Ada Luong
Huấn Luyện Viên
Namaste! Mình là Ada đến từ Bình Dương. là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga và người sáng lập ra ADA YOGA - Bình Dương. Thể loại Yoga mình hướng dẫn là Vinyasa Yoga và Hatha Yoga.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phone Number: 0976 176 989
Liên kết

GIỚI THIỆU

Namaste! Mình là Ada đến từ Bình Dương. là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga và người sáng lập ra ADA YOGA – Bình Dương. Thể loại Yoga mình hướng dẫn là Vinyasa Yoga và Hatha Yoga.

  • Vui vẻ
  • Nhiệt tình
  • Năng động

Ngoài ra mình còn là HLV đào tạo tại Tổng cục TDTT cho các khoá tập huấn chuyên môn nghiệp vụ cho nghề HLV Yoga. Và đào tạo các khoá bấm huyệt thẩm mỹ. Yoga trị liệu kết hợp với Y học cổ đại Ayurveda cũng là loại hình Yoga mà Ada đang hướng dẫn cũng như thực hành. Trong lớp tập Yoga của mình hơi thở ,những kỹ thuật định tuyến phù hợp với từng cơ địa , thể trạng và thư giãn trong bài cũng như cuối giờ luôn được chú trọng. Ngoài ra Ada luôn chia sẻ về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho học viên.

KỸ NĂNG

-Luôn năng lượng, tạo động lực cho học viên.

-Sáng tạo trong giảng dạy.

-Kết nối và luôn biết ơn tới học viên và những người Thầy.

Sức mạnh
Dẻo dai
Sức bền

LOẠI HÌNH YOGA

Theo tiếng Ấn Độ, từ “Vinyasa” có nghĩa là “kết nối”, từng chuyển động của bạn sẽ được kết hợp nhịp nhàng với hơi thở (hít vào, thở ra).

Vinyasa là một nhánh của Ashtanga Yoga nên các động tác cũng sẽ được tập theo nhịp độ nhanh và liên tiếp, tuy nhiên sẽ không có một quy tắc định sẵn hay chuỗi động tác đặc biệt nào trong lớp tập Vinyasa Yoga này. Các giáo viên có thể tư do sáng tạo và xây dựng một bài tập thiên về tinh thần nhiều hơn khi kết hợp giữa các bài tập thở, niệm chú (Om chanting) và thiền, một buổi tập Vinyasa Yoga cũng thường được kết thúc bằng tư thế nghỉ ngơi.

Các lớp Vinyasa sẽ rất thích hợp nếu bạn đang tìm một lớp có nhịp độ tập nhanh.và thích thay đổi các tư thế yoga thường xuyên.
Kids Yoga là một loại hình Yoga cơ bản nhưng dành cho trẻ em, trong loại hình này vẫn sử dụng các động tác, tư thế Yoga của người lớn nhưng là một phiên bản dễ thực hiện và đơn giản hơn. Tùy vào độ tuổi của các bé mà sẽ có các tư thế khác nhau, cũng như sẽ có những lợi ích khác nhau.

Loại hình Kids Yoga cũng khác so với chúng ta rất nhiều vì đơn giản chúng là những đứa trẻ hiếu động và thích khám phá sự mới mẻ, vì thế trong loại hình này sẽ kết hợp với kể chuyện, các trò chơi, âm nhạc và các hoạt động khác nhằm thu hút sự chú ý của trẻ. Điều quan trọng là làm cho chúng thích thú với lớp học hiện tại, khiến chúng muốn quay lại vào mỗi cuối ngày đi học về. Đó là cách hoạt động cơ bản nhất của loại hình Kids Yoga, sau đó chúng sẽ quen dần với việc tập luyện từ từ sẽ thích thú với Yoga.
Hatha Yoga là tiền đề, nền tảng của tất cả các thể loại Yoga khác. Hatha Yoga loại Yoga nhẹ nhàng, phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc những người đã thành thạo Yoga và muốn thư giãn. Tập Hatha Yoga bạn sẽ được tập những bài tập thể chất (được gọi chung là tư thế hay asana) nhằm lấy lại sự cân bằng cho cơ thể thông qua các động tác căng, giãn, luyện thở, kỹ thuật thư giãn và thiền.

BẰNG CẤP

– Kinh nghiệm dạy yoga cơ bản, nâng cao , đúng định tuyến hơn 5 năm.
– Kinh nghiệm Đào tạo HLV Yoga chuyên nghiệp hơn 2 năm.
– Chứng nhận bằng RYT 200h -500h Quốc Tế, ID 339505.
– Kinh nghiệm đào tạo Bấm Huyệt Huỷ Mỡ hơn 2 năm – Phương pháp này do cô Ada ứng dụng và đúc kết kinh nghiệm trong nhiều năm.
– CO- Founder Ada Yoga & Balanced Life.