Vũ Quyết
Huấn Luyện Viên
Tôi là Vũ Quyết đến từ Thái Bình "Kỷ luật nghiêm túc rèn luyện - Theo đuổi niềm đam mê và chinh phục." Đó luôn là kim chỉ nam của Giám đốc chi nhánh Thái Bình trong mọi hoạt động gắn bó với Yoga. Đó cũng chính là lý do vì sao mà anh đã có được những thành tích vô cùng tuyệt vời: Đạt 5 Huy Chương Vàng các nội dung: Yoga Asana Quốc Gia, Yoga Đôi Nhịp Điệu Vô Địch Quốc Gia, Yoga Đôi Nhịp Điệu Vô Địch Lứa Tuổi Quốc Gia, Yoga Vô Địch Đồng Đội Quốc Gia, Yoga Vô Địch Đồng Đội Lứa Tuổi Quốc Gia; và Huy Chương Bạc Yoga Đôi Nghệ Thuật Quốc Gia vào năm 2020. Sau 1 quá trình dài rèn Luyện và thực hành, Quyết Vũ đã xây dựng được 1 Album bao gồm 72 tư thế YoGa Nâng Cao và đúc kết ra rằng chúng ta phải kiên trì.
Diệp Trí Luận
Huấn Luyện Viên
Tôi là Diệp Trí Luận, đến từ TP. HCM. “Các bài tập chỉ là một bản văn xuôi, trong khi Yoga là thơ ca của sự chuyển động. Một khi bạn hiểu được ngữ pháp của Yoga, bạn sẽ viết nên được một bài thơ của riêng mình. Cơ thể không cứng nhắc, chỉ có tâm trí mới cứng nhắc.” Thời gian thấm thoắt thoi đưa, cùng tình yêu và niềm đam mê cháy bỏng với Yoga, anh đã gắn bó được hơn 5 năm tập luyện và chưa từng từ bỏ. Rồi bao nhiêu công lao, nỗ lực cũng đã có kết quả vô cùng xứng đáng.
Vũ Hồng Yến
Huấn Luyện Viên | Thành Viên Platinum
Tôi là Vũ Hồng Yến – Sinh năm 1988, từng tốt nghiệp thủ khoa Đại học thể dục thể thao Hà nội niên khóa 2006 – 2010, sở hữu hai bằng Cử nhân, một bằng Thạc sĩ Yoga. Tôi là người sáng lập ra Học Viện Yoga Sống Khỏe. Hiện tại, học viện đã lan tỏa và phát triển hơn 25 chi nhánh tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc.
Yến Dân
Huấn Luyện Viên
Tôi là Yến Dân Giám đốc An Yoga đến từ Bình Thuận. Một huấn luyện viên mang trong mình cái tâm với trách nhiệm xã hội và trí tuệ của một phật tử, là giám đốc và gương mặt đại diện của hệ thống Yoga sống khỏe chi nhánh Bình Thuận.
Lê Nở
Huấn Luyện Viên
Xin chào , Mình là Lê Nở đến từ Quảng Nam. Là thành viên của Yoga Club Vietnam.  Hiện là giảng viên Yoga, trọng tài yoga quốc gia, giám đốc học viện yoga Sống Khoẻ tỉnh Quảng Nam. Mình tham gia Yoga Club Vietnam với mong muốn giao lưu và học hỏi về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống và đặc biệt là lĩnh vực yoga.