Phan Trọng Đồng
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Phan Trọng Đồng mình đến từ Đà Nẵng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình rất mong được kết nối, giao lưu và chia sẻ kiến thức yoga đến cộng đồng.
Hồng Nhung
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Nhung mình đến từ Hải Phòng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga. Mình rất mong được kết nối, giao lưu và chia sẻ kiến thức yoga đến cộng đồng.

Mai Thuỷ
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Mai Thuỷ đến từ Đồng Nai. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình bắt đầu biết đến yoga cách đây 5 năm. Nhưng do ở vùng quê nghèo , không có phòng tập và giáo viên dạy, mình đam mê quá nên tự mở Youtube tự học. Sau đó gia đình xảy ra biến cố , mình ngưng tập. Do áp lực nhiều vấn đề , mình bị trầm cảm , sức khỏe yếu ớt , bệnh tật triền miên , mình kiệt quệ cả thể xác và tinh thần , người nhìn không có sức sống . Một lần nữa mình lại bén duyên trở lại với yoga, mình tập luyện và tinh thần vui vẻ phấn chấn hẳn lên ,sức khỏe cải thiện rõ rệt, từ ngày đó đến giờ mình không phải dùng đến 1 viên thuốc bệnh nào. Yoga đã trở thành 1 phần quan trọng đối với cuộc đời mình và mình quyết định vác ba lô lên Sài Gòn ( cách quê mình 160km) học làm huấn luyện viên tại Trung Tâm Đào Tạo HLV Yoga TPHCM. Giờ đây , khi đã trở thành 1 huấn luyện viên yoga , mình rất mong được kết nối, giao lưu và chia sẻ kiến thức yoga đến cộng đồng với phương châm “ sống cho đâu chỉ nhận riêng mình”,” hãy đối xử với mọi người theo cách mà bạn muốn được đối xử”.


Bùi Thị Thúy
Huấn Luyện Viên
Mình là Thúy Bùi, là HLV Yoga. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình rất mong được học hỏi kinh nghiệm từ thầy cô và các đồng nghiệp.
Cao Thị Bích Thuỷ
Huấn Luyện Viên
Xin chào, mình là Bích Thuỷ. Mình đến từ Huế. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luận viên yoga. Mình rất mong được học hỏi kinh nghiệm từ thầy cô và các đồng nghiệp.
Vũ Thị Kim Thoa
Huấn Luyện Viên
Thân chào! Tôi là Ruby Thoa đến từ Hải Phòng, là thành viên của Yoga Clup Vietnam, là huấn luyện viên Yoga PT. Rất vui được đồng hành cùng mọi người.
Nguyễn Thị Lan Anh
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Lan Anh đến từ Hải Phòng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga luôn muốn nâng cao sức khỏe cho người thân xung quanh.
Phan Thị Thu Việt
Huấn Luyện Viên
Xin chào, mình là Yến Việt đến từ Phú Yên. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình là huấn luyện viên Yoga trị liệu, rất vui được kết nối và lan toả giá trị của Yoga đến cộng đồng.
Lưu Thị Tinh Công
Huấn Luyện Viên
Xin chào. Tôi tên là Lưu Thị Tinh Công đến từ Thuận An - Bình Dương. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga trị liệu. Là thành viên của liên đoàn Yoga TP. Hải Phòng. Mong muốn được kết nối cùng lan tỏa và chia sẻ những giá trị kiến thức, trải nghiệm, kinh nghiệm từ các Huấn luyện. Nhằm nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa và phục hồi sau những căn bệnh cả về thể chất lẫn tinh thần mà Yoga trị liệu mang đến cộng đồng.


Hoàng Thị Nga
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Hoàng Thị Nga đến từ Hải Dương. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình là huấn luyện viên Yoga trị liệu, rất vui được kết nối với mọi người!