Đào Thị Quyên
Huấn Luyện Viên
Xin chào, mình tên là Quyên, đến từ Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình là huấn luyện viên Yoga và hỗ trợ, huấn luyện chăm sóc sức khoẻ chủ động một cách toàn diện cho mọi người. Với mong muốn lan toả những giá trị tuyệt vời của Yoga đến cho nhiều người hơn, mình luôn nỗ lực mỗi ngày để trở nên thật có giá trị. Hãy kết nối với mình nhé!
Nguyễn Thị Kim Anh
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Kim Anh đến từ Vũng Tàu. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga của câu lạc bộ Moon Yoga Vũng Tàu. mình đến với Yoga ban đầu vì lí do rất đơn giản: lấy lại sức khỏe và vóc dáng sau sinh nhưng không ngờ vì lợi ích rất tuyệt vời và đa dạng của Yoga mang lại mà mình đam mê đi theo con đường làm huấn luyện viên.
Trần Thị Thùy
Huấn Luyện Viên
Xin chào, mình là Thuỳ đến từ Vũng Tàu, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là HLV yoga của trung tâm Mermaid Yoga Vũng Tàu. Rất vui được kết nối với mọi người. Namaste!
Nguyễn Thị Lan
Huấn Luyện Viên
Xin chào , Mình là Nguyễn Thị Lan, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Gia đình mình có gen di truyền về cột sống lưng cong, hơi gập người về trước, mình thấy ông bà vất vả ngược xuôi về cột sống, sức khoẻ yếu dần, chính vì thế mình tìm hiểu chuyên biệt về Yoga. Hằng này thấy trẻ em đi học bị gù lưng, mắt cận, NVVP đau mỏi toàn thân, áp lực công việc quá nhiều và vì vậy là động lực rất lớn để mình sáng lập Câu lạc bộ Yoga ở Vũng tàu với tên MOON YOGA VŨNG TÀU, luyện tập yoga nhằm mục đích giúp cho nhà nhà, người người đều có sức khoẻ tốt và tận dụng tốt nguồn không khí trong lành của biển Vũng Tàu.
Emily Moon
Huấn Luyện Viên
Mình tên là Emily Moon, mình đến từ Tp. Biển Vũng Tàu. là thành viên của Yoga Club Vietnam. Hiện tại mình đang hướng dẫn ở Trung tâm Moon Yoga Vũng Tàu. Tất cả chúng ta đều biết lợi ích khi tập yoga, mình đến với yoga là do chữ "duyên" với Yoga. Ban đầu mình tập đi, tập đứng, tập thở, tập thiền một cách tự nhiên, hít sâu thở chậm nhẹ nhàng sau những giờ đi làm việc ở công ty. Làm việc ở VP, căng thẳng đầu óc, stress, ngồi làm việc nhiều quá nên mình quyết định tập sâu và tìm hiểu chuyên về yoga. Yoga giúp mình tìm về chính mình và tái tạo năng lượng mới, đạt điều nhiều lợi ích sức khoẻ bản thân. Chính vì mình cảm nhận được những bài tập yoga cho bản thân mình nên mình muốn kết nối và lan toả giá trị đích thực của yoga tới cộng đồng và giúp cộng đồng "Khám phá bản thân" và đó cũng là câu slogan của TT Moon Yoga Vũng Tàu.