Phan Trọng Đồng
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Phan Trọng Đồng mình đến từ Đà Nẵng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình rất mong được kết nối, giao lưu và chia sẻ kiến thức yoga đến cộng đồng.
Bùi Thị Thúy
Huấn Luyện Viên
Mình là Thúy Bùi, là HLV Yoga. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình rất mong được học hỏi kinh nghiệm từ thầy cô và các đồng nghiệp.
Cao Thị Bích Thuỷ
Huấn Luyện Viên
Xin chào, mình là Bích Thuỷ. Mình đến từ Huế. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luận viên yoga. Mình rất mong được học hỏi kinh nghiệm từ thầy cô và các đồng nghiệp.
Phan Thị Thu Việt
Huấn Luyện Viên
Xin chào, mình là Yến Việt đến từ Phú Yên. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình là huấn luyện viên Yoga trị liệu, rất vui được kết nối và lan toả giá trị của Yoga đến cộng đồng.
Phạm Hồng Diên
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Hồng Diên đến từ Di Linh - Lâm Đồng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là HLV Yoga trị liệu. Là thành viên của Học viện Yoga trị liệu Việt Ấn. Mình muốn lan toả và chia sẻ những giá trị mà Yoga mang lại cho cộng đồng.
Nguyễn Thị Bích Truyền
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Bích Truyền đến từ Phú Yên. Là thành viên của Yoga CLub Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga. Với mong muốn được kết nối và trao nhiều giá trị sức khỏe đến với mọi người trên toàn quốc.Trần Thị Thúy
Huấn Luyện Viên
Xin chào , mình là Trần Thị Thuý đến từ Kon Tum. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên yoga. Rất vui và hân hạnh được kết nối chia sẻ kiến thức về Yoga đến cộng đồng.


Phạm Thị Thuỳ Linh
Huấn Luyện Viên
Xin chào, mình là Linh đến từ Đà Nẵng. Mình biết đến Yoga 20 năm trước, cảm ơn Yoga rất nhiều vì đã có mặt trong cuộc đời mình.
Nguyễn Hồng Quân
Huấn Luyện Viên
Xin chào. Tôi là Nguyễn Hồng Quân . Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Hiện tại tôi đang là Hiệu trưởng của Học viện Yoga Trị liệu Việt Ấn. Với chuyên môn về Yoga trị liệu với hơn 10 năm trong lĩnh vực huấn luyện và sử dụng phương pháp Yoga cho sức khỏe. Hơn 5 năm đào tạo HLV Yoga trị liệu với khoảng 32 khoá đào tạo toàn quốc. Với quan điểm kẻ hủy diệt sức khỏe của chúng ta chính là sự lười biếng. Chúng tôi đang Hành trình Yoga xuyên Việt mang Yoga khắp các tỉnh thành.
Phan Thị Kim Hằng
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Kim Hằng đến từ Khánh Hòa. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình là huấn luyện viên Yoga hỗ trợ trị liệu, huấn luyện chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người. Mong muốn kết nối để học hỏi và lan tỏa những giá trị tuyệt vời của Yoga đến với mọi người.