Lưu Thị Tinh Công
Huấn Luyện Viên
Xin chào. Tôi tên là Lưu Thị Tinh Công đến từ Thuận An - Bình Dương. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga trị liệu. Là thành viên của liên đoàn Yoga TP. Hải Phòng. Mong muốn được kết nối cùng lan tỏa và chia sẻ những giá trị kiến thức, trải nghiệm, kinh nghiệm từ các Huấn luyện. Nhằm nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa và phục hồi sau những căn bệnh cả về thể chất lẫn tinh thần mà Yoga trị liệu mang đến cộng đồng.


Nguyễn Minh Tú
Huấn Luyện Viên
Yeahh..hello mọi người, mình tên Minh Tú thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên yoga vui tính và điềm đạm khi cần, mình đến từ Phan Thiết thân yêu nhưng hiện tại đang làm việc tại Bình Dương, HCM. Cử nhân trường đại học thể dục thể thao TP.HCM và mình chọn Yoga là nơi gấm gửi tâm huyết để có thể lan toả sức khoẻ cho cộng động người Việt Nam của mình được khoẻ mạnh và bình an.
Nguyễn Ngọc Oanh
Huấn Luyện Viên
Chào các bạn! Mình là Oanh, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga tại Ada Yoga, mình rất là vui vẻ,hoà đồng,rất vui được kết nối với tất cả thành viên trong team
Mira
Huấn Luyện Viên
Chào các bạn! Mình là Mira, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình là huấn luyện viên yoga, mình dạy ở Bình Dương, mình rất vui được tham gia vào ngôi nhà chung “Yoga Club Vietnam” nơi để chúng ta chia sẻ, giao lưu ,học hỏi gắn kết tất cả mọi người yêu đam mê Yoga lại với nhau.
Ada Luong
Huấn Luyện Viên
Namaste! Mình là Ada đến từ Bình Dương. là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga và người sáng lập ra ADA YOGA - Bình Dương. Thể loại Yoga mình hướng dẫn là Vinyasa Yoga và Hatha Yoga.