúng là những đứa trẻ hiếu động và thích khám phá sự mới mẻ, vì thế trong loại hình này sẽ kết hợp với kể chuyện, các trò chơi, âm nhạc và các hoạt động khác nhằm thu hút sự chú ý của trẻ. Điều quan trọng là làm cho chúng thích thú với lớp học hiện tại, khiến chúng muốn quay lại vào mỗi cuối ngày đi học về. Đó là cách hoạt động cơ bản nhất của loại hình Kids Yoga, sau đó chúng sẽ quen dần với việc tập luyện từ từ sẽ thích thú với Yoga.

BẰNG CẤP

500 hours YTTC:

– 200 hours YTTC, tại Shiva Yoga Peeth, Rishikesh, India.

– 300 hours YTTC, tại Ashtanga Yoga Mysore, Mysore, India

Được dịch từ tiếng AnhYoga Alliance là một tổ chức thương mại và tổ chức chuyên nghiệp phi lợi nhuận có trụ sở tại Hoa Kỳ dành cho giáo viên yoga. Tổ chức này có trụ sở tại Arlington, Virginia.

TẬP YOGA CÙNG BECKY NHU