Dương Thị Thúy Dung
Yogi
Xin chào. Mình là Thúy Dung (Yummy) đến từ Quảng Nam, hiện tại mình đang học khóa HLV 200h của Học Viện Yoga Sống Khỏe chi nhánh Quảng Nam ạ. Rất mong muốn được học hỏi nhiều kiến thức để sau này Mình lan tỏa tình yêu, giá trị của Yoga đến cộng đồng. Xin cảm ơn.
Dr chitra Jain
Yoga Teacher
Dr chitra Jain renowned Naturopath and Babita Mourya Yoga Expert
Phạm Thị Toan
Yogi
Namaste ! Tôi là Toan Phạm, là thành viên của Yoga Club Vietnam.Tôi đến từ Gia Lai. Tôi đến với Yoga là một sự tình cờ rồi đam mê và gân bó được 2 năm, tôi tham gia vào phòng tập yoga cộng đồng có huấn luyện viên, 1 năm tụ nghiên cứu và luyện tập tại nhà cho đên nay. Tôi đang lan tỏa yoga cho các chị em quanh xóm. Từ ngày đến với yoga cơ thể khỏe mạnh và đẹp hôn, tâm trí thấy an bình. Tôi muốn lan tỏa cho nhiều người đuoc biết tới yoa, gắn bó và đam mê, từ đó ta thấy thêm yêu cuộc sống hơn. Tôi yêu Yoga.

Namaste!
Nguyễn Thị Bích Liên
Yogi
Tôi là Nguyễn Thị Bích Liên là thành viên của Yoga Club Vietnam, Tôi là một Yogi tại Gia Lai. Đã tập qua yoga cơ bản, yoga cộng đồng 1 năm. Sau tự tìm tòi học hỏi và luyện tập tại nhà, có đam mê với yoga, muốn lan tỏa và phát triển thêm trên con đường yoga.
Y Lê
Yogi
Xin chào mọi người, mình tên là Y Lê đến từ Kon Tum. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Hiện mình đang là HLV tại câu lạc bộ riêng tại Kon Tum.
Phạm Trung Nam
Yogi
Mình là Phạm Trung Nam đến từ Tây Ninh, là thành viên Yoga Club Vietnam. Mình hoạt động trong yoga khoảng 3 năm. Đứng lớp hướng dẫn hai năm. Sở trường về Hatha yoga, thiền, có khả năng tập yoga kích hoạt năng lượng chuyển hóa ra các asana. Từ đó sáng tạo ra các bài yoga dựa trên quy luật cân bằng âm dương mô phỏng theo năng lượng chuyển hóa, thiết kế bài tập để phục hồi năng lượng. Có khả năng hướng dẫn mọi người tự tập theo cơ địa của mình trong yoga cộng đồng. Sở đoản, mình bị tật cổ tay từ nhỏ nên không tập và không hướng dẫn về tư thế handstand.
Thang Mlod
Yogi
Tôi là Thang Mlod là thành viên của Yoga Club Vietnam, Tôi là Yogi tại Đắk Lắk. Tôi yêu Yoga và muốn chia sẻ kiến thức về Yoga đến tất cả mọi người.
Master Tanu
Yoga Teacher
Tôi là Tanu, Tôi đến từ Ấn Độ là Huấn luyện viên yoga được chứng nhận bởi s-vyasa Bangaluru, MDNIY và yoga o Sanskriti kala kendram