Bùi Thanh Long
Huấn Luyện Viên
Xin chào! Mình là Long đến từ Bình Định, là thành viên của Yoga Club Vietnam. là huấn luyện viên yoga tại Trung tâm Yoga Long Phụng. rất vui được kết nối chia sẻ kiến thức yoga đến cộng đồng!
Vũ Hồng Yến
Huấn Luyện Viên | Thành Viên Platinum
Tôi là Vũ Hồng Yến – Sinh năm 1988, từng tốt nghiệp thủ khoa Đại học thể dục thể thao Hà nội niên khóa 2006 – 2010, sở hữu hai bằng Cử nhân, một bằng Thạc sĩ Yoga. Tôi là người sáng lập ra Học Viện Yoga Sống Khỏe. Hiện tại, học viện đã lan tỏa và phát triển hơn 25 chi nhánh tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc.
Master Sandip
Yoga Teacher
My name is Sandip Babaji Bhalerao (Master Sandip). I am a Yoga teacher. I have over 4 years experience in India and 1 year experience in Vietnam.
Master Anup
Yoga Teacher
Mọi người thường gọi tôi là Master Anup. Tôi đến từ Ấn Độ và tôi rất thích nghe nhạc, bơi lội và đi du lịch. Đặc biệt là lên kế hoạch cho những chuyến đi của tôi với bạn bè để khám phá những thành phố mới…
Master Ankush
Yoga Teacher
Tôi là Ankus, là thành viên của Yoga Club Vietnam hiện tôi đang làm việc tại Việt Nam, tôi đã có 2 năm sống và làm việc tại đây, tôi yêu Việt Nam.
Master Jitend
Yoga Teacher
Tôi là Jitendar, là HLV Yoga hiện tôi sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tôi rất thích con người và văn hóa nơi này, I LOVE VIETNAM.
Shivam Mishra
Yoga Teacher
Xin chào tôi là shivam mishra tôi là HLV yoga, tôi đến từ Ấn Độ, Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong hoạt động về yoga, rất vui được giao lưu học hỏi, chỉ sẻ kiến thức về yoga với tất cả mọi người.
Master Tanu
Yoga Teacher
Tôi là Tanu, Tôi đến từ Ấn Độ là Huấn luyện viên yoga được chứng nhận bởi s-vyasa Bangaluru, MDNIY và yoga o Sanskriti kala kendram