Phạm Thị Thuỳ Linh
Huấn Luyện Viên
Xin chào, mình là Linh đến từ Đà Nẵng. Mình biết đến Yoga 20 năm trước, cảm ơn Yoga rất nhiều vì đã có mặt trong cuộc đời mình.
Đậu Thị Liên
Huấn Luyện Viên
Xin chào mọi người, mình đến từ Đà Nẵng, mình tên là Liên. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình là giáo viên môn giáo dục thể chất đã giảng dạy gần 20 năm cho bao thế hệ học sinh. Và hiện tại, mình cũng là Huấn luyện viên yoga tại Lotus Yoga.
Nguyễn Thị Phương Đông
Huấn Luyện Viên
Mình Là Đông đến từ Đà Nẵng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga chuyên dạy về trị liệu phục hồi, kết hợp khí thiền để đạt được hiệu quả cao nhất cho học viên.
Nguyễn Thị Thuỳ Linh
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Linh đến từ thành phố biển Đà Nẵng. là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình đang là giảng viên- HLV Quốc Gia, trọng tài Yoga Quốc Gia đồng thời là giám đốc Học Viện Yoga Sống Khoẻ chi nhánh Đà Nẵng.
Lê Thị Quyên
Huấn Luyện Viên
Chào các bạn! Mình là Quyên, đến từ Đà Nẵng, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình là Trainer, Huấn luyện viên Yoga chuyên Yoga bầu, core Yoga, giảm cân và trị liệu. Rất vui được kết nối chia sẻ, giao lưu, học hỏi gắn kết tất cả người đam mê bộ môn Yoga trên toàn quốc. Namaste!
Đông Nguyễn
Huấn Luyện Viên
Chào các bạn! Mình là Đông Nguyễn, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình là Huấn luyện viên Yoga với hơn 6 năm với nghề về Yoga, phương châm của mình là đem lại những gì hiểu biết của mình chia sẻ lại cho những người thân,người quen, các học viên yêu quý của mình có một sức khỏe vàng... một năng lượng tích cực. Hiện mình đang sinh sống và làm việc tại Shanti Yoga TP. Đà Nẵng.

Thúy Vi
Huấn Luyện Viên
Xin chào mọi người, mình là Thúy Vi. Là thành viên mới của Yoga Club Vietnam. là huấn luyện viên yoga và chuyên dạy về bộ môn Vinyasa Yoga, Hatha yoga.
Trần Thị Diệu
Huấn Luyện Viên
Namaste! Mình là Trần Thị Diệu đến từ Đà Nẵng. là thành viên của Yoga Club VietNam. Mình là Huấn luyện viên Yoga tại Đà Nẵng
Lê Viết Tâm
Huấn Luyện Viên
Xin chào ! Mình là Lê Viết Tâm, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Hiện đang là Huấn luyện viên yoga tại Đà Nẵng. Đến với Yoga từ đam mê mình muốn lan tỏa giá trị và chuyền cảm hứng tới tất cả mọi người.
Nguyễn Mai Sa
Huấn Luyện Viên
Namaste! Tôi là Mai Sa HLV tại  Đà Nẵng, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Với kinh nghiệm 5 năm trong nghề, tôi tin bạn sẽ nhận được nhiều giá trị khi tham gia vào lớp yoga cùng tôi. Tôi biết bạn trân quý sức khoẻ của bản thân và tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục sức khoẻ của chính mình. Chúc bạn nhiều sức khoẻ và bình an.