Phạm Thị Toan
Yogi
Namaste ! Tôi là Toan Phạm, là thành viên của Yoga Club Vietnam.Tôi đến từ Gia Lai. Tôi đến với Yoga là một sự tình cờ rồi đam mê và gân bó được 2 năm, tôi tham gia vào phòng tập yoga cộng đồng có huấn luyện viên, 1 năm tụ nghiên cứu và luyện tập tại nhà cho đên nay. Tôi đang lan tỏa yoga cho các chị em quanh xóm. Từ ngày đến với yoga cơ thể khỏe mạnh và đẹp hôn, tâm trí thấy an bình. Tôi muốn lan tỏa cho nhiều người đuoc biết tới yoa, gắn bó và đam mê, từ đó ta thấy thêm yêu cuộc sống hơn. Tôi yêu Yoga.

Namaste!
Nguyễn Thị Bích Liên
Yogi
Tôi là Nguyễn Thị Bích Liên là thành viên của Yoga Club Vietnam, Tôi là một Yogi tại Gia Lai. Đã tập qua yoga cơ bản, yoga cộng đồng 1 năm. Sau tự tìm tòi học hỏi và luyện tập tại nhà, có đam mê với yoga, muốn lan tỏa và phát triển thêm trên con đường yoga.
Lương Dịu
Huấn Luyện Viên
Xin chào mọi người, Mình là Lương Dịu đến từ Gia Lai, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình đến với yoga phát sinh từ tâm niệm cần đối xử tốt với chính bản thân mình hơn, cần lắng nghe cơ thể nhiều hơn, chữa lành tổn thương vốn dễ vụn vỡ trong tâm hồn và ươm mầm cho cuộc sống mới tương lai tích cực hơn và hơn hết là lan toả lợi ích từ việc luyện tập và nghiên cứu giáo lý yoga. Xin chân thành cảm ơn!