Bạch Thị Phương Anh
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Phương Anh đến từ Quận 12, TP Hồ Chí Mình. Là thành viên của Yoga CLub Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga. Với mong muốn được kết nối và trao nhiều giá trị sức khỏe đến với mọi người trên toàn quốc.
Nguyễn Ánh Xuân
Huấn Luyện Viên
Xin chào mình là Ánh Xuân đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình hiện là 1 huấn luyện viên yoga. Rất vui và hân hạnh được làm quen với tất cả các anh chị.
Nguyễn Thị Huyền
Huấn Luyện Viên
Xin chào mình là Nguyễn Thị Huyền đến từ quận Tân Bình Tp. Phố Hồ Chí Minh. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện Viên yoga và chăm sóc sức khoẻ chủ động của Câu lạc bộ Yoga tại nhà Nguyễn Huyền yoga, Holy yoga, yoga đã cải thiện cho mình về sức khoẻ , thân tâm trí, yoga tạo động lực cho mình trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày, mình muốn lan toả và chia sẽ những giá trị mà yoga mang lại đến được nhiều người hơn.

Võ Thị Phương Mai
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Mai đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga, mình mong muốn lan tỏa những giá trị của Yoga đối với sức khỏe cho nhiều người biết hơn. Mai xin được kết nối với tất cá mọi người quan tâm và yêu mến Yoga.
Lê Thị Hồng Liên
Huấn Luyện Viên
Xin chào, mình tên là Hồng Liên, đến từ Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình là huấn luyện viên Yoga và hỗ trợ, huấn luyện chăm sóc sức khoẻ chủ động một cách toàn diện cho mọi người. Với mong muốn lan toả những giá trị tuyệt vời của Yoga đến cho nhiều người hơn, mình luôn nỗ lực mỗi ngày để trở nên thật có giá trị. Hãy kết nối với mình và đội nhóm, cũng như luôn nhớ đến mình với biệt danh “Cô Liên xinh đẹp” nhé!
Nguyễn Thị Thanh Chuyên
Huấn Luyện Viên
Xin chao, mình là Chuyên đến từ TP. HCM, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Hatha Yoga , Aerial Yoga và Yoga cho phụ nữ mang thai. Namaste!
Nguyễn Thị Thảo Oanh
Huấn Luyện Viên | Thành Viên Platinum
Xin chào mọi người, mình là Oanh Nguyễn đến từ HCM. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Hiện đang công tác cho Trung tâm An Viên, dạy môn Thiền và Yoga tại Tổng cục Thể thao cho các bạn HLV yoga. Mình luôn khao khát càng ngày càng có nhiều người thực hành thiền và Yoga.
Diệp Trí Luận
Huấn Luyện Viên
Tôi là Diệp Trí Luận, đến từ TP. HCM. “Các bài tập chỉ là một bản văn xuôi, trong khi Yoga là thơ ca của sự chuyển động. Một khi bạn hiểu được ngữ pháp của Yoga, bạn sẽ viết nên được một bài thơ của riêng mình. Cơ thể không cứng nhắc, chỉ có tâm trí mới cứng nhắc.” Thời gian thấm thoắt thoi đưa, cùng tình yêu và niềm đam mê cháy bỏng với Yoga, anh đã gắn bó được hơn 5 năm tập luyện và chưa từng từ bỏ. Rồi bao nhiêu công lao, nỗ lực cũng đã có kết quả vô cùng xứng đáng.
Nguyễn Lê Bảo Thy
Huấn Luyện Viên
Xin chào các mọi người! Mình tên Bảo Thy đến từ TP. HCM hiện tại mình là HLV yoga. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. mình mong muốn giao lưu gắn kết bạn bè để được hiểu thêm những thú vị mới bộ môn này. Namaste!
Trần Thị Khen
Huấn Luyện Viên
Mình là Khen Ngọc Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Hiện mình là giáo viên Yoga, sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.