TEST

YOGA CLUB VIETNAM

HÌNH ẢNH/NHIỆM VỤ VÀ GIÁ TRỊ

HÌNH ẢNH: ARO YOGA là một trung tâm thể dục thẩm mỹ nơi mỗi thành viên có thể rèn luyện phát triển sức mạnh của cá nhân, xã hội cũng như tinh thần.

NHIỆM VỤ: là để nhận diện HÌNH ẢNH của chúng tôi thông qua việc kiên trì mang đến cho mọi người những gì cần thiết đối với họ bằng những phương pháp tâp luyện xác định riêng và tiến tiến nhằm đạt đến trải nghiệm mà chúng tôi vẫn nêu cao là ĐỪNG NGHĨ LÀ BẠN KHÔNG THỂ.

GIÁ TRỊ

QUAN TÂM Tạo cho thành viên của ARO YOGA  cảm giác được thấu hiểu và thoải mái thông qua các dịch vụ tuyệt hảo, đội ngũ nhân viên thân thiện và chào đón, và trang thiết bị tối tân, phòng tập sạch sẽ.

Tạo môi trường năng động, chuyên nghiệp, đạo đức và phát triển cho mỗi nhân viên trong công ty cùng với các cơ hội để phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân

CÔNG BẰNG Công bằng trong kinh doanh và công bằng đối với hội viên: luôn luôn ưu tiên đề cao nhu cầu của hội viên, và là những công dân hiện đại trong cộng đồng nói chung.
VƯỢT TRỘI Vượt trội ngoài mong đợi, tìm kiếm những giá trị tuyệt hảo, cải tiến và mới mẻ.
 
PHONG CÁCH & SÁNG TẠO Giá trị này chính là hình ảnh về môi trường mà chúng ta mong đợi trong cuộc sống: phong cách và sáng tạo song hành. Thông qua giá trị này giúp chúng ta hỗ trợ và truyền tải những mong muốn của hội viên, thể hiện sự cởi mở, mới mẻ, suy nghĩ tiến bộ  và tăng niềm hứng khởi vào cuộc sống thường nhật của hội viên.