Đồng Thị Hằng
Huấn Luyện Viên
Xin chào mình là Hằng đến từ Hà Nội. là thành là thành viên của Yoga Club Vietnam, là Huấn luyện viên Yoga, đam mê Yoga từ lúc còn học đại học, sau đó đi tập thời gian dài, rồi khỏi đau cổ vai gáy vì công việc văn phòng ngồi nhiều, sau dần nghiện tập và từ bỏ công việc văn phòng theo đuổi yoga, yoga đem lại cho mình rất nhiều thứ, bạn bè, mối quan hệ, sự học hỏi và đặc biệt một tinh thần luôn lạc quan và yêu cuộc sống hơn.Hi vọng sẽ đc học hỏi nhiều trên cộng đồng yoga.
Nguyễn Thị Duyên
Huấn Luyện Viên
Xin chào, mình là Duyên đến từ Hà Nội. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga. Rất vui và hân hạnh được kết nối chia sẻ kiến thức về Yoga đến cộng đồng.
Nguyễn Đức Long
Huấn Luyện Viên
Tôi là Long, Huấn luyện viên Yoga chuyên mảng về trị liệu. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Tôi có ứng dụng khí công, đông y vào chăm sóc sức khỏe Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bạn hiểu về 3 lớp cơ thể: vật chất, tinh thần & tâm linh. Để từ đó bạn tự cân bằng từng lớp cơ thể đưa cơ thể cả 3 lớp về cân bằng. Đây là con đường giúp bạn làm chủ sức khỏe, cân bằng và được trở về với sự thật trong chính mình
Nguyễn Minh Hằng
Huấn Luyện Viên
Xin chào ! Em à Minh Hằng đến từ Hà Nội . Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga . Em rất vui khi được tham gia cùng các quý thầy, cô, anh, chị, em và bạn bè trong nhóm . Em hy vọng rằng đây sẽ là nơi giao lưu kết nối học hỏi chia sẻ những kiến thức bổ ích của Yoga . Em Mong sẽ cùng với nhóm mình lan tỏa những giá trị tốt đẹp của yoga đến với cộng đồng. Trân trọng. Namaste !

Nguyễn Anh
Huấn Luyện Viên
Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Anh thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga lớp cộng đồng và dạy PT. Rất vui được làm quen, học hỏi và chia sẻ đến các bạn.
Nguyễn Thị Kim Tuyến
Huấn Luyện Viên
Xin chào, mình là Tuyến, Huấn luyện viên yoga đến từ Hà Nội. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Rất mong được học hỏi và kết nối với mọi người. Namaste!
Linhh Sophia
Huấn Luyện Viên
Xin chào, mình là Linhh Sophia đến từ Hà Nội. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Có kinh nghiệm đào tạo huấn luyện viên yoga 200h, dạy yoga cộng đồng... Rất muốn kết nối với mọi người. Namaste!
Nguyễn Huệ
Huấn Luyện Viên
Xin chào, mình là Nguyễn Huệ đến từ Hà Nội. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình là Huấn luyện viên của Câu lạc bộ Nguyễn Huệ Yoga. Rất vui khi được kết nối với mọi người. Namaste!
Tạ Thu Hằng
Huấn Luyện Viên
Mình Là Hằng Thu đến từ Hà Nội. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình là Huấn luyện viên Yoga (có kinh nghiệm 6 năm, dạy yoga cơ bản, trị liệu, nâng cao , đặc biệt yoga cho mẹ Bầu)
Bách Tiên
Huấn Luyện Viên
Mình Là Bách Tiên đến từ Hà Nội. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga đã có 8 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo. Mình muốn kết nối chia sẻ kiến thức về Yoga và cùng lan tỏa giá trị tốt đẹp của yoga đến mọi người .