Hồng Nhung
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Nhung mình đến từ Hải Phòng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga. Mình rất mong được kết nối, giao lưu và chia sẻ kiến thức yoga đến cộng đồng.

Vũ Thị Kim Thoa
Huấn Luyện Viên
Thân chào! Tôi là Ruby Thoa đến từ Hải Phòng, là thành viên của Yoga Clup Vietnam, là huấn luyện viên Yoga PT. Rất vui được đồng hành cùng mọi người.
Nguyễn Thị Lan Anh
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Lan Anh đến từ Hải Phòng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga luôn muốn nâng cao sức khỏe cho người thân xung quanh.
Hoàng Thị Nga
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Hoàng Thị Nga đến từ Hải Dương. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình là huấn luyện viên Yoga trị liệu, rất vui được kết nối với mọi người!

Nguyễn Đức Trung
Huấn Luyện Viên
Xin chào, mình là Đức Trung đến từ Hải Phòng. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Xuất thân từ một người lính trong Quân đội nhân dân Việt Nam từ khi biết đến Yoga cuộc sống của mình đã thay đổi rất nhiều. Vì thế mình mong rằng có thể lan toả những năng lượng và giá trị tích cực của Yoga đến với cộng đồng nhiều hơn. Rất vui được làm quen, tập luyện và chia sẻ cùng với mọi người.
Trần Bích Thủy
Huấn Luyện Viên
Xin chào, mình là Trần Bích Thủy. Là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga hiện đang sinh sống tại Quảng Bình. Mình mong muốn được tham gia vào cộng đồng HLV cùng Yoga Club Vietnam. Muốn được giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ các Huấn luyện viên khác. Rất vui khi được kết nối học hỏi, chia sẻ kiến thức, tình yêu Yoga đến cộng đồng.
Đồng Thị Hằng
Huấn Luyện Viên
Xin chào mình là Hằng đến từ Hà Nội. là thành là thành viên của Yoga Club Vietnam, là Huấn luyện viên Yoga, đam mê Yoga từ lúc còn học đại học, sau đó đi tập thời gian dài, rồi khỏi đau cổ vai gáy vì công việc văn phòng ngồi nhiều, sau dần nghiện tập và từ bỏ công việc văn phòng theo đuổi yoga, yoga đem lại cho mình rất nhiều thứ, bạn bè, mối quan hệ, sự học hỏi và đặc biệt một tinh thần luôn lạc quan và yêu cuộc sống hơn.Hi vọng sẽ đc học hỏi nhiều trên cộng đồng yoga.
Nguyễn Thị Phước
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Nguyễn Phước đến từ Hải Phòng. là thành là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga, rất vui được kết nối chia sẻ kiến thức Yoga đến cộng đồng.Trần Thị Bích Huệ
Huấn Luyện Viên
Xin chào mình là Trần Hồng (Trần Thị Bích Huệ) đến từ Nam Định,là thành là thành viên của Yoga Club Vietnam. Là huấn luyện viên Yoga, rất vui được kết nối chia sẻ kiến thức Yoga đến cộng đồng.Nguyễn Thị Mai
Huấn Luyện Viên
Xin chào, Mình là Nguyễn Mai đến từ Hà Giang. Là thành viên của Yoga Club Việt Nam. Là huấn luyện viên Yoga. Với mong muốn được kết nối và trao nhiều giá trị sức khỏe đến với mọi người trên toàn quốc.