Hội Thảo DYNAMICS OF YOGA
Hãy Đăng Ký Ngay Nếu Các Bạn Không Muốn Bỏ Lỡ Cơ Hội Tham Gia Buổi Hội Thảo DYNAMICS OF YOGA  Cùng với MASTER KAMAL - Bậc thấy Yoga nổi tiếng THẾ GIỚI!
Event Information
18/05/2024
3:36 Sáng - 3:36 Sáng
Đà Nẵng - Việt Nam
99

Hãy Đăng Ký Ngay Nếu Các Bạn Không Muốn Bỏ Lỡ Cơ Hội Tham Gia Buổi Hội Thảo DYNAMICS OF YOGA  Cùng với MASTER KAMAL – Bậc thấy Yoga nổi tiếng THẾ GIỚI!

MASTER KAMAL – Master của Yoga – Liên Đoàn Yoga Quốc Tế

Nhờ được làm quen với nghệ thuật và triết lý của yoga truyền thống ở tuổi lên 5, Master Kamal (Sri Srinivas Suresh Kamal) đã trở thành một trong số ít những thầy Yoga được chính thức công nhận là đã thiết lập các tiêu chuẩn cho yoga trên khắp thế giới. Ngay khi làm quen với Yoga, Master Kamal đã bắt đầu luyện tập yoga theo thiền phái Himalaya. Trong nhiều thập kỷ, ông đã hoàn thiện và đóng góp đáng kể cho sự phát triển của các phương pháp và loại hình yoga khác nhau.

Danh tiếng của Master Kamal là một trong những nhà cải cách và bậc thầy Yoga hàng đầu thế giới, đã được thiết lập vững chắc từ năm 2002 khi ông trở thành giám đốc của Planet Yoga. Dưới sự lãnh đạo của ông, 14 trung tâm Yoga trên khắp Hong Kong, Thái Lan và Việt Nam đã được thành lập và điều hành bởi hàng chục giáo viên Yoga hàng đầu, được đích thân Master Kamal đào tạo. Planet Yoga nhanh chóng trở thành chuỗi phòng tập Yoga thành công nhất trong khu vực Châu Á.

Bên cạnh đó, ảnh hưởng của Master Kamal trong việc tổ chức trung tâm True Yoga đầu tiên tại Singapore, cũng như kinh nghiệm du lịch và giảng dạy rộng rãi của Master Kamal trên toàn châu Á, Mỹ và Australia đã hoàn thiện kiến thức của ông về các bài tập thể dục hiệu quả và phân tích tư thế. Với niềm đam mê, kiến thức phong phú và nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong thực hành Yoga, Master Kamal đã trở thành một nhân vật có ảnh hưởng quan trọng; và là chuyên gia tham dự các cuộc hội thảo, hội đàm, các khóa học và bài giảng về việc bảo tồn sức khỏe tinh thần và thể xác trên toàn cầu.

Event Host