Bùi Thị Hải Yến
Huấn Luyện Viên
Xin chào mọi người , mình là Hải Yến. Là thành viên mới của Yoga Club Vietnam. HLV trực thuộc Trung tâm Yoga Mặt Trời Mới - Thuỷ Nguyên - Hải Phòng. Hình ảnh của những người trẻ tập yoga thường gắn liền với các động tác ben sâu, ép dẻo khoe cơ địa, khoe thế mạnh tự nhiên. Nhưng với mình yoga chính là sự kết nối các dòng chảy năng lượng để từ đây khám phá thế giới nội tâm bên trong, điều chỉnh cân bằng cảm xú, rèn luyện kiên nhẫn thấu hiểu lắng nghe. Từ lắng nghe mà biết yêu thương và sẵn sàng trao tình yêu thương tới mọi người.
Nguyễn Thị Giang Tâm
Huấn Luyện Viên
Tôi là Nguyễn Thị Giang Tâm, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Không có quá nhiều điều đặc biệt. Mình nghĩ thế! Mình là một người bệnh_ tất nhiên_ rất nhiều HLV yoga chúng ta biết xuất phát điểm đều là người bệnh và phải chịu những đau đớn của riêng mình. Mình không có thể mạnh về cơ địa tự nhiên cũng không có khả năng backbend, hantand... làm sở trường riêng. Nhưng với mình, yoga không đơn thuần là một bộ môn tập luyện!
Đàm Thế Dư
Huấn Luyện Viên
Namaste! Tôi là Đàm Thế Dư, là thành viên của Yoga Club Vietnam. là người đam mê Yoga, mong mỏi lớn nhất được đưa Yoga Nguyên Thủy đến với tất cả mọi người.
Bùi Thị Hồng
Huấn Luyện Viên
Namaste! Mình là Bùi Hồng, là thành viên của Yoga Club Vietnam. Hiện đang là Huấn luyện viên Yoga tại Trung Tâm Yoga Mặt Trời Mới Hải Phòng. Ngay từ bé cơ thể mắc bệnh viêm đa khớp, và bệnh tim. Thời gian nằm viện còn nhiều hơn đi học , đã từng rơi vào giai đoạn chán nản, buông xuôi. Nhưng may mắn thay Yoga đã làm thay đổi con người mình, bản thân như được có 1 cuộc sống mới, hiện tại bệnh đã giảm rõ rệt, và 1 điều không bao giờ ngờ đến là được trở thành Huấn Luyện Viên, được truyền tải kiến thức chăm sóc sức khỏe đến cho mọi người.
Tấn Nhật Thanh
Huấn Luyện Viên
Namaste! Mình là Tấn Nhật Thanh - thành viên của Yoga Club Vietnam. Mình là giáo viên Yoga tại Thành Phố Hải Phòng. Trên 5 năm hướng dẫn các dòng Yoga khác nhau nhưng mình thực sự yêu thích và tìm hiểu sâu về Yoga Trị Liệu với mong muốn giúp người bệnh phương pháp hồi phục sức khỏe tự nhiên.