Mai Thuỷ
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Mai Thuỷ đến từ Đồng Nai. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình bắt đầu biết đến yoga cách đây 5 năm. Nhưng do ở vùng quê nghèo , không có phòng tập và giáo viên dạy, mình đam mê quá nên tự mở Youtube tự học. Sau đó gia đình xảy ra biến cố , mình ngưng tập. Do áp lực nhiều vấn đề , mình bị trầm cảm , sức khỏe yếu ớt , bệnh tật triền miên , mình kiệt quệ cả thể xác và tinh thần , người nhìn không có sức sống . Một lần nữa mình lại bén duyên trở lại với yoga, mình tập luyện và tinh thần vui vẻ phấn chấn hẳn lên ,sức khỏe cải thiện rõ rệt, từ ngày đó đến giờ mình không phải dùng đến 1 viên thuốc bệnh nào. Yoga đã trở thành 1 phần quan trọng đối với cuộc đời mình và mình quyết định vác ba lô lên Sài Gòn ( cách quê mình 160km) học làm huấn luyện viên tại Trung Tâm Đào Tạo HLV Yoga TPHCM. Giờ đây , khi đã trở thành 1 huấn luyện viên yoga , mình rất mong được kết nối, giao lưu và chia sẻ kiến thức yoga đến cộng đồng với phương châm “ sống cho đâu chỉ nhận riêng mình”,” hãy đối xử với mọi người theo cách mà bạn muốn được đối xử”.


Lưu Thị Tinh Công
Huấn Luyện Viên
Xin chào. Tôi tên là Lưu Thị Tinh Công đến từ Thuận An - Bình Dương. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga trị liệu. Là thành viên của liên đoàn Yoga TP. Hải Phòng. Mong muốn được kết nối cùng lan tỏa và chia sẻ những giá trị kiến thức, trải nghiệm, kinh nghiệm từ các Huấn luyện. Nhằm nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa và phục hồi sau những căn bệnh cả về thể chất lẫn tinh thần mà Yoga trị liệu mang đến cộng đồng.


Bạch Thị Phương Anh
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Phương Anh đến từ Quận 12, TP Hồ Chí Mình. Là thành viên của Yoga CLub Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga. Với mong muốn được kết nối và trao nhiều giá trị sức khỏe đến với mọi người trên toàn quốc.
Nguyễn Ánh Xuân
Huấn Luyện Viên
Xin chào mình là Ánh Xuân đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình hiện là 1 huấn luyện viên yoga. Rất vui và hân hạnh được làm quen với tất cả các anh chị.
Nguyễn Thị Huyền
Huấn Luyện Viên
Xin chào mình là Nguyễn Thị Huyền đến từ quận Tân Bình Tp. Phố Hồ Chí Minh. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện Viên yoga và chăm sóc sức khoẻ chủ động của Câu lạc bộ Yoga tại nhà Nguyễn Huyền yoga, Holy yoga, yoga đã cải thiện cho mình về sức khoẻ , thân tâm trí, yoga tạo động lực cho mình trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày, mình muốn lan toả và chia sẽ những giá trị mà yoga mang lại đến được nhiều người hơn.

Đào Thị Quyên
Huấn Luyện Viên
Xin chào, mình tên là Quyên, đến từ Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình là huấn luyện viên Yoga và hỗ trợ, huấn luyện chăm sóc sức khoẻ chủ động một cách toàn diện cho mọi người. Với mong muốn lan toả những giá trị tuyệt vời của Yoga đến cho nhiều người hơn, mình luôn nỗ lực mỗi ngày để trở nên thật có giá trị. Hãy kết nối với mình nhé!
Võ Thị Phương Mai
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Mai đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga, mình mong muốn lan tỏa những giá trị của Yoga đối với sức khỏe cho nhiều người biết hơn. Mai xin được kết nối với tất cá mọi người quan tâm và yêu mến Yoga.
Lê Hồng Nhi
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Lê Nhi đến từ Cà Mau, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Yoga đã thay đổi sức khoẻ, tâm trí và cuộc sống của mình. Vì thế mình mong muốn có thể lan toả những năng lượng và giá trị tích cực của Yoga đến với cộng đồng nhiều hơn. Rất vui vì được làm quen, tập luyện và chia sẻ cùng mọi người. Namaste!!
Đoàn Thị Thảo
Huấn Luyện Viên
Xin chào! Mình là Đoàn Thảo đến từ Buôn Ma Thuột. Là huấn luyện viên yoga dinh dưỡng trị liệu. Rất vui được lan toả tình yêu yoga đến cộng đồng.Namaste!!
Lê Thị Hồng Liên
Huấn Luyện Viên
Xin chào, mình tên là Hồng Liên, đến từ Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình là huấn luyện viên Yoga và hỗ trợ, huấn luyện chăm sóc sức khoẻ chủ động một cách toàn diện cho mọi người. Với mong muốn lan toả những giá trị tuyệt vời của Yoga đến cho nhiều người hơn, mình luôn nỗ lực mỗi ngày để trở nên thật có giá trị. Hãy kết nối với mình và đội nhóm, cũng như luôn nhớ đến mình với biệt danh “Cô Liên xinh đẹp” nhé!
Liên hệ