Sutanu Chatterjee
Yoga Teacher
Hello I'm Sutanu Chatterjee! Namaste!
Dr. Shivam Mishra
Asia Pacific Director
Shivam Mishra is one of the topmost reputed yoga teacher in the relevent field. He did his PhD MBA & double MA. He has huge experience of Yoga. He also won several awards and recognition. He visited several countries for promotion of yoga.
Master Sandip
Yoga Teacher
My name is Sandip Babaji Bhalerao (Master Sandip). I am a Yoga teacher. I have over 4 years experience in India and 1 year experience in Vietnam.
Master Anup
Yoga Teacher
Mọi người thường gọi tôi là Master Anup. Tôi đến từ Ấn Độ và tôi rất thích nghe nhạc, bơi lội và đi du lịch. Đặc biệt là lên kế hoạch cho những chuyến đi của tôi với bạn bè để khám phá những thành phố mới…
Master Ankush
Yoga Teacher
Tôi là Ankus, là thành viên của Yoga Club Vietnam hiện tôi đang làm việc tại Việt Nam, tôi đã có 2 năm sống và làm việc tại đây, tôi yêu Việt Nam.
Master Jitend
Yoga Teacher
Tôi là Jitendar, là HLV Yoga hiện tôi sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tôi rất thích con người và văn hóa nơi này, I LOVE VIETNAM.
Shivam Mishra
Yoga Teacher
Xin chào tôi là shivam mishra tôi là HLV yoga, tôi đến từ Ấn Độ, Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong hoạt động về yoga, rất vui được giao lưu học hỏi, chỉ sẻ kiến thức về yoga với tất cả mọi người.
Master Tanu
Yoga Teacher
Tôi là Tanu, Tôi đến từ Ấn Độ là Huấn luyện viên yoga được chứng nhận bởi s-vyasa Bangaluru, MDNIY và yoga o Sanskriti kala kendram