Therepy Yoga

Monday
Tuesday
13:0014:00
Wednesday
Thursday
13:0014:00
Friday
Saturday
13:0014:00
Sunday

Yoga Therapy hay còn được gọi là Yoga trị liệu là một loại hình Yoga đang phát triển giúp điều trị các vấn đề về trí não và thể lực. Trong Therapy Yoga có một số tư thế, hướng dẫn thiền định, các bài tập thở giúp cho người bệnh cải thiện sức khỏe dần dần.

Therepy Yoga là gì?

Therapy Yoga cực kỳ tốt và phù hợp cho những ai đang trải qua các vấn đề như trầm cảm, lo lắng, rối loạn ăn uống hay những ai đang mắc các bệnh như mất ngủ, viêm khớp, rối loạn kinh nguyệt, vô sinh. Yoga Therapy được thực hành một cách từ từ, giúp điều hòa hơi thở và kết nối với cơ thể.

Trong Yoga Therapy có kết hợp liệu pháp vật lý, tâm lý trị liệu, và tự chăm sóc để duy trì sự cân bằng trong cả cơ thể. Khi tìm hiểu sâu về Therapy Yoga, bạn có thể thấy rằng loại hình Yoga này thường được thực hành chuyên biệt cho một nhóm người hoặc chỉ cho 1 người. Những giáo viên chuyên về Yoga Therapy sẽ tiến hành kiểm tra và thiết kế một chuỗi các bài tập chuyên biệt phù hợp với người tập, tiêu chí kiểm tra đánh giá bao gồm:

  • Tình trạng sức khỏe hiện tại
  • Thói quen thường trong cuộc sống
  • Lý do người tập cần thực hành Yoga Therapy (các vấn đề đang mắc phải)

Thường thì Yoga Therapy được sử dụng song song với các phác đồ điều trị khác, khi tình trạng người tập được cải thiện sẽ có những điều chỉnh nhất định. Yoga Therapy sẽ giúp bạn hạn chế được những tác dụng không mong muốn khi phải sử dụng thuốc.

Khi bạn cần dùng thuốc, trong cơ thể sẽ tạo ra một loại kháng thể kháng thuốc. Nên dùng thuốc không phải là một biện pháp lâu dài. Dùng thuốc là trường hợp bất khả kháng. Luyện tập Yoga Therapy sẽ giúp bạn, từ từ nhưng hiệu quả cao.

Làm thế nào để không còn phụ thuộc vào thuốc? Yoga Therapy sẽ giúp bạn phần nào đó!

Yoga therapy

Trong Yoga Therapy, bạn cần tập trung và kết nối hơi thở sâu với toàn bộ cơ thể. Từ từ nó giúp kết nối và giúp các cơ quan trong cơ thể hòa hợp và khỏe mạnh hơn.

Luyện tập Yoga Therapy, bạn sẽ học được cách từ bỏ những thói quen tiêu cực và lối sống không lành mạnh. Cả hơi thở và hành động của bạn sẽ thay đổi, sức khỏe của bạn cũng sẽ thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Luyện tập Yoga Therapy, Sự hoạt động của cơ thể bạn sẽ được cải thiện tự nhiên, Yoga Therapy mang lại sự bình tĩnh cho tâm trí và cơ thể giúp chữa bệnh và làm cho người ta ý thức được suy nghĩ bằng cách tập trung và tạo ra năng lượng lành mạnh để khôi phục lại sự bình an vật chất bên trong và bên ngoài.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hoặc đã là một yogi lâu năm, bạn luôn cần thực hành Yoga Therapy. Tùy vào cơ thể bạn, hãy luyện tập, việc này sẽ giúp bạn thích nghi tốt hơn trong bất kỳ hoàn cảnh hay sự việc nào xảy ra.

THÔNG TIN LỚP HỌC
Đà Nẵng - Việt Nam
Therepy Yoga - Yoga Class
18 Members
HUẤN LUYỆN VIÊN