Đông Nguyễn
Huấn Luyện Viên
Chào các bạn! Mình là Đông Nguyễn, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình là Huấn luyện viên Yoga với hơn 6 năm với nghề về Yoga, phương châm của mình là đem lại những gì hiểu biết của mình chia sẻ lại cho những người thân,người quen, các học viên yêu quý của mình có một sức khỏe vàng... một năng lượng tích cực. Hiện mình đang sinh sống và làm việc tại Shanti Yoga TP. Đà Nẵng.

Vũ Hồng Yến
Huấn Luyện Viên | Thành Viên Platinum
Tôi là Vũ Hồng Yến – Sinh năm 1988, từng tốt nghiệp thủ khoa Đại học thể dục thể thao Hà nội niên khóa 2006 – 2010, sở hữu hai bằng Cử nhân, một bằng Thạc sĩ Yoga. Tôi là người sáng lập ra Học Viện Yoga Sống Khỏe. Hiện tại, học viện đã lan tỏa và phát triển hơn 25 chi nhánh tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc.
Lê Nở
Huấn Luyện Viên
Xin chào , Mình là Lê Nở đến từ Quảng Nam. Là thành viên của Yoga Club Vietnam.  Hiện là giảng viên Yoga, trọng tài yoga quốc gia, giám đốc học viện yoga Sống Khoẻ tỉnh Quảng Nam. Mình tham gia Yoga Club Vietnam với mong muốn giao lưu và học hỏi về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống và đặc biệt là lĩnh vực yoga.
Dr. Shivam Mishra
Asia Pacific Director
Shivam Mishra is one of the topmost reputed yoga teacher in the relevent field. He did his PhD MBA & double MA. He has huge experience of Yoga. He also won several awards and recognition. He visited several countries for promotion of yoga.
Phạm Văn Ngọc
Huấn Luyện Viên
Xin chào tất cả các hành giả Yoga, mình là Phạm Văn Ngọc đến từ Nha Trang - Khánh Hoà, là thành viên Yoga Club Vietnam. Tôi đã tập luyện và hướng dẫn yoga được 8 năm, phương châm trong việc tập luyện của tôi là: tập gì thì tập, miễn sao cân bằng.
Trần Nguyễn Diễm Trinh
Huấn Luyện Viên
Mình là Trần Nguyễn Diễm Trinh đến từ TP. HCM, là thành viên Yoga Club Vietnam. Hạnh phúc khi tôi là một giáo viên Yoga. Một nghề bình an và nhân văn vì sao thế...
Ada Luong
Huấn Luyện Viên
Namaste! Mình là Ada đến từ Bình Dương. là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga và người sáng lập ra ADA YOGA - Bình Dương. Thể loại Yoga mình hướng dẫn là Vinyasa Yoga và Hatha Yoga.
Phạm Trung Nam
Yogi
Mình là Phạm Trung Nam đến từ Tây Ninh, là thành viên Yoga Club Vietnam. Mình hoạt động trong yoga khoảng 3 năm. Đứng lớp hướng dẫn hai năm. Sở trường về Hatha yoga, thiền, có khả năng tập yoga kích hoạt năng lượng chuyển hóa ra các asana. Từ đó sáng tạo ra các bài yoga dựa trên quy luật cân bằng âm dương mô phỏng theo năng lượng chuyển hóa, thiết kế bài tập để phục hồi năng lượng. Có khả năng hướng dẫn mọi người tự tập theo cơ địa của mình trong yoga cộng đồng. Sở đoản, mình bị tật cổ tay từ nhỏ nên không tập và không hướng dẫn về tư thế handstand.