Mai Thuỷ
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Mai Thuỷ đến từ Đồng Nai. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình bắt đầu biết đến yoga cách đây 5 năm. Nhưng do ở vùng quê nghèo , không có phòng tập và giáo viên dạy, mình đam mê quá nên tự mở Youtube tự học. Sau đó gia đình xảy ra biến cố , mình ngưng tập. Do áp lực nhiều vấn đề , mình bị trầm cảm , sức khỏe yếu ớt , bệnh tật triền miên , mình kiệt quệ cả thể xác và tinh thần , người nhìn không có sức sống . Một lần nữa mình lại bén duyên trở lại với yoga, mình tập luyện và tinh thần vui vẻ phấn chấn hẳn lên ,sức khỏe cải thiện rõ rệt, từ ngày đó đến giờ mình không phải dùng đến 1 viên thuốc bệnh nào. Yoga đã trở thành 1 phần quan trọng đối với cuộc đời mình và mình quyết định vác ba lô lên Sài Gòn ( cách quê mình 160km) học làm huấn luyện viên tại Trung Tâm Đào Tạo HLV Yoga TPHCM. Giờ đây , khi đã trở thành 1 huấn luyện viên yoga , mình rất mong được kết nối, giao lưu và chia sẻ kiến thức yoga đến cộng đồng với phương châm “ sống cho đâu chỉ nhận riêng mình”,” hãy đối xử với mọi người theo cách mà bạn muốn được đối xử”.


Đinh Thị Thúy Hồng
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Cô giáo Còi - Hồng Đinh Yoga đến từ Biên Hoà - Đồng Nai. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Hiện đang là Huấn luyện viên yoga. 3 từ nói về mình: Mạnh mẽ - Trao giá trị - Đầy lòng nhân ái - Điều mà thôi thúc mình đến với Yoga khi tuổi đã chuẩn bị bước vào ngưỡng 30. Cái tuổi mà đang tràn đầy năng lượng trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống.
Dương Thị Minh
Huấn Luyện Viên
Xin chào! Mình là Minh. Minh đến từ Đồng Nai. Là Huấn luyện viên Yoga đồng thời là giám đốc Công ty TNHH Peace Yoga & Fitness. Ngoài ra mình có mở thêm trung tâm Yoga và hiện tại đang hướng dẫn yoga các lớp online. Mình muốn tham gia cộng đồng để học hỏi và cùng lan tỏa giá trị tốt đẹp của yoga đến mọi người .