Hồng Nhung
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Nhung mình đến từ Hải Phòng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga. Mình rất mong được kết nối, giao lưu và chia sẻ kiến thức yoga đến cộng đồng.

Vũ Thị Kim Thoa
Huấn Luyện Viên
Thân chào! Tôi là Ruby Thoa đến từ Hải Phòng, là thành viên của Yoga Clup Vietnam, là huấn luyện viên Yoga PT. Rất vui được đồng hành cùng mọi người.
Nguyễn Thị Lan Anh
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Lan Anh đến từ Hải Phòng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga luôn muốn nâng cao sức khỏe cho người thân xung quanh.
Nguyễn Đức Trung
Huấn Luyện Viên
Xin chào, mình là Đức Trung đến từ Hải Phòng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Xuất thân từ một người lính trong Quân đội nhân dân Việt Nam từ khi biết đến Yoga cuộc sống của mình đã thay đổi rất nhiều. Vì thế mình mong rằng có thể lan toả những năng lượng và giá trị tích cực của Yoga đến với cộng đồng nhiều hơn. Rất vui được làm quen, tập luyện và chia sẻ cùng với mọi người.
Trần Bích Thủy
Huấn Luyện Viên
Xin chào, mình là Trần Bích Thủy. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga hiện đang sinh sống tại Quảng Bình. Mình mong muốn được tham gia vào cộng đồng HLV cùng Yoga Club Vietnam. Muốn được giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ các Huấn luyện viên khác. Rất vui khi được kết nối học hỏi, chia sẻ kiến thức, tình yêu Yoga đến cộng đồng.
Nguyễn Thị Phước
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Nguyễn Phước đến từ Hải Phòng. là thành là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga, rất vui được kết nối chia sẻ kiến thức Yoga đến cộng đồng.Bùi Thị Thêm
Huấn Luyện Viên
Xin chào! Mình là Bùi Thêm đến từ Hải Phòng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là Huấn luyện viên Yoga. Mục tiêu hướng tới là lan tỏa niềm đam mê để có một cộng đồng khỏe mạnh.

Phạm Phương Thảo
Huấn Luyện Viên
Xin chào , mình là Phương Thảo đến từ Hải Phòng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Yoga đã mang lại cho mình một nguồn cảm hứng cùng động lực to lớn nên mình muốn truyền lại nguồn cảm hứng này đến nhiều người hơn. Rất vui được làm quen và đồng hành cùng mọi người
Vũ Thị Vân Linh
Huấn Luyện Viên
Xin chào , mình là Vân Linh, Huấn luyện viên Yoga của Liên đoàn Yoga thành phố Hải Phòng. Rất vui vì được làm quen, tập luyện và chia sẻ cùng mọi người. Namaste!!
Bùi Thị Thu Huyền
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Huyền Bùi đến từ Hải Phòng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga. Với mong muốn lan toả những giá trị tuyệt vời của Yoga đến cho nhiều người hơn, Namaste!