Phan Thị Thu Việt
Huấn Luyện Viên
Xin chào, mình là Yến Việt đến từ Phú Yên. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình là huấn luyện viên Yoga trị liệu, rất vui được kết nối và lan toả giá trị của Yoga đến cộng đồng.
Nguyễn Thị Bích Truyền
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Bích Truyền đến từ Phú Yên. Là thành viên của Yoga CLub Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga. Với mong muốn được kết nối và trao nhiều giá trị sức khỏe đến với mọi người trên toàn quốc.Nguyễn Hồng Quân
Huấn Luyện Viên
Xin chào. Tôi là Nguyễn Hồng Quân . Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Hiện tại tôi đang là Hiệu trưởng của Học viện Yoga Trị liệu Việt Ấn. Với chuyên môn về Yoga trị liệu với hơn 10 năm trong lĩnh vực huấn luyện và sử dụng phương pháp Yoga cho sức khỏe. Hơn 5 năm đào tạo HLV Yoga trị liệu với khoảng 32 khoá đào tạo toàn quốc. Với quan điểm kẻ hủy diệt sức khỏe của chúng ta chính là sự lười biếng. Chúng tôi đang Hành trình Yoga xuyên Việt mang Yoga khắp các tỉnh thành.
Phạm Thị Thanh Nhàn
Huấn Luyện Viên
Xin Chào, Mình làThanh Nhàn đến từ Phú Yên. Là Huấn luyện viên Yoga. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Rất mong được kết nối chia sẻ kinh nghiệm đến cộng đồng yêu bộ môn Yoga toàn quốc, Namaste!
Vũ Thị Thu Nhung
Huấn Luyện Viên
Xin chào, mình là Nhunssi đến từ Phú Yên. Hiện là thành viên của Yoga Club Vietnam, Huấn luyện viên Yoga tại khu vực Phú Yên. Mình muốn tham gia cộng đồng để học hỏi và cùng lan tỏa giá trị tốt đẹp của yoga đến mọi người .